F.P. Journe Vagabondage III Watch với màn hình hiển thị kỹ thuật số Jumping – seconds đầu tiên

Đã có một thời gian dài kể từ khi lần cuối cùng chúng tôi nghe về Vagabondage - một kiệt tác độc đáo, có hình con rùa từ người làm đồng hồ F.P. Journe. Gần tám năm, chính xác, vào thời điểm Black Eyed Peas vẫn đứng đầu các bảng xếp hạng, thì Vagabondage II đang quay trở lại với xu thế  màn hình hiển thị "kỹ thuật số" chữ ký của mình, những chiếc đĩa quay được phủ lên vào cuối mỗi phút và mỗi giờ. Nó giống như A. Lange & Söhne Zeitwerk, nhưng phần lớn là một màn hình hiển thị skeletonized. Flash chuyển tiếp đến năm 2017 và chúng tôi được trình bày với F.P. Journe Vagabondage III bộ phim ra mắt lần đầu tiên trên thế giới: màn trình diễn kỹ thuật số đầu tiên và chỉ có kỹ thuật số với kim giây chạy.

Động cơ được cấu tạo phức tạp

Giống như F.P. Journe Vagabondage II, lần lặp lại thứ ba của nó có cùng hình dạng vỏ, và do đó kích thước của chúng gần như giống hệt nhau (45mm x 37mm x 8mm), mặc dù động cơ Caliber 1514 di chuyển từ bên trong. Đương nhiên, những thách thức với việc tạo ra một vài kim giây chạy được là có rất nhiều, nhưng quan trọng nhất là số lượng năng lượng cần thiết cho mỗi bước nhảy là không thể được quản lý để thoát khỏi sự truyền thống. Cũng lưu ý rằng điều này khác với biến cố "chết-nhịp", vì các đĩa riêng biệt được sử dụng cho các giây (0-9) và hàng chục (0-5) - tránh bánh xe lớn với mỗi con số từ 1 đến 60. F.P. Journe đã trải qua thập kỷ qua để phát triển một lực lượng đặc biệt liên tục di chuyển thời gian đào tạo mỗi giây, kết quả là một màn trình diễn hấp dẫn, năng động của thời gian.

Dáng vẻ đồng hồ có sự thay đổi

Nói một cách trực quan, những chiếc đồng hồ mang dáng vẻ vàng hồng tươi đẹp và sự phức tạp về tổng thể của đồng hồ được làm từ sapphire . Ở đây, cả giờ và giây đều có thể nhìn thấy được trong nháy mắt, được đóng khung màu trắng vào vị trí 10:00 và 6:00. Các phút được đo thông qua một kim đồng hồ tập trung ở giữa của mặt quay số, và dự trữ năng lượng của đồng hồ này còn lại được chỉ định bằng kim xanh ở vị trí 1:00 giờ. F.P. Thương hiệu Journe ở mặt trước của đồng hồ cũng là một đặc điểm của đặc trưng của Vagabondage.

Mặt đồng hồ có những sáng tạo mới

Nó giống như phương tiện truyền thống để đọc các phút là những gì độc đáo nhất mới được ra đời. Tuy nhiên, liệu Journe có thể di chuyển chính xác 100% với giây, phút, và giờ ở trên cổ tay- mặc dù F.P. Journe gọi mô hình này là mô hình thứ ba trong "trilogy", sẽ cho thấy nó không nằm trong bộ sưu tập này. Hiện tại, F.P. Journe Vagabondage III vẫn còn là một dấu ấn cho những giai điệu sáng tạo đặc sắc, và là một niềm vui tuyệt đối khi nhìn thấy.

Sự di chuyển chính xác đến 100%

Mặc dù bạn sẽ phải theo dõi để xác nhận về giá của F.P. Journe Vagabondage III Watch, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng chỉ có 137 chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị này sẽ được chế tạo: 69 chiếc bằng bạch kim và 68 chiếc vàng đỏ 18 cara. Thứ tự ưu tiên sẽ được cấp cho chủ sở hữu của Vagabondage I và II, những người sẽ có thể chọn số sêri của sự lựa chọn của họ, cho những người có xu hướng hoàn thành khi nói đến thu thập các đồng hồ siêu cao cấp như thế này

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam