Fratello Friday: 5 chiếc đồng hồ hàng đầu trong 5 loại đồng hồ từ SIHH 2015

SIHH 2015 đã đến và đi thay vì đưa bạn đến "Top 5 Đồng hồ" hoặc "Top 10 Đồng hồ" - mà chúng tôi chắc chắn sẽ làm sau đó, tuy nhiên - chúng tôi tại FratelloWatches nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi chọn một chiếc đồng hồ mới hàng đầu giải phóng khỏi SIHH 2015 trong năm loại khác nhau.

Triển lãm Salon International de la Haute Horlogerie năm 2015 bao gồm 16 thương hiệu đồng hồ, đa số là một phần của Tập đoàn Richemont hùng mạnh. Một lần, chỉ có một sự kiện mỗi năm mà nhà sản xuất đồng hồ cho thấy bộ sưu tập của họ, cụ thể là trong triển lãm lớn hơn ở Basel. Tại một thời điểm, một số thương hiệu đã quyết định - vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là để có bầu không khí khác biệt và sang trọng hơn - để tổ chức triển lãm của riêng mình tại tòa nhà Palexpo của Giơ-ne-vơ. Năm nay, triển lãm đó, SIHH, kỷ niệm 25 năm thành lập.

Mẫu đồng hồ dành cho nữ

Đồng hồ Nữ

Mặc dù có rất nhiều đồng hồ mới cho phụ nữ, từ các nhãn hiệu khác nhau như Baume & Mercier, Cartier (với Clé de Cartier mới của nó) và Audemars Piguet, có một chiếc đồng hồ thực sự nổi bật từ phần còn lại: Đồng hồ Richard Mille Tourbillon Fleur. Cho dù bạn thích kim cương trên đồng hồ đeo tay hay không, thì cơ chế bên trong đồng hồ này cũng nên quan tâm đến bất cứ ai có điểm yếu về đồng hồ cơ khí. Một cây hoa mộc lan được sơn đẹp mắt sẽ mở ra và đóng mỗi năm phút (mất 6 giây để làm như vậy) để chứng minh tourbillon đang ở trong đó. Khi cây mộc lan mở ra, lồng tourbillon được nâng lên một chút bên ngoài hoa để có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau, và sau năm phút, lồng thả xuống một lần nữa và cây mộc lan đóng 5 cánh hoa. Thủ tục này cũng có thể được kích hoạt bằng tay, bằng cách ấn nút nằm ở vị trí 9 giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ thời trang này ở đây.

Đồng hồ hai tông màu

Ở một số nơi trên thế giới, chiếc đồng hồ hai tông màu không bao giờ thực sự biến mất, và thậm chí còn rất phổ biến, nhưng ở Old World, đồng hồ hai tông được coi là một sản phẩm không theo phong cách nào cả. Điều này không phản ánh sở thích cá nhân của tôi, dù sao thì, như tôi có một điểm yếu cho Rolex Oyster Quartz của tôi trong hai tông và không quan tâm sở hữu một phiên bản bạc đúc Royal Oak 5402 bằng thép và vàng. Một vài thương hiệu tại SIHH đã mang lại sự kết hợp tốt đẹp của kim loại quý và thép không gỉ, và Audemars Piguet là một ví dụ nổi bật nhất, theo tôi. Máy Audemars Piguet Royal Oak 15400SR, đồng hồ đeo tay ba chiều 41 mm, sẽ có hai tông màu. Điều đáng nói đến là những người tiền nhiệm của chiếc đồng hồ 36 mm này từ phía sau cũng có sẵn trong một kết hợp thép và vàng. Mẫu Royal Oak 5402 đã được đề cập ở trên là tương đương nhưng được coi là phiên bản "Jumbo" hoặc "Extra-Thin". Thông tin thêm về chiếc đồng hồ hai tông màu mới Audemars Piguet Royal Oak 15400SR có thể được tìm thấy ở đây.

Đồng hồ có thiết bị sai số

Đồng hồ tính phút là thiết bị loại bỏ sai số mới

Tôi thích đồng hồ tính phút hơn là tourbillions. Mặc dù một chiếc đồng hồ tourbillon thường có thể rất ấn tượng, nhưng không có gì có thể đánh bại được âm thanh của đồng hồ tính phút. Mặc dù Audemars Piguet đã có thể sản xuất đồng hồ tính phút với âm thanh lớn nhất và sạch sẽ nhất với chiếc đồng hồ Royal Oak Concept RD # 1, nhưng nó là mẫu thử nghiệm sẽ không có trong cửa hàng trong tương lai gần. Cho phép tôi ra quyết định đó. Sau đó, đồng hồ tính phút ấn tượng nhất của SIHH 2015 đối với tôi là A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater. Nó được thực hiện ở Glashütte, Đức là bộ lặp lại số thập phân, có nghĩa là sau khi kích hoạt cơ chế sử dụng đẩy vào lúc 10 giờ, nó sẽ nhấn giờ, 10 phút (thay vì các khoảng thông dụng hơn) và phút. Chiếc đồng hồ tính phút Zeitwerk cũng ghi nhớ thời gian thực, vì vậy khi kích hoạt bộ lặp phút bảy giây (ví dụ) trước khi bắt đầu một phút mới, nó sẽ kích hoạt thời gian như khi bạn nhấn nút. Sau khi bộ lặp lại phút hoàn thành công việc, đồng hồ sẽ nhảy đến đúng thời điểm (và ngày).

Đồng hồ có giá cả phải chăng

Đồng hồ với giá cả phải chăng

Một chiếc repeater trị giá 440 nghìn euro và chiếc tourbillon trị giá 1,3 triệu franc Thụy Sĩ được xem là đẹp để đeo, nhưng hầu hết chúng ta đều đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ với mức giá vừa phải. Mặc dù có vẻ như nhiều thương hiệu của Tập đoàn Richemont đang chuyển các sản phẩm với giá cả phải chăng vào những ngày này, có những ngoại lệ lành mạnh từ Montblanc và Baume & Mercier. Montblanc là thương hiệu gây ngạc nhiên cho hầu hết khách truy cập với những sản phẩm giá cả phải chăng mới mẻ của nó. Một trong những đồng hồ Montblanc yêu thích của riêng tôi trong năm nay là bộ đếm thời gian thế giới này (hoặc Spirit Orbis Terrarum vì nó được gọi chính thức như vậy, có lẽ vì nó dễ nhớ và dễ phát âm) từ bộ sưu tập Heritage. Một chiếc đồng hồ đẹp và thông minh sẽ cho bạn biết thời gian ở nhà ngay lập tức hay bất cứ nơi nào bạn ở trong một trong 24 múi giờ được hiển thị. Nó hoạt động với hai đĩa sapphire xanh (sáng và tối) để chỉ ngày và đêm, và nó có giá dưới 5.000 euro. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm thời gian

Đây là loại đồng hồ cơ học phổ biến thứ hai, nếu chúng ta bao gồm cả chỉ thị ngày. Trong cuốn sách của tôi, nó cũng là một trong những cái hữu ích nhất. SIHH 2015 cho chúng ta thấy rất nhiều đồng hồ bấm giờ, từ những chiếc đồng hồ của các thợ lặn của Panerai đến Royal Chronour Tourbillon Offshore. Piaget đã làm một điều gì đó rất tốt, giới thiệu chiếc chronograph rất mỏng - chiếc Piaget Altiplano Chronograph bằng vàng, có độ dày chỉ 8,24 mm. Vacheron Constantin quay trở lại một số tác phẩm lịch sử của mình và giới thiệu chiếc Harmony Chronograph tuyệt đẹp. Tuy nhiên, sự lựa chọn cá nhân của tôi cho chronograph đẹp nhất trong năm nay là chiếc A. Lange & Söhne Datograph Perpetual Calendar, kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới trong một phiên bản. Đây không phải là điều mà hầu hết mọi người sẽ coi đây là điểm nổi bật của A. Lange & Söhne năm nay - xem Zeitwerk Minute Repeater và biểu tượng Lange 1 được sửa lại - nhưng Lịch sử Perpetual mới của Datograph chỉ đơn giản là nổi bật.

Nguồn: Bossluxury.vn
 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam