Georges Kern, Trưởng phòng thiết kế đồng hồ trong vòng 4 tháng của Richemont từ chức

Chỉ khoảng nửa năm sau khi được bổ nhiệm, và chỉ có bốn tháng để hoạt động như trưởng phòng thiết kế đồng hồ của tập đoàn sang trọng Richemont SA. Ngày hôm nay Georges Kern đã công bố rằng ông đang từ chức và điều này có hiệu lực ngay lập tức. Các tin tức đã được báo cáo bởi Financial Times, dựa trên tuyên bố của Johann Rupert, chủ tịch của Richemont, người đã không đưa ra thêm bất cứ chi tiết nào... Mặc dù báo Thụy Sĩ Le Temps đã trích dẫn thêm từ nguồn giấu tên gợi ý rằng ông có thể được chuyển đến Breitling. 

Georges Kern

Kern được cho rằng rời vị trí quan trọng của mình tại một tập đoàn sang trọng là để theo đuổi cơ hội “trở thành một doanh nhân”- chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu thêm được chi tiết cụ thể nào về điều này. Georges Kern là một cựu chuyên viên của Richemont trong vòng17 năm, đã từng làm giám đốc điều hành cho  IWC làm trong 15 năm trước khi tái cơ cấu nội bộ vào cuối năm 2016 của Richemont, nơi ông đã chấp nhận vị trí chiến lược với tư cách là Giám đốc phòng thiết kế Đồng hồ cho tất cả các thương hiệu "Chuyên Nghiệp" của Richemont, A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, Jaeger-LeCoultre, Panerai, Piaget, Roger Dubuis và Vacheron Constantin. Các thương hiệu khác như Cartier và Montblanc, cũng là các nhà sản xuất đồng hồ nhưng được đặt trong phân khúc khác của tập đoàn.

Văn phòng mới của giám người điều hành hãng đồng hồ

Đáng chú ý hơn, Kern cũng đồng thời là Giám đốc Marketing và Kỹ thuật Số tại tập đoàn này, và điều đó có nghĩa là sự ra đi của ông đã đặt tập đoàn và nhãn hiệu đồng hồ của họ vào tình huống khó khăn hơn. Và mặc dù thị trường dường như ổn định trong vài tháng cuối năm 2017, ngành công nghiệp đồng hồ đang trải qua giai đoạn suy thoái lớn nhất trong vài thập kỷ qua, với doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh với tình trạng thay đổi bối cảnh trong thị trường lớn nhất của ngành, Trung Quốc và Hồng Kông. Thêm vào đó là những vấn đề liên quan đến giá cả, sản xuất tràn lan và thói quen của người tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng và bạn sẽ hiểu tại sao Richemont cuối cùng đã quyết định bắt đầu mọi thứ vào cuối năm 2016.

Nhiều thăng trầm của hãng đồng hồ

Nhiều thăng trầm trong lịch sử của Richemont gần đây khi thị trường bắt đầu phục hồi dần.

Nhiều người cho rằng Kern có thể trở thành chủ tịch Tập đoàn Richemont trong một thời điểm nào đó ở tương lai- vai trò của ông gần đây quan trọng như một vị chủ tịch - nhưng bây giờ mọi trách nhiệm của ông lại rơi vào tay của hội đồng quản trị, những người mà giám đốc các thương hiệu sẽ phải trực tiếp báo cáo. Mặc dù đây có thể là một giải pháp tạm thời ổn định nhưng rõ ràng là đa số thương hiệu đồng hồ của Richemont đòi hỏi phải có hướng rõ ràng (và mới) về phản ứng với những sự thay đổi trong marketing và kỹ thuật số - và với việc Kern ra đi, giải pháp tạm thời này rất có thể chỉ gây ra thêm nhầm lẫn trong các phòng ban này.

Giám đốc maketting

Một động thái bất ngờ từ Georges Kern vào thời điểm tìm kiếm sự thay thế này khi mà ông cần phải khẩn trương hơn nhiều so với vài năm trước khi mọi thứ vẫn còn tốt đẹp và tươi sáng trong ngành công nghiệp đồng hồ - bởi vì ông tìm kiếm các cơ hội khác sau khoảng 17 Năm với IWC và Richemont nên điều đó là dễ hiểu. Kern đã thành công trong việc xây dựng IWC hiện đại trở  thành thương hiệu nổi tiếng hiện nay, nhưng để có được nhãn hiệu đồng hồ của Richemont và để có thể làm việc cùng nhau trong sự hòa hợp thì một nhân vật khác sẽ phù hợp hơn – và chúng tôi vẫn chưa biết được đó là ai.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Christopher Ward C5 Malvern 595 - trang bị ETA 7001

24/02/2018     admin

Christopher Ward C5 Malvern 595 được đặt tên aptly. Như chiếc đồng hồ cơ khí mỏng nhất mà Christopher Ward từng sản xuất, chiếc C5 Malvern 595 có vỏ dày 5.95mm và có giá 5.95 bảng. Được trang bị phong trào ETA 7001 của Swatch, Christopher Ward C5 Malvern 595 đã có được…

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 phiên bản gốm màu xanh

23/02/2018     admin

Vào tháng giêng năm 2018, tôi đã tới gặp Hublot để xem phiên bản này màu xanh mới gốm của Big Bang MECA-10 đồng hồ (hands-on ở đây có tính năng ban đầu năm 2016 phát hành của bộ sưu tập) . Đây là một trong những phiên bản theo định hướng "Watch Collector" thú…

Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Hublot Masterpiece(MP) đầy độc đáo

07/02/2018     admin

Hublot được biết đến với mô hình Big Bang, Classic Fusion và King Power của nó, Hublot của bộ sưu tập MP độc đáo lần đầu tiên được công bố tại Geneva Thương mại Show vào tháng giêng năm 2011 với sự ra đời của “ MP-01 .” Những mảnh kỷ lục được thực…

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon trọng lực và khung xương Vanguard

05/02/2018     admin

Ông Franck Muller cho biết Vanguard Lady Tourbillon Gravity là chiếc tourbillon dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng không phải là tourbillon dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu. Franck Muller, một trong những thương hiệu độc lập ban đầu, chuyên về các biến chứng cao…

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection

02/02/2018     admin

Tôi rất thích nhận quà tặng đặc biệt để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã có một dao cạo mới. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, sản phẩm Nyon đang cung cấp cho bạn, công chúng trả…

Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambino Small Seconds (SS) giá rẻ của Nhật

02/02/2018     admin

Trong bối cảnh của đồng hồ "giá rẻ" thường không phải là một từ mà bạn muốn kết hợp với một vật thể đẹp có nghĩa là để mặc trên cổ tay của bạn. Tôi không sử dụng thuật ngữ nhẹ vì đây là một sản phẩm thậm chí cả những…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!