Giải Thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2011

Những bài viết dưới đây chính là loạt bài phân tích của nhà sưu tầm đồng hồ Chris Meisenzahl. Anh ấy là một người đam mê đồng hồ lâu năm và là người sử dụng đồng hồ Speedmaster Pro hàng ngày. Anh ấy viết blog về The Pretense of Knowledge và bạn có thể theo dõi trên trang web: Bossluxury.vn

Giải thưởng Grand Prix d'Horlogerie de Genève 2011 mới kết thúc gần đây. Sự kiện này là một sự kiện để tập trung các thương hiệu của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Chiếc đồng hồ đoạt nhiều giải thưởng

Giải Grand Prix d'Horlogerie de Genève 2011 được tổ chức vào ngày 19 tháng 11. Người chiến thắng giải thưởng hàng đầu này là De Bethune DB28 và đã mang về giải thưởng Aiguille d'Or danh giá.

Chúng ta hãy cùng khám phá DB28:

- Lớp vở máy titan hoặc vàng hồng

- bộ máy cơ khí

- 276 thành phần chế tạo nên

- Dự trữ điện 6 ngày

- Màn hình 3D moonphase

Ngoài chiếc đồng hồ DB28 là sự thu hút lớn nhất của sự kiện, bên cạnh đó cũng có những giải thưởng khác được trưng bày.

Đồng hồ nam xuất sắc nhất

Giải thưởng đồng hồ nam xuất sắc nhất đã đến với Hermès Arceau Le Temps Suspendu. Tôi thực sự không mong đợi điều này; hầu hết chúng ta không nghĩ đến Hermès khi chúng ta nghĩ đến đồng hồ Thụy Sĩ / Pháp tốt. Đọc lại bài đọc của Ariel về chiếc đồng hồ này từ hồi đầu năm.

"Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép rộng 43mm và phiên bản giới hạn 174 chiếc bằng vàng hoa 18k. Vỏ kiểu Arceau có một cấu trúc thân hình rõ nét hơn và các chữ số cong cong dường như chạy quanh vòng tròn. .... Bên trong đồng hồ là một bộ máy cơ khí tự động được phát triển đặc biệt dành riêng cho phiên bản này "

giải thiết kế tốt nhất

Giải Thiết kế  Tốt nhất đã được trao cho một trong những thương hiệu mà tôi rất yêu thích đó là Urwerk với chiếc đồng hồ UR-110 tuyệt đẹp của họ.

Bỏ qua các chi tiết kỹ thuật, UR-110 là một sáng tạo điên rồ từ các thiên tài tới từ thương hiệu Urwerk. Tương tự như De Bethune, họ vẫn tiếp tục là những chiếc đồng hồ biểu tượng và làm rung chuyển ngành công nghiệp đồng hồ. Urwerk mô tả đồng hồ này ...

"UR-110 cho biết thời gian bằng các biến dạng vệ tinh xoay quanh các bánh răng hành tinh có ba mô-đun song song giống như ngư lôi. Thời gian được hiển thị trên mặt bên phải của đồng hồ, với các vệ tinh theo một đường thẳng đứng - 0 đến 60 phút. Sự khéo léo của cách bố trí này nằm ở việc cho phép người sử dụng có thể xem thời gian kín đáo và thanh lịch mà không quá khó khăn.”

Và một trong những tính vượt trội của chiếc đồng hồ này là bảng điều khiển phía quay số có một chỉ báo "Oil Change" để cảnh báo người sử dụng khi sử dụng thời gian cho một dịch vụ nào đó. Thật đáng kinh ngạc, và đây còn  là 1 bộ máy hoàn toàn tự động. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ kim quay số của chiếc đồng hồ này qua loạt ảnh dưới đây.

Giải thưởng lớn

Giải Complicated Watch xuất sắc nhất đã được trao cho Zenith với chương trình Học viện Christophe Colomb tuyệt vời của họ. Tốt nhất là nên xem sản phẩm của thương hiệu Zenith trở lại sau một thời gian cùng với thời đại Theyry Nataf. Christophe Colomb thực sự là 1 người có nhiều sáng tạo. Nhưng cũng phải thừa nhận, có thể vẫn có một số Nataf DNA tốt trong toubillon của tác phẩm này.

Danh sách đầy đủ của người chiến thắng:

- "Aiguille d'Or" Grand Prix: De Bethune, DB28

- Giải thưởng đồng hồ Nữ tài năng xuất sắc nhất: Boucheron, Crazy Jungle Hathi

- Giải đồng hồ Nam xuất sắc nhất: Hermès, Arceau Le Temps Suspendu

- Giải thưởng Thiết kế đồng hồ Tốt nhất: Urwerk, UR-110

- Giải Nghệ thuật trang trí và Nghệ thuật Thủ công xuất sắc nhất: Van Cleef & Arpels, Lady Arpels Cảnh Polar

- Giải thưởng Complicated Watch xuất sắc nhất: Zenith, Học viện Christophe Colomb Equation of Time

- Giải thưởng đồng hồ thể thao hay nhất: TAG Heuer, Mikrotimer Flying 1000 Chronograph

- Giải thưởng "Petite Aiguille" (dành cho các mô hình dưới 5 nghìn CHF): Montblanc, Giờ Thế giới Star GMT Tự động

- Giải thưởng chiếc đồng hồ giỏi nhất: Vianney Halter

- Giải thưởng Jury đặc biệt: Bảo tàng Patek Philippe

- Giải thưởng công cộng: Audemars Piguet, Millenary 4101

 Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam