Ý Nghĩa Logo Boss Luxury

Boss Luxury - Cái tên đã chứa đựng tất cả những gì mà chúng tôi muốn đem tới cho khách hàng.

Khởi đầu cho một dự án ko phải là một chuyện dễ dàng và việc chọn lựa một cái tên xứng tầm với đẳng cấp của những món đồ đắt đỏ nhất thế giới, phục vụ cho những khách hàng thẩm mỹ rất cao, có vị thế xã hội là một khó khăn không nhỏ với chúng tôi. Bảy cổ đông chiến lược của công ty đã đưa ra hàng trăm cái tên với ý nghĩa khác nhau. Trong suốt 2 tháng liên tục chúng tôi đã họp bàn, thảo luận làm sao lựa chọn được tên gọi và logo mang đầy ý nghĩa của Quyền Lực và Đẳng Cấp.

Xuất phát từ sự chân thành và "Đam mê cái đẹp của những món hàng xa xỉ của thế giới" chúng tôi - 7 thành viên cổ đông của Boss Luxury đã quyết định ngồi lại với nhau. Với thế mạnh là mỗi cổ đông đều là những người đã sử dụng các sản phẩm siêu sang, đều đã nhận được những giá trị mà sản phẩm đó mang lại, có am hiểu về các ngành khác nhau như: điện thoại, đồng hồ, trang sức… và đều đã có những thành công nhất định trong ngành nghề của mình chúng tôi thành lập Boss Luxury với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi như sau:

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Nhiệm Vụ của Boss Luxury

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh: " Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Và cuối cùng như một định mệnh chúng tôi đã tìm thấy cái tên Boss Luxury. Tên gọi và logo của Boss Luxury được kết hợp từ hình ảnh mạnh mẽ và quyền lực nhất của Vua Sư Tử, Quyền lực nhất của loài người là biểu tượng Vương Miện bằng vàng và đá quý thể hiện sự sang chảnh và sành điệu, xa xỉ kết hợp lại tạo ra một vòng tròn viền quanh chữ BL (viết tắt của Boss Luxury - Ông Chủ Sang Trọng, Quyền Quý) thể hiện một sự cam kết chất lượng đỉnh cao, sự bảo vệ tuyệt đối cho khách hàng bởi những thứ tinh tuý nhất, quyền lực nhất.

  Hình ảnh của Vua Sư Tử + Vương Miện

null

Video Giới Thiệu Logo Boss Luxury

  Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu!

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam