Giới thiệu về chiếc đồng hồ Armin Strom Gravity Date Air

Armin Strom - bộ sưu tập đồng hồ được xác định bởi chủ đề "Bốn phần tử" – Earth-Trái Đất (trong vỏ tráng PVD), Air-không khí (vỏ titan), Fire-lửa (vỏ vàng hồng) và Water-nước (vỏ thép) - là một trong những nhà tài trợ thương hiệu tại triển lãm WatchTime New York vào tháng 10 vừa qua. Khi kết thúc sự kiện đó, nhóm Armin Strom đã vui lòng cung cấp cho tôi phiên bản màu sắc và xám của Armin Strom Gravity Date Air và yêu cầu tôi sống với nó trong vài tuần và đưa ra một đánh giá. Vì vậy, mà không có thêm ado, đây là những suy nghĩ của tôi về chiếc đồng hồ rất đặc biệt này.

Armin Strom Gravity Date Air tạo ra một ấn tượng ngay lập tức với vỏ Titanium 43.3mm lớn (Titanium có lẽ được sử dụng cho dòng sản phẩm "Air" do độ nhẹ, làm cho vật liệu "thoáng mát" nhất hiện có) và gờ lắp mặt kính mỏng và nhẹ. Nó đã chải lên trên hầu hết các bề mặt, và đánh bóng dọc theo các cạnh của khung và vỏ sau và phần tai góc cạnh.

Một trong những yếu tố xác định đó là cái nhìn "Armin Strom" nói trên là mặt số chính, hơi lệch tâm, dịch chuyển sang bên trái một vài milimét từ phía bên phải của thùng; do đó để lại khoảng trống cho khẩu độ cong hiển thị Biểu tượng Armin Strom (được ghi lên bộ máy và lướt qua cửa sổ cong).

Có các chữ số Ả-rập được áp dụng ở các vị trí 12, 3 và 6 giờ; phần còn lại của vòng ngoài của mặt số được chiếm bởi các chữ số phút ở các dấu hiệu 5 phút và chỉ số đại diện cho các phút còn lại. Quy mô này bị gián đoạn bởi một mặt số phụ chồng chéo lúc 9 giờ, có bốn chức năng: giây nhỏ, chỉ thị ngày, thời gian 24 giờ và hiển thị ngày đêm.

Điều này là hoàn toàn phù hợp với một mặt số phụ, thậm chí một mặt số phụ khá lớn, và tôi thừa nhận là bối rối lúc ban đầu để thiết lập các chỉ dẫn và đọc chúng. Chỉ số ngày tương đối đơn giản: một tay đẩy vào bên cạnh của vỏ đồng hồ vào khoảng 11 giờ, chỉ số ngày tiến lên, chỉ số ngày nhỏ mang số hiệu thích hợp, từ 1 đến 31, theo thang đánh số bên trong.

Kim giây dài quét quanh mặt số phụ từ số 0 đến 60, nằm ở bên ngoài quy mô. Và sau một cuộc kiểm tra chặt chẽ, tôi phát hiện ra rằng những động tác ngắn nhất kết hợp với giờ chính và kim phút để chỉ thời gian trên một quy mô 24 giờ, với khu vực màu "trắng" chỉ “ban ngày” AM và phần tối "ban đêm" PM. Thật không may, không có chỉ số từ 1-24, do đó, chỉ dẫn không phải là chính xác nhất. Về cơ bản, nếu chiếc kim nhỏ hướng về phía vị trí 12 giờ trong khu vực ngày sẽ là 12 giờ trưa, và nếu nó chỉ vào lúc 6 giờ tối trong khu vực ban đêm là bạn đang ở lúc nửa đêm. Một khi tôi đã tính ra điều này, tính năng này thực sự thú vị - và như Armin Strom chỉ ra trong tài liệu báo chí của nó, nó cho phép người sử dụng biết chính xác thời gian trong ngày trên đồng hồ khi thay đổi ngày, một tính năng khá hữu ích cho bất kỳ người sử dụng nào.

Trong khu vực chính của giờ / phút, phía sau mặt số phụ đa mục đích và phần trung tâm, kim giờ bằng thép và kim phút là chiếc “coupe de gracege” của chiếc đồng hồ, chiếc Calibre ADD14 tự động, có nhiều đặc điểm đáng chú ý, mang đặc trưng của thương hiệu và đặc biệt là bộ sưu tập Gravity. Ở mặt số, bạn sẽ có được một cái nhìn thoáng qua về bộ rôtô nhỏ của động cơ, mà các vòng quay của nó cung cấp năng lượng cho một thùng chứa lớn, cùng với các bánh răng và cầu nối khác đã được hoàn thành và được khắc bằng tay đến một mức ấn tượng; các vòng tròn Côtes de Genève - một mô típ mà tôi có khuynh hướng kết hợp chủ yếu với bộ chuyển động của Piaget - đều có bằng chứng, cùng với sự hoài nghi và ký hiệu "Thụy Sĩ" được khắc trên máy vi rotor. Oh, và tôi đã đề cập đến dự trữ năng lượng được giữ trong thùng đó? Một dự trữ năm ngày đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể để chiếc đồng hồ này nghỉ ngơi vào cuối tuần nhằm ủng hộ thứ gì đó thể thao hơn và sau đó buộc dây cho công việc vào sáng Thứ Hai (hoặc thứ Ba) mà không cần phải cài đặt lại.

Mặt sau của bộ máy, có thể nhìn thấy qua lớp vỏ sapphire rõ ràng, cũng cung cấp rất nhiều sự hấp dẫn bằng hình ảnh, với những hoa văn trang trí hoành tráng, hồng ngọc (có tổng cộng 30 viên ruby) và một khẩu độ lớn, được đóng khung bởi một đường viền khắc đẹp, qua đó bạn có thể lướt qua chuyển động cân bằng, hoạt động ở tần số nhàn nhã 18.000 vph.

Dây đeo cá sấu màu xám xám, với đường khâu màu xám nhạt, dày đặc và tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay, gắn với khóa titanium ardillon trang trí với biểu tượng Armin Strom "A" tinh tế. Không cần phải nói, Gravity Date trông rất tuyệt vời khi nhìn ra từ dưới tay áo của một bộ đồ màu xám cổ điển. Nếu chiếc đồng hồ này đã có mặt trong những năm 60 của Mad Men, tôi có thể thấy một kiểu mẫu Don Draper tự hào bước vào một cuộc hội nghị lớn khi đeo nó - và rồi, chắc chắn, ăn cắp một cái nhìn vào chỉ số ngày-đêm để đếm đến Happy Hour.

Chiếc Armin Strom Gravity Date Air (Ref. TI14-DA.50) được giới hạn ở 100 chiếc và bán lẻ với giá 21.300 đô la. Nó cũng có sẵn trên dây da cá sấu trắng.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam