Giới thiệu về chiếc đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Daedalus Watches, một công ty nhỏ ở Buffalo, New York, đang phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên - một chiếc đồng hồ mới của Thụy Sĩ được gọi là Daed-Dae-Diver. Đồng hồ hiện được bán trực tuyến thông qua trang web của họ với giá 1.550 đô la Mỹ như là một phần của chiến dịch ra mắt hàng trước của họ.

Đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Daedalus Watches được sinh ra từ sự thất vọng và ham muốn của những người đam mê đồng hồ đeo tay. Chúng tôi cảm thấy ngành công nghiệp đồng hồ đang đi xuống, khi mà các kiểu dáng có xu hướng cực kì phức tạp. Giá cả thì ngày càng leo thang. Ngoài ra, thương hiệu đã trở nên bảo thủ hơn và ít sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn - không muốn tiết lộ các mẫu mã và sản phẩm mới, và thay vào đó là việc tái bản và tái sản xuất. Chính những điều này dường như giúp cho một lỗ hổng đã được tạo ra trên thị trường, thiếu các sản phẩm mới được thiết kế độc đáo với giá cả hợp lý.

Giá cả hợp lý là điều mà người sử dụng cần nhất

Giá cả hợp lý là điều mà người sử dụng cần nhất

Điều này đưa đến một tuyên bố nghe có vẻ điên rồ vào thời điểm đó “Chúng tôi nên mở một công ty sản xuất đồng hồ riêng và sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng như chúng tôi muốn” đồng hồ Thụy Sĩ với bộ máy tốt, thiết kế nguyên bản và giá cả hợp lý, điểm mấu chốt của chúng tôi là đạt được sự cân bằng đó- cân bằng giữa những thái cực: không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Không rẻ, nhưng không tốn kém, cái gì đó mới mẻ và khác biệt, nhưng không quá lạ lẫm. Đó là lý do tại sao chúng ta chọn cái tên Daedalus, từ thần thoại Hy Lạp. Trong câu chuyện nổi tiếng nhất, Daedalus hướng dẫn con trai mình không bay quá gần mặt trời, hoặc quá gần biển, hoặc là sẽ phá hủy đôi cánh mà ông ấy đã làm cho anh ta. Đối với chúng tôi, câu chuyện nói đến việc tránh những kẻ ngốc và nhấn mạnh sự cân bằng giữa những thái cực.

Ý tưởng xây dựng thương hiệu điên rồ

Ý tưởng xây dựng thương hiệu điên rồ

Trong việc thiết kế đồng hồ, ý tưởng về sự cân bằng lại một lần nữa đi đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Đồng hồ thể thao tổng thể, và đặc biệt là đồng hồ lặn, là những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Chúng là những loại biểu tượng nhất, và đa năng nhất cho kinh doanh, đời thường, trang trí, và cho thể thao. Chúng tôi đã quyết định sản xuất một chiếc đồng hồ lặn đầu tiên.. Và đối với chúng tôi, đó là chuẩn mực của chiếc đồng hồ lặn hiện đại, đồng hồ cân bằng có thể làm bất cứ điều gì.

Các thiết kế sắc xảo

Thiết kế đảm bảo chức năng của đồng hồ lặn

Một khi chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ lặn, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó sẽ là một công cụ mạnh mẽ, chức năng và có khả năng. Vì vậy, chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng tiên quyết đó đi kèm với việc tạo ra một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp bao gồm 316L thép không gỉ cho vỏ, chống nước đến 500m, dễ dàng nắm vít núm chỉnh thời gian, tích hợp núm bảo vệ, một loải vỏ sau có đinh ốc vít xuống, một van phóng khí hê-li tự động, giây chạy phát sáng, một viên pha lê AR, và một khung thời gian có thể được cài đặt. Nhưng đó chỉ là một nửa phương trình. Sự cân bằng của thiết kế cần được thực sự thiết lập nhưng vẫn làm cho nó nguyên bản và đặc biệt.

Mặt đồng hồ thanh lịch

Mặt đồng hồ thanh lịch

Chúng tôi bắt đầu với một mặt đồng hồ thanh lịch, có thể cho bạn thấy được chiều sâu và các lớp của chiếc đồng hồ. Ở mức thấp nhất, ở giữa mặt đồng hồ có thiết kế sọc dọc. lớp thứ hai của mặt số là là màu đen mờ và tương phản độc đáo với các đánh dấu giờ đã được đánh bóng. Ở trung tâm, là đôi kim đồng hồ có góc cạnh và bám kiên cố với một kim màu xanh nhạt sáng và là cây kim duy nhất có độ cân bằng sáng. Chiều dài của mỗi kim làm nổi bật các lớp khác nhau, đặc biệt là kim phút và cây kim thứ hai quét trên các dấu giờ có thể đánh dấu thời gian lặn.

Dây đeo thiết kế phù hợp với đặc thù của việc lặn

Dây đeo thiết kế phù hợp với đặc thù của việc lặn

Vòng xoay quay nội bộ hai chiều tạo thành đường viền phút, và phản chiếu ánh sáng màu xanh từ kim giây trên các dấu hiệu 0-15 phút. Dấu hiệu của điểm đánh dấu nổi được gắn vào mép bên trong và thực sự di chuyển với nắp đậy để ở đó được đặt mốc thời gian bắt đầu (hoặc "điểm zero"), luôn là yếu tố thị giác nổi bật nhất. Cuối cùng, để nhấn mạnh tất cả các chiều sâu này chúng tôi đã chọn để có một tinh thể sapphire mái vòm. Cùng với khuôn mặt của đồng hồ là sự kết hợp rất đẹp với sự đối xứng bị hạn chế của nó.

Mặt sau đồng hồ được thiết kế tinh tế

Mặt sau đồng hồ được thiết kế tinh tế

Nếu mặt trước là một nghiên cứu đối xứng, các đặc điểm nổi bật của phần vỏ là sự đối xứng trong sự bất đối xứng, với sự sắp xếp bất đối xứng của các đinh vít gắn khung vỏ vào vỏ, hai thân răng bù đắp được đối lại bởi van giải phóng helium trung tâm và ba phần núm điều chỉnh được đối lại bởi hai “vệ sĩ” ở phía van. Ở vỏ đồng hồ chỉ là sự không đối xứng vui tươi, vì có những yếu tố nhỏ phức tạp được tìm thấy ở mỗi lượt chạy.

Phần tay đồng hồ thiết kế đơn giản

Phần tai đồng hồ thiết kế đơn giản

Các phần tai trên vỏ đồng hồ (để luôn dây đeo) được thiết kế góc cạnh và giảm dần, và vỏ đồng hồ thực sự được gói gọn bên dưới chúng như thể những phần tai này đã được đổ về phía vỏ. Từ phía trên xuống, bạn sẽ nhìn thấy hình dạng vòng tròn đơn giản của phần mép được bù đắp bởi đa giác phức tạp bên dưới. Mỗi bước xoắn lần lượt cho thấy một sắc thái nhỏ khác của thiết kế.

Thiết kế đặc biệt

Thiết kế đặc biệt

Phần cuối cùng của câu đố thiết kế cho chúng tôi là để đồng hồ có chất lượng cao nhất mà chúng tôi muốn nói rằng nó phải là đồng hồ Thụy Sỹ được chế tạo bằng một bộ máy chất lượng cao của Thụy Sĩ. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một đối tác sản xuất Thụy Sĩ có khả năng và năng lực để giúp chúng tôi chuyển đổi tầm nhìn này thành hiện thực. Chúng tôi tự hào có thể nói rằng chúng tôi hoàn thành tất cả những điều này mà không cần phải thỏa hiệp, Daedalus Dae-Diver là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao được trang bị động cơ Swiss ETA 2892 của Thụy Sĩ. Dae-Diver thực sự có khả năng và ngoại hình đẹp mắt.

Mức giá của đồng hồ

Mức giá của đồng hồ

Có lẽ một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đưa ra là một mức giá hợp lý. Đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao thường rất đắt, nhưng chúng tôi muốn tạo ra một công ty tập trung vào khách hàng của mình và mang lại một giá trị đặc biệt cho họ chứ không phải là lợi nhuận cao. Đó là lý do tại sao ban đầu chúng tôi tung ra chiếc đồng hồ thông qua một chiến dịch đặt hàng trước bán trực tiếp cho khách hàng để chúng tôi có thể thực hiện được điều đó. Daedalus Dae-Diver được bán với giá 1.550 đô la Mỹ và sẵn sàng được đặt hàng trước ngay từ trang web của chúng tôi.Những đơn đặt hàng này sẽ là bản in màn hình "First Flight" có giới hạn sẽ được cá nhân và toàn đội Daedalus ký tên riêng và sẽ được đánh số tương ứng với đồng hồ của bạn.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Swatch Group hợp tác với Audemars Piguet phát triển vật liệu mới Nivachron

25/09/2018     vietbaichitiet

Swatch Group tập đoàn nắm gần 20 thương thiệu đồng hồ với những cái tên nổi danh như Omega, Breguet, Longgines, Tissot, Rado,.. vừa công bố tới công chúng vật liệu mới mang tên Nivachron - một hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời để chế tạo dây…

MB&F Legacy Machine No.2 – Nét cổ điển và hiện đại

24/09/2018     vietbaichitiet

Nhà sáng lập thương hiệu MB&F Maximilian Busser luôn mang đến những điều mới lạ cho những cỗ máy cơ khí chỉ thời gian vô cùng ấn tượng. Ngoài những dòng như Horological Machines được đánh giá vô cùng độc đáo, MB&F còn có bộ sưu tập Legacy Machine cũng…

5 mẫu đồng hồ cổ điển mang tính biểu tượng của Omega

22/09/2018     vietbaichitiet

Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới, luôn được nhắc tới bởi sự chính xác hoàn hảo trên những cỗ máy thời gian. Trước những năm 80 của thế kỷ XX thực sự Omega đã chiếm lĩnh thị trường đồng hồ…

MB&F giới thiệu mẫu đồng hồ Robot Grant mới

21/09/2018     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ cỗ xe tăng M3 - cỗ xe tăng phổ biển của quân đội Mỹ được trọng dụng trong Chiến tranh thế giới thứ II, "Đại tướng" Maximilian Busser của MB&F cùng với đồng minh L'Epee 1839 một lần nữa là khiến giới sưu tập đồng hồ…

Richard mille và đam mê chinh phục đại dương cùng với chiếc RM 60 - 01 Regatta Flyback Chronograph

20/09/2018     vietbaichitiet

Những chiếc đồng hồ thể thao của Richard Mille vẫn luôn có một sức hút đặc biệt tới những tín đồ thời gian. Nguồn cảm hứng thiết kế cho những chiếc đồng hồ của họ có thể từ những chiếc xe đua công thức một cho tới Polo, golf hay tennis,...…

Review nhanh 3 chiếc đồng hồ Rolex giá tầm trung

18/09/2018     giangbossluxury

Mười năm trước sẽ không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chỉ với khoảng 2,500 bảng Anh (tương đương 76 triệu VND). Nhưng tại thời điểm hiện tại thì giá các sản phẩm cùng loại đã tăng lên gấp đôi, thậm chí cao hơn, bởi vậy việc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!