Giới thiệu về chiếc đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Daedalus Watches, một công ty nhỏ ở Buffalo, New York, đang phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên - một chiếc đồng hồ mới của Thụy Sĩ được gọi là Daed-Dae-Diver. Đồng hồ hiện được bán trực tuyến thông qua trang web của họ với giá 1.550 đô la Mỹ như là một phần của chiến dịch ra mắt hàng trước của họ.

Đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Daedalus Watches được sinh ra từ sự thất vọng và ham muốn của những người đam mê đồng hồ đeo tay. Chúng tôi cảm thấy ngành công nghiệp đồng hồ đang đi xuống, khi mà các kiểu dáng có xu hướng cực kì phức tạp. Giá cả thì ngày càng leo thang. Ngoài ra, thương hiệu đã trở nên bảo thủ hơn và ít sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn - không muốn tiết lộ các mẫu mã và sản phẩm mới, và thay vào đó là việc tái bản và tái sản xuất. Chính những điều này dường như giúp cho một lỗ hổng đã được tạo ra trên thị trường, thiếu các sản phẩm mới được thiết kế độc đáo với giá cả hợp lý.

Giá cả hợp lý là điều mà người sử dụng cần nhất

Giá cả hợp lý là điều mà người sử dụng cần nhất

Điều này đưa đến một tuyên bố nghe có vẻ điên rồ vào thời điểm đó “Chúng tôi nên mở một công ty sản xuất đồng hồ riêng và sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng như chúng tôi muốn” đồng hồ Thụy Sĩ với bộ máy tốt, thiết kế nguyên bản và giá cả hợp lý, điểm mấu chốt của chúng tôi là đạt được sự cân bằng đó- cân bằng giữa những thái cực: không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Không rẻ, nhưng không tốn kém, cái gì đó mới mẻ và khác biệt, nhưng không quá lạ lẫm. Đó là lý do tại sao chúng ta chọn cái tên Daedalus, từ thần thoại Hy Lạp. Trong câu chuyện nổi tiếng nhất, Daedalus hướng dẫn con trai mình không bay quá gần mặt trời, hoặc quá gần biển, hoặc là sẽ phá hủy đôi cánh mà ông ấy đã làm cho anh ta. Đối với chúng tôi, câu chuyện nói đến việc tránh những kẻ ngốc và nhấn mạnh sự cân bằng giữa những thái cực.

Ý tưởng xây dựng thương hiệu điên rồ

Ý tưởng xây dựng thương hiệu điên rồ

Trong việc thiết kế đồng hồ, ý tưởng về sự cân bằng lại một lần nữa đi đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Đồng hồ thể thao tổng thể, và đặc biệt là đồng hồ lặn, là những chiếc đồng hồ được yêu thích nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Chúng là những loại biểu tượng nhất, và đa năng nhất cho kinh doanh, đời thường, trang trí, và cho thể thao. Chúng tôi đã quyết định sản xuất một chiếc đồng hồ lặn đầu tiên.. Và đối với chúng tôi, đó là chuẩn mực của chiếc đồng hồ lặn hiện đại, đồng hồ cân bằng có thể làm bất cứ điều gì.

Các thiết kế sắc xảo

Thiết kế đảm bảo chức năng của đồng hồ lặn

Một khi chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ lặn, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó sẽ là một công cụ mạnh mẽ, chức năng và có khả năng. Vì vậy, chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng tiên quyết đó đi kèm với việc tạo ra một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp bao gồm 316L thép không gỉ cho vỏ, chống nước đến 500m, dễ dàng nắm vít núm chỉnh thời gian, tích hợp núm bảo vệ, một loải vỏ sau có đinh ốc vít xuống, một van phóng khí hê-li tự động, giây chạy phát sáng, một viên pha lê AR, và một khung thời gian có thể được cài đặt. Nhưng đó chỉ là một nửa phương trình. Sự cân bằng của thiết kế cần được thực sự thiết lập nhưng vẫn làm cho nó nguyên bản và đặc biệt.

Mặt đồng hồ thanh lịch

Mặt đồng hồ thanh lịch

Chúng tôi bắt đầu với một mặt đồng hồ thanh lịch, có thể cho bạn thấy được chiều sâu và các lớp của chiếc đồng hồ. Ở mức thấp nhất, ở giữa mặt đồng hồ có thiết kế sọc dọc. lớp thứ hai của mặt số là là màu đen mờ và tương phản độc đáo với các đánh dấu giờ đã được đánh bóng. Ở trung tâm, là đôi kim đồng hồ có góc cạnh và bám kiên cố với một kim màu xanh nhạt sáng và là cây kim duy nhất có độ cân bằng sáng. Chiều dài của mỗi kim làm nổi bật các lớp khác nhau, đặc biệt là kim phút và cây kim thứ hai quét trên các dấu giờ có thể đánh dấu thời gian lặn.

Dây đeo thiết kế phù hợp với đặc thù của việc lặn

Dây đeo thiết kế phù hợp với đặc thù của việc lặn

Vòng xoay quay nội bộ hai chiều tạo thành đường viền phút, và phản chiếu ánh sáng màu xanh từ kim giây trên các dấu hiệu 0-15 phút. Dấu hiệu của điểm đánh dấu nổi được gắn vào mép bên trong và thực sự di chuyển với nắp đậy để ở đó được đặt mốc thời gian bắt đầu (hoặc "điểm zero"), luôn là yếu tố thị giác nổi bật nhất. Cuối cùng, để nhấn mạnh tất cả các chiều sâu này chúng tôi đã chọn để có một tinh thể sapphire mái vòm. Cùng với khuôn mặt của đồng hồ là sự kết hợp rất đẹp với sự đối xứng bị hạn chế của nó.

Mặt sau đồng hồ được thiết kế tinh tế

Mặt sau đồng hồ được thiết kế tinh tế

Nếu mặt trước là một nghiên cứu đối xứng, các đặc điểm nổi bật của phần vỏ là sự đối xứng trong sự bất đối xứng, với sự sắp xếp bất đối xứng của các đinh vít gắn khung vỏ vào vỏ, hai thân răng bù đắp được đối lại bởi van giải phóng helium trung tâm và ba phần núm điều chỉnh được đối lại bởi hai “vệ sĩ” ở phía van. Ở vỏ đồng hồ chỉ là sự không đối xứng vui tươi, vì có những yếu tố nhỏ phức tạp được tìm thấy ở mỗi lượt chạy.

Phần tay đồng hồ thiết kế đơn giản

Phần tai đồng hồ thiết kế đơn giản

Các phần tai trên vỏ đồng hồ (để luôn dây đeo) được thiết kế góc cạnh và giảm dần, và vỏ đồng hồ thực sự được gói gọn bên dưới chúng như thể những phần tai này đã được đổ về phía vỏ. Từ phía trên xuống, bạn sẽ nhìn thấy hình dạng vòng tròn đơn giản của phần mép được bù đắp bởi đa giác phức tạp bên dưới. Mỗi bước xoắn lần lượt cho thấy một sắc thái nhỏ khác của thiết kế.

Thiết kế đặc biệt

Thiết kế đặc biệt

Phần cuối cùng của câu đố thiết kế cho chúng tôi là để đồng hồ có chất lượng cao nhất mà chúng tôi muốn nói rằng nó phải là đồng hồ Thụy Sỹ được chế tạo bằng một bộ máy chất lượng cao của Thụy Sĩ. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một đối tác sản xuất Thụy Sĩ có khả năng và năng lực để giúp chúng tôi chuyển đổi tầm nhìn này thành hiện thực. Chúng tôi tự hào có thể nói rằng chúng tôi hoàn thành tất cả những điều này mà không cần phải thỏa hiệp, Daedalus Dae-Diver là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao được trang bị động cơ Swiss ETA 2892 của Thụy Sĩ. Dae-Diver thực sự có khả năng và ngoại hình đẹp mắt.

Mức giá của đồng hồ

Mức giá của đồng hồ

Có lẽ một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đưa ra là một mức giá hợp lý. Đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao thường rất đắt, nhưng chúng tôi muốn tạo ra một công ty tập trung vào khách hàng của mình và mang lại một giá trị đặc biệt cho họ chứ không phải là lợi nhuận cao. Đó là lý do tại sao ban đầu chúng tôi tung ra chiếc đồng hồ thông qua một chiến dịch đặt hàng trước bán trực tiếp cho khách hàng để chúng tôi có thể thực hiện được điều đó. Daedalus Dae-Diver được bán với giá 1.550 đô la Mỹ và sẵn sàng được đặt hàng trước ngay từ trang web của chúng tôi.Những đơn đặt hàng này sẽ là bản in màn hình "First Flight" có giới hạn sẽ được cá nhân và toàn đội Daedalus ký tên riêng và sẽ được đánh số tương ứng với đồng hồ của bạn.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Với bề dày lịch sử gần 180 năm, các mẫu đồng hồ mới của Patek Philippe luôn được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế, mà bên…

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey phiên bản giới hạn

05/06/2018     admin

Mới đây Hublot tiếp tục giới thiệu hai mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Meca - 10 Shepard Fairey Limited Edition, đánh dấu sự hợp tác với hai nghệ sĩ đương đại Shepard Fairey. Hai chiếc đồng hồ này sẽ là những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập…

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!