Giới thiệu về đông hồ Armand Nicolet O.H.M L15 - Đồng hồ của lịch sử

Niềm cảm hứng đằng sau dòng sản phẩm "O.H.M" của Swiss Armand Nicolet rất đơn giản và trở nên thu hút nhiều nhà sưu tập đồng hồ. "O.H.M" là viết tắt của "phong trào lịch sử nguyên bản" và bộ sưu tập này có các đồng hồ mới như Armand Nicolet O.H.M L15 với các phong trào vintage được khôi phục độc đáo bên trong chúng. Các kiểu dáng được phục hồi bởi Armand Nicolet, và ý tưởng là kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới về vật liệu hiện đại và các phương pháp xây dựng, cũng như một sự phục vụ nhiệt tình của nỗi nhớ hoài cổ đích thực.

Armand Nicolet sản xuất một số đồng hồ trong bộ sưu tập của OHM (OHM), và chiếc L15 mới là một trong số những mẫu mã tốt hơn vì vẻ bề ngoài trang nhã của nó xuất hiện phù hợp với chủ đề và kích thước của các động cơ tự động A. Schild (AS) 1883 . Vì vậy, trước hết hãy thảo luận về kiểu dáng, vì đây là một lý do chính khiến ai đó quan tâm đến đồng hồ này. Thiết kế, trong khi đặc biệt, không đủ để thu hút người tiêu dùng đến bộ sưu tập L15. Vì vậy, theo ý kiến ​​của tôi, điều lưu tâm thực sự ở đây là sự kết hợp của thiết kế, chất liệu, và kiểu dáng (cùng với nỗ lực cần thiết để trình bày nó như nó được thực hiện trong bộ sưu tập này).

Armand Nicolet tuyên bố rằng tất cả các dòng sản phẩm 499 trong phiên bản giới hạn này được sản xuất bởi A. Schild (một nhà sản xuất đồng hồ không còn tồn tại) giữa năm 1967 và năm 1971. Đồng hồ thực tế được biết đến là "OHM" 1967. Các kiểu dáng này đã được mua lại bởi thương hiệu và sau đó đi qua một quá trình phục hồi khá lâu và quy trình xây dựng lại. Các phong trào không được phục hồi để trông như thể chúng sẽ lưu giữ lịch sử vào cuối những năm 1960, nhưng để có cái nhìn thu hút hơn, Armond Nicolet bao gồm một số phần hiện đại hơn và dĩ nhiên tô điểm nhiều nét độc đáo riêng biệt.

AN0703A Armand Nicolet (hay còn gọi là AN-703A), và may mắn bạn có thể chiêm ngưỡng các chuyển động của nó thông qua phía sau của hộp cửa sổ triển lãm tinh thể sapphire. Trong số các nâng cấp chức năng là lắp đặt một hệ thống hấp thụ sốc trong bộ điều chỉnh. Các kiểu dáng cũng đã được cung cấp một loạt các đánh bóng, màu xanh (buồn bã không phải là ngọn lửa xanh) ốc vít, và một tổng thể lành mạnh "cao cấp" ánh.

Về mặt chức năng các kiểu dáng AN0703A là "lịch sử" như đã hứa. Chúng hoạt động ở tốc độ 3Hz (21.600bph) chỉ với 32 giờ dự trữ năng lượng. Độ chính xác không quá tối, nhưng tôi nghĩ rằng các phong trào cơ khí hiện đại nhất sẽ có khả năng đánh bại các đối tác lịch sử khi nói đến điều này. Thương hiệu rất mở rộng về kiểu dáng và cung cấp rất nhiều chi tiết về nó ở đây. Theo ý kiến của tôi một số đồng hồ Armand Nicolet OHM khác không nhất thiết phải phù hợp với thẩm mỹ cho chủ đề vận động.

Các cơ chế tự động cung cấp thời gian và ngày. Bạn sẽ cần phải vượt qua giờ giao dịch vào nửa đêm mỗi khi bạn muốn thay đổi ngày. Armand Nicolet tạo ra một vài màu quay số cho L15, và chiếc này là một màu xám đậm sâu đậm với các dấu hiệu đánh bóng đã được đánh bóng và đôi kim chỉ số màu lá. Việc thiếu lớp phủ AR trên đầu trang trên tinh thể sapphire vòm sẽ làm cho tính dễ đọc hơn.

Kèm theo trường hợp là một dây da cá sấu đen "to lớn" vừa mềm vừa thoải mái. Dây đeo là một chất lượng tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng tất cả các đồng hồ thời trang nên được kết hợp với một dây đeo phong cách.

Đồng hồ đeo tay ngày nay gần như không phổ biến như đồng hồ thể thao, nhưng chúng vẫn có chỗ đứng riêng biệt. Tôi nghĩ rằng thị trường đồng hồ thời trang đang gặp khó khăn bởi vì có những chiếc đồng hồ phong cách cao cấp thường có giá rất cao. Đồng hồ đeo tay có xu hướng trở nên nhẹ nhàng hơn trong thiết kế. " Những gì tôi đang cố gắng để nói là trong khi bạn có thể có được rất nhiều đồng hồ cao cấp thực sự hấp dẫn với giá 15.000 USD , không có nhiều mô hình thực sự hấp dẫn cho giá cả theo cách đó.

Chiếc đồng hồ Armand Nicolet O.H.M L15 đặc biệt này là phiên bản A780AAA-NR-PI0780NA. Mẫu OHM L15 toàn vàng có giá 12.900 CHF. Mẫu hai tông màu có giá 6.100 CHF, và chiếc đồng hồ O.H.M L15 toàn thép này có giá bán lẻ là 4.700 CHF.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam