Giới thiệu With Crown & Caliber Founder Hamilton Powell

Mọi fan hâm mộ đều biết cảm giác tìm thấy một chiếc đồng hồ tuyệt vời để bán hàng trực tuyến là không hề dễ dàng, và trước khi hoạt động bạn sẽ có hàng loạt câu hỏi trong đầu và cầm tìm đáp án. Liệu những chiếc đồng hồ bạn sẽ bán có chất lượng thật sự tốt, và phải làm như thế nào để chứng minh rằng những chiếc đồng hồ đó đảm bảo chất lượn và được người mua hang yêu thích, chịu bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể sỡ hữu một chiếc.

Một trong những công ty lớn sản xuất đồng hồ

Crown & Calibre là một công ty cung cấp thị trường trực tuyến cho người mua và người bán đồng hồ đắt tiền trước đây. Mục tiêu của họ là đại diện cho người mua và người bán và để tăng giá trị cho cả hai. Và quan trọng nhất, chúng đang nằm ở một vài dặm cách Atlanta, GA.

Khi tôi xuất hiện tại văn phòng của họ, tôi đã rất ngạc nhiên khi đến tòa nhà này, nó hoàn toàn khác xa trong tưởng tượng của tôi. Tôi lang thang xung quanh để chiêm nưỡng tất cả những gì tôi chưa từng thấy, quả thật mọi thứ đều làm tôi bất ngờ. Một khởi đầu tuyệt vời! Và tôi thấy hệ thống an ninh thật sự rất nghiêm ngặt, bởi vì đây là công ty chuyên về đồng hồ sang trọng trị giá hàng triệu đô la.

Sau khi vượt qua cửa trước, tôi được giới thiệu với Giám đốc điều hành của Crown & Caliber Hamilton Powell. Hamilton là một người Atlantan bản xứ đã đưa ra ý tưởng cho Crown & Caliber sau khi cho những người khác trải nghiệm về Patek Phillipe trước. Hamilton nhanh chóng gây ấn tượng với tôi bằng sự thân thiện, kiến ​​thức về đồng hồ và mái tóc dày.

Hamilton tâm sự về đồng hồ

Trước khi chúng tôi ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn, Hamilton đã cho tôi một chuyến tham quan trụ sở chính và đặt ra định nghĩa cơ bản của Crown & Calibre. Họ muốn trở thành những "người quản lý nhiệt tình" cho mỗi chiếc đồng hồ mà họ liệt kê và cố gắng để có được "giá trị tốt nhất cho cả người mua và người bán". Đối với dịch vụ này, họ mất 19,5%, mà Hamilton nói là recouped bởi giá trị gia tăng của quá trình chứng nhận của họ và tiếp thị của đồng hồ. Có vẻ như họ là chuyên gia về đồng hồ có bằng luật pháp, đảm bảo rằng mọi người đều theo luật và mọi người đều biết chính xác họ đang trả giá gì.

Trong số rất nhiều các nhà nghiên cứu về kỹ thuật đồng hồ, đều có mục đích là nâng cao chất lượng của đồng hồ trong phòng thí nghiệm và khi đưa ra thị trường. Hamilton nhận xét rằng một trong những thách thức lớn nhất của họ là tìm kiếm kỹ thuật đồng hồ và sau đó đưa chúng di chuyển đến Atlanta.

Nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ quý

Một khía cạnh khác của công ty Crown & Calibre là luôn cố gắng sản xuất sao cho đồng hồ của họ giữ  giá ở thấp nhưng chất lượng lại đảm bảo. Khi tôi bắt đầu xem những trang web của họ để chuẩn bị cho chuyến thăm của tôi, tôi tìm thấy một phần đã được đăng từ rất lâu về việc tặng lại đồng hồ. Crown & Caliber tặng $ 25 cho mỗi đồng hồ mà họ bán (hơn 3 triệu đô la cho đến nay) cho các đối tác của họ. Các đối tác này cung cấp dịch vụ y tế thiết yếu cho trẻ em ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

Sau chuyến lưu diễn, Hamilton và tôi ngồi xuống nói chuyện thêm một chút về những gì họ đã làm. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kiểm tra về một số hàng tồn kho gần nhất đã có ý nghĩa như thế nào. Bạn có thể thấy rằng cuộc phỏng vấn trong video đó là một phần của bài viết này.

Cuộc phỏng vấn với Hamilton

Với tư cách là người theo dõi, tôi thích ý tưởng về sự hoàn chỉnh, và hoàn hảo. Những người liên quan và biết nhiều về đồng hồ, thì càng tự tin rằng họ có thể mua đồng hồ với một chất lượng tốt mà giá cả lại ổn. Đối với tôi, giá trị của Crown & Calibre nằm ở mức độ minh bạch và thông tin chuyên sâu mà họ cung cấp trên đồng hồ mà họ bán. Nếu họ có thể tiếp tục cung cấp việc đánh giá và chứng nhận chuyên môn khi họ phát triển quảng cáo về đồng hồ của họ (điều mà tôi mong chờ) thì sẽ làm cho càng ngày càng nhiều người yêu thích đồng hồ hướn đến họ, chứ họ không thể im lặng mà có thể thành công. 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam