Hãng đồng hồ Vacheron Constantin ra mắt mẫu Overseas Chronograph cực sang trọng

 

Năm 2016, Vacheron Constantin cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ thể thao duy nhất của hãng -Overseas. Nó bao gồm một loạt các “thành viên mới”của bộ sưu tập trong “gia đình Overseas”, tiêu biểu là mẫu đồng hồ hai kim siêu mỏng kết hợp với bộ lịch vạn niên: Overseas Simple Date và Overseas Chronograph.

Sau này,  hai thiết kế này đã được trình làng với động cơ mới và hiện đại mà theo tôi đó là yếu tố quan trọng cho sự thành công trong tương lai của bộ sưu tập Overseas và đặc biệt có ý nghĩa lớn đối với Vacheron Constantin.

Và gần đây, Vacheron Constantin đã ra mắt chiếc đồng hồ Overseas Chronograph 5500V trong bộ sưu tập của mình.

1. Overseas Chronograph có gì đặc biệt trong BST của Vacheron Constantin?

Chiếc Overseas Chronograph hiện đại là một mẫu đồng hồ ấn tượng với các tính năng nổi bật và rất thoải mái khi đeo. Theo thông tin của hãng Vacheron Constantin giới thiệu tới người hâm mộ, thì Overseas Chronograph có những đặc điểm và tính năng vô cùng hấp dẫn, cái mà dường như chỉ có trong phiên bản mới này. Tuy nhiên, trên thực tế tôi lại thấy thiếu một cái gì đó trong bản thiết kế tổng thể của sản phẩm này.

Khi nói về giá cả, với đặc điểm riêng biệt của hãng, tôi nghĩ rằng Vacheron Constantin Overseas Chronograph bỏ qua việc tập trung chiến lược giá vào một số khu vực quan trọng để có thể trở thành một chiếc đồng hồ thời thượng thực sự. Tuy nhiên, chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất cho những fans hâm mộ của mẫu đồng hồ thể thao sang trọng này. 


Vacheron Constantin đã nâng cấp bộ sưu tập đồng hồ Overseas hiện có với một dòng  sản phẩm mới, điều này chắc chắn là điều được mong chờ từ các tín đồ yêu đồng hồ.

2. Overseas Chronograph có cạnh tranh được với các nhãn hiệu đồng hồ khác?

Có một điều thú vị là, Vacheron Constantin Overseas Chronograph là một sự lựa chọn giá cả giữa các đồng hồ chronograph thể thao sang trọng. Ngay cả ở một mức giá bán lẻ cao gần 30.000 USD, dòng sản phẩm Overseas sẽ gặp một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp từ những nhãn hiệu thể thao sang trọng khác, đặc biệt là nhãn hiệu Audemars Piguet và đồng hồ Patek Philippe.

Cả hai đều có phiên bản chronograph cũng như phiên bản ba tay, và cả hai đều là những hãng thành công với những mẫu đồng hồ thể thao sang trọng và hiện đại. Thực tế có thể thấy, việc cạnh tranh với Royal Oak hoặc Nautilus là một cuộc chiến vô cùng khó khăn đối với Vacheron Constantin. 

Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc đồng hồ của Vacheron Constantin, Audemars Piguet và giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng, tiền không chỉ là một yếu tố khiến người tiêu dùng mua nó, mà quan trọng còn là tình yêu và sự am hiểu nhất định đối với các hang đồng hồ này.

 

Có một điều là Audemars Piguet và đồng hồ Patek Philippe giới hạn phân phối sản phẩm. Điều đó có nghĩa là các công ty này đã cố tình bán ra ít hơn so với nhu cầu của thị trường. Hơn thế nữa, các thương hiệu còn hạn chế những gì mà các nhà bán lẻ nhận được với các mẫu hot nhất và khéo léo đảm bảo rằng sản phẩm của họ tiếp cận với những mong muốn của người tiêu dùng về các sản phẩm của mình.

Với Nautilus, bạn phải đợi ít nhất một vài năm để mua tại các đại lý bán lẻ, và thực sự là một số phiên bản của Royal Oak không phải là dễ để có được. 

Một trong những lý do chính khiến Royal Oak và Nautilus làm tốt việc đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng cũng như sự riêng biệt của mình (thực tế là các sản phẩm đều rất ấn tượng, mặt số hiển thị dễ đọc và thoải mái khi đeo) là chúng có thể được nhận ra ngay lập tức dù ở rất xa.

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam