Hỏi đáp: Tại sao Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Lý do nào dẫn đến Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon. Tất nhiên, vấn đề là thương hiệu sẽ không quyết định nhiều đến việc sản xuất các mẫu đồng hồ tourbillon. Tuy nhiên, có một số lý do cơ bản đằng sau nó mà bạn phải biết và Boss Luxury xin được giải đáp câu hỏi đó ngay sau đây. 

Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Có lẽ, với những người mới bắt đầu chơi đồng hồ Rolex thì câu hỏi đầu tiên đang tự hỏi: "đồng hồ Rolex có đáng để mua?". Nếu có, thì đâu là lý do thuyết phục. Boss Luxury xin lưu ý rằng Rolex là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín và nổi tiếng nhất có mức độ phổ biến trên toàn thế giới. Tính từ ngày thành lập, thương hiệu chưa bao giờ thất bại trong việc sản xuất và mang lại những chiếc đồng hồ tuyệt vời. Mỗi sản phẩm mà Rolex đem đến chắc chắn xứng đáng có giá trị trong mỗi tủ quần áo của bạn. Bất kể bạn đang diện một bộ trang phục giản dị hay bạn đang đi dự tiệc, một chiếc đồng hồ Rolex phù hợp có thể ngay lập tức giúp bạn phô trương vẻ ngoài đẹp nhất và đáng ghen tị nhất.

Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Đây cũng chính là lý do tại sao những chiếc đồng hồ đến từ Rolex luôn là một yêu thích nóng đối với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như: Justin Bieber, Victoria Beckham, Hailey Baldwin, Brad Pitt. Những ngôi sao nổi tiếng này đều được giới truyền thông phát hiện đeo đồng hồ rolex trong nhiều dịp khác nhau. Do đó, hoàn toàn không có câu hỏi và nghi ngờ về giá trị đầu tư của đồng hồ Rolex. Nhũng cỗ máy thời gian tính giờ tuyệt vời này đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn! 

Justin Bieber, Victoria Beckham, Hailey Baldwin, Brad Pitt. Những ngôi sao nổi tiếng này đều được giới truyền thông phát hiện đeo đồng hồ Rolex trong nhiều dịp khác nhau

Tuy nhiên, có một lý do chính đằng sau, vì vậy, bây giờ  chúng ta hãy khám phá một số lý do hàng đầu chứng minh tại sao đồng hồ Rolex đáng mua.

Thứ nhất, đồng hồ rolex chính hãng được biết đến với độ chính xác gần như tuyệt đối. Từng chi tiết trên cỗ máy được thiết kế và sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe, cẩn thận để phản ánh độ chính xác cao như vậy

Yếu tố thứ hai là chất lượng, bắt đầu từ khâu đầu tiên đến khâu kết thúc, đồng hồ Rolex đồng nghĩa với chất lượng tuyệt vời chắc chắn sẽ vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Thứ ba, đồng hồ Rolex là biểu tượng của phong cách và đẳng cấp. Đối với những người yêu thích đồng hồ thực sự, đồng hồ Rolex luôn giữ một vị trí đặc biệt cho phong cách, sự thanh lịch và đẳng cấp của họ.

Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Với những điều trên, bạn đã hiểu tại sao đồng hồ Rolex đáng mua cho tất cả. Bây giờ chúng ta hãy nói về lý do Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon. Tất nhiên, vấn đề là thương hiệu không quan tâm đến việc sản xuất các mẫu đồng hồ tourbillon. Tuy nhiên, có một số lý do cơ bản đằng sau nó mà bạn phải biết và Boss Luxury xin được giải đáp.

Rolex and Tourbillon Watches

Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Thứ nhất, Rolex tin vào tiện ích: Mục đích chính của thương hiệu là sản xuất đồng hồ sang trọng và tiện ích. Thương hiệu không tin vào việc tạo ra các mẫu đồng hồ tourbillon phức tạp.

Thứ hai, Rolex thích giữ lại hình ảnh của mình: Là một công ty cực kỳ bảo thủ, Rolex thích gắn bó với hình ảnh xác thực của chính mình. Họ thích mang sản phẩm đồng hồ trong nhà của họ, hơn là sao chép thiết kế của các công ty khác.

Thứ ba, Rolex không quan tâm đến đồng hồ đồng hồ chức năng, có cấu tạo thiết kế đặc biệt: Đồng hồ Rolex chủ yếu đồng nghĩa với độ bền, độ chính xác, chất lượng và sự thanh lịch. Thương hiệu này không thực sự quan tâm đến việc sản xuất đồng hồ công cụ phức tạp như tourbillon.

Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon?

Vì 3 lý do trên mà Rolex không sản xuất đồng hồ tourbillon.

XEM THÊM

Nguồn: bossluxury.vn 

 

 

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam