Hộp Xoay Đồng Hồ Orbita Piccolo Single

Tôi đã luôn luôn do dự chút ít về những hộp xoay đồng hồ, chủ yếu là do các câu hỏi về chi phí và độ tin cậy liên quan đến chúng. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng hộp lên dây đồng hồ đơn Orbita Piccolo  trong gần bốn tháng nay và tôi phải nói rằng tôi rất vui vì sự lựa chọn đó. Chất lượng xây dựng, kích thước có thể quản lý, và thành công của sản phẩm và thiết kế của nó.

Hộp xoay đồng hồ đặc biệt

Hộp lên dây đơn của đồng hồ tuyệt vời vì tôi thường có hai chiếc đồng hồ quay cùng một lúc: đồng hồ cá nhân và đồng hồ tôi đang xem xét. Hộp lên dây đơn của đồng hồ lý tưởng để đảm bảo tôi có hai chiếc đồng hồ dây cót tại bất kỳ thời điểm nào trong số thời gian nhất định giữa chiếc đồng hồ tôi đang đeo và chiếc đồng hồ có hộp lên dây cót.

Chiếc hộp đã nhận được bằng sáng chế

Orbita sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế mà họ gọi là "Rotorwind" có vòng quay thay vì xoay. Orbita nói rằng điều này bắt chước chuyển động của cổ tay, nhưng lợi ích thực sự là các dao động được kích hoạt bởi sự chuyển động của động cơ đòi hỏi một lượng nhỏ năng lượng và vật lý làm những phần còn lại. Được cung cấp bởi hai pin lithium ion D-Cell, Orbita Piccolo có thể chạy trên một bộ pin cho đến năm năm.

Ngoài ra, một điều mà tôi muốn đề cập đến về hệ thống Rotorwind là nó giữ cho tháp canh thực sự yên tĩnh, với âm thanh nhỏ nhất được nghe khi nó kích hoạt mỗi 10 phút hoặc lâu hơn.

Thiết kế đặc biệt

Chiếc đồng hồ duy nhất của Orbita Piccolo có kích thước 6 "H x 4 3/4" W x 6 "L và đi kèm với viền màn hình mà thêm một inch vào chiều dài. các mặt được làm bằng da giả màu đen, và mô hình của tôi có mặt bảng màu đỏ. Nói theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, máy lên dây đã di chuyển chiếc đồng hồ với cổ tay tôi và được xử lý khá thường xuyên mà không có bất kỳ dấu hiệu có thể nhìn thấy mòn hoặc xé da. thực sự nhờ vào lớp chống trầy xước, kết hợp với tuổi thọ pin 5 năm (quảng cáo) mang lại cho tôi sự tự tin rằng tôi sẽ sử dụng nó trong nhiều năm.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Orbita Piccolo chỉ nặng khoảng 3 pounds Anh, đủ để khiến tôi cảm thấy mình đang cầm một chiếc đồng hồ cứng bền chắc và bền lâu, nhưng không nặng lắm.

Thiết kế đặc biệt

Đây là một thiết kế-khôn ngoan, tôi thấy một chút khó chịu bởi thực tế là các nút on / off  được truy cập khi bạn gỡ bỏ "bezel" và kéo ra khỏi gắn kết. Tất cả các cách ở phía sau là một công tắc không dễ dàng để truy cập công tắc mà bật hay tắt. Trước tiên, tôi không điên về điều này, nhưng khi tôi xem xét thực tế là tuổi thọ pin quá dài, nên công tắc ở đâu đó mà không mất đi tính thẩm mỹ của hộp lên dây hoặc ở đâu đó tôi có thể vô tình tắt nó.

Tính thẩm mĩ đặc biệt

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Orbita, và hệ thống Rotorwind của họ hoàn toàn là một trong những cơ chế cuộn đồng hồ hiệu quả nhất và ấn tượng nhất nếu bạn không tìm kiếm một hệ thống lập trình. Họ cung cấp bảng điều khiển bằng da màu đỏ, xanh lá cây, và màu đen nhưng mong muốn thêm nhiều vào bộ sưu tập. Orbita cũng mời người mua quan tâm gửi một mẫu da hoặc vật liệu tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng cho một sản phẩm độc đáo. Đối với nhiều người, chi phí của một chiếc đồng hồ lặn là một cái gì đó họ rất quan tâm đối với việc mua đồng hồ và đó là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một họp lên dây đồng hồ chất lượng cao, đáng tin cậy và hấp dẫn thì tôi khuyên bạn nên tham khảo Orbita Piccolo với giá 395 USD.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam