Hộp Xoay Đồng Hồ Orbita Piccolo Single

Tôi đã luôn luôn do dự chút ít về những hộp xoay đồng hồ, chủ yếu là do các câu hỏi về chi phí và độ tin cậy liên quan đến chúng. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng hộp lên dây đồng hồ đơn Orbita Piccolo  trong gần bốn tháng nay và tôi phải nói rằng tôi rất vui vì sự lựa chọn đó. Chất lượng xây dựng, kích thước có thể quản lý, và thành công của sản phẩm và thiết kế của nó.

Hộp xoay đồng hồ đặc biệt

Hộp lên dây đơn của đồng hồ tuyệt vời vì tôi thường có hai chiếc đồng hồ quay cùng một lúc: đồng hồ cá nhân và đồng hồ tôi đang xem xét. Hộp lên dây đơn của đồng hồ lý tưởng để đảm bảo tôi có hai chiếc đồng hồ dây cót tại bất kỳ thời điểm nào trong số thời gian nhất định giữa chiếc đồng hồ tôi đang đeo và chiếc đồng hồ có hộp lên dây cót.

Chiếc hộp đã nhận được bằng sáng chế

Orbita sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế mà họ gọi là "Rotorwind" có vòng quay thay vì xoay. Orbita nói rằng điều này bắt chước chuyển động của cổ tay, nhưng lợi ích thực sự là các dao động được kích hoạt bởi sự chuyển động của động cơ đòi hỏi một lượng nhỏ năng lượng và vật lý làm những phần còn lại. Được cung cấp bởi hai pin lithium ion D-Cell, Orbita Piccolo có thể chạy trên một bộ pin cho đến năm năm.

Ngoài ra, một điều mà tôi muốn đề cập đến về hệ thống Rotorwind là nó giữ cho tháp canh thực sự yên tĩnh, với âm thanh nhỏ nhất được nghe khi nó kích hoạt mỗi 10 phút hoặc lâu hơn.

Thiết kế đặc biệt

Chiếc đồng hồ duy nhất của Orbita Piccolo có kích thước 6 "H x 4 3/4" W x 6 "L và đi kèm với viền màn hình mà thêm một inch vào chiều dài. các mặt được làm bằng da giả màu đen, và mô hình của tôi có mặt bảng màu đỏ. Nói theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, máy lên dây đã di chuyển chiếc đồng hồ với cổ tay tôi và được xử lý khá thường xuyên mà không có bất kỳ dấu hiệu có thể nhìn thấy mòn hoặc xé da. thực sự nhờ vào lớp chống trầy xước, kết hợp với tuổi thọ pin 5 năm (quảng cáo) mang lại cho tôi sự tự tin rằng tôi sẽ sử dụng nó trong nhiều năm.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Orbita Piccolo chỉ nặng khoảng 3 pounds Anh, đủ để khiến tôi cảm thấy mình đang cầm một chiếc đồng hồ cứng bền chắc và bền lâu, nhưng không nặng lắm.

Thiết kế đặc biệt

Đây là một thiết kế-khôn ngoan, tôi thấy một chút khó chịu bởi thực tế là các nút on / off  được truy cập khi bạn gỡ bỏ "bezel" và kéo ra khỏi gắn kết. Tất cả các cách ở phía sau là một công tắc không dễ dàng để truy cập công tắc mà bật hay tắt. Trước tiên, tôi không điên về điều này, nhưng khi tôi xem xét thực tế là tuổi thọ pin quá dài, nên công tắc ở đâu đó mà không mất đi tính thẩm mỹ của hộp lên dây hoặc ở đâu đó tôi có thể vô tình tắt nó.

Tính thẩm mĩ đặc biệt

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Orbita, và hệ thống Rotorwind của họ hoàn toàn là một trong những cơ chế cuộn đồng hồ hiệu quả nhất và ấn tượng nhất nếu bạn không tìm kiếm một hệ thống lập trình. Họ cung cấp bảng điều khiển bằng da màu đỏ, xanh lá cây, và màu đen nhưng mong muốn thêm nhiều vào bộ sưu tập. Orbita cũng mời người mua quan tâm gửi một mẫu da hoặc vật liệu tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng cho một sản phẩm độc đáo. Đối với nhiều người, chi phí của một chiếc đồng hồ lặn là một cái gì đó họ rất quan tâm đối với việc mua đồng hồ và đó là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một họp lên dây đồng hồ chất lượng cao, đáng tin cậy và hấp dẫn thì tôi khuyên bạn nên tham khảo Orbita Piccolo với giá 395 USD.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!