Hublot Big Bang Aero Johnnie Walker - Nguồn cảm hứng từ rượu Whiskey

Những ngày này rượu Whiskey là một giao dịch lớn ở Trung Quốc, và dường như thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới là Johnnie Walker. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khiHublot đã tạo ra một phiên bản  đồng hồ giới hạn Big Bang Aero hợp tác với nhãn hiệu rượu whisky của Johnnie Walker.

Cụ thể hơn, Hublot đã sản xuất chiếc đồng hồ này để sự hợp tác với nhãn hiệu " Johnnie Walker House" mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Vậy Johnnie Walker House là gì? Có ba địa điểm cho đến nay bên ngoài của Scotland; Ý tưởng đằng sau nó là một không gian ở quán bar là một "đại sứ “của nền văn hoá rượu whisky.

Những người yêu thích thương hiệu đồng hồ Hublot sẽ cảm thấy thú vị khi con của Jean-Claude Biver thực sự điều hành Hublot China. Loic Biver, một trong những đứa trẻ của ông Biver, đứng đầu sự kiện Bắc Kinh. Chiếc đồng hồ với phiên bản  giới hạn có thể hoặc không thể đi kèm với một chiếc chai cao cấp của Johnnie Walker. Nhưng trên thực tế, nếu nó không đi kèm với những chiếc chai cao cấp  của Johnnie Walker, tôi nghĩ rằng một số người sẽ cảm thấy buồn và tiếc nuối.  Phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ được là dựa trên chiếc  đồng hồ Big Bang Aero, và có logo Johnnie Walker trên mặt đồng hồ, cũng như mẫu mã "John Walker & Sons" ở phía sau của đồng hồ.

Chiếc  đồng hồ cao cấp Big Bang Aero Johnnie Walker House có phiên bản giới hạn được thiết kế trong gốm đen,  có vỏ rộng 44mm và có bộ khung chuyển động  tự động Hublot HUB4214. Tông màu nâu của rượu "whiskey"  được kết hợp với màu đen trên tay đẩy, nút điều chỉnh, mặt số, và dĩ nhiên, dây đeo. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phiên bản tham khảo 311.CI.1110.HR.JWB14 sẽ được giới hạn trong phạm vi 25 chiếc.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam