Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono - Mẫu đồng hồ World Cup 2014

Đã bốn năm kể từ khi Tây Ban Nha nâng tỉ số của giải vô địch bóng đá thế giới cuối cùng sau khi đánh bại Hà Lan  lên 1-0 trong trận chung kết tại thành phố Soccer, Johannesburg, Nam Phi. Năm nay sẽ có 32 quốc gia đến Brazil để xem nước nào sẽ là nhà vô địch thế giới và sẽ nâng tỉ số của giải  World Cup lần thứ 20.

 Được thiết kế dành riêng cho cơn sốt bóng đá

Là trọng tài chính thức của giải vô địch bóng đá thế giới FIFA  năm 2014, mẫu đồng hồ Hublot vừa công bố mẫu thiết kế đồng hồ mới nhất, chiếc đồng hồ  Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono. Dựa trên động cơ  UNICO của nó , Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono cũng là chiếc  đồng hồ chính thức của  giải  vô địch bóng đá thế giới  FIFA năm 2014. Người sưu tầm cũng đặt biệt danh là "Soccer Bang".

Chiếc kim màu vàng chỉ phút còn chiếc kim màu xanh lá cây chỉ giây.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu này cho biết động cơ  trong chiếc  đồng hồ này là động cơ HUB1260 và được tạo thành từ 385 thành phần và hoạt động rất hiện đại  với tốc độ 4Hz. Đây cũng là động cơ hoạt động ngược đầu tiên của thương hiệu cao cấp  Hublot với bộ chuyển động trung tâm. Để kỉ niệm cho giải World Cup, kim giây  và phút mang màu sắc quốc gia của Brazil xanh và vàng tương ứng-và sẽ quay từ vị trí 10 giờ đến 2 giờ. Khi đạt đến 60 vòng, cả hai chiếc kim đồng hồ  sẽ nhảy thẳng xuống số 0. 

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono được thiết kế cho giải

FIFA World Cup 2014 được làm từ vàng và gốm cao cấp.

Dấu hiệu 45 phút được đặc biệt đánh dấu màu đỏ để biểu thị kết thúc một nửa của trận đấu, còn lại là 15 phút được đánh dấu là " thêm giờ." Một trận bóng đá bao gồm hai hiệp, mối hiệp là 45 phút,  thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là hoảng 15 phút, với thêm thời gian bổ sung để bù  cho các trường hợp ngừng chơi trong trò chơi do các lỗi  hoặc chấn thương.

Có một khe hở nhỏ vào lúc 12 giờ cũng cho thấy khoảng thời gian được đo: nửa đầu hiệp một , nửa thời gian, hiệp hai và kết thúc trận đấu. Điều này được lựa chọn bằng cách sử dụng bộ đẩy lúc 2 giờ, cũng bắt đầu và dừng. Thời gian được hiển thị lúc 6 giờ với những giây liên tục chạy lúc 9 giờ.

Pele đang đeo chiếc đồng hồ mới Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono cho giải  FIFA World Cup 2014.

Chiếc đồng hồ Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono xuất hiện trong chữ kí của Hublot trên vỏ của chiếc đồng hồ nổi tiếng Big Bang UNICO  ,được thiết kế  với kích thước 45mm và sẽ có hai phiên bản: một phiên bản có trong 18 carat vàng với khung bằng sợi carbon giới hạn chỉ 100 miếng và một phiên bản bằng sứ đen, Cũng có vỏ bọc bằng sợi cacbon, được giới hạn trong 200 miếng được đánh số biến giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này thuộc phân khúc khá cao.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam