Hublot King Power Los Angeles Lakers - Nguồn cảm hứng từ môn bóng rổ

Vào năm 2013, Hublot đã công bố sự hợp tác mới với đội bóng rổ Los Angeles Lakers như là trọng tài của của họ và có lẽ đó là đối tác đồng hồ. Đồng thời, Hublot đã công bố hợp tác với nhà phát triển Kobe Bryant của Lakers và một Blog đồng hồ thiết kế ra phiên bản đồng hồ giới hạn Hublot King Power Black Mamba cho Kobe Bryant. Trong năm 2014, Hublot đã phát hành đồng hồ độc quyền cho nhóm với đồng hồ thời trang Hublot King Power Los Angeles Lakers.

 

Các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ Hublot và Audemars Piguet đã có thời gian cạnh tranh về tầm nhìn khi thu hút những người hâm mộ bóng rổ Mỹ bằng các nguồn lực để mua đồng hồ  cao cấp. Trở lại năm 2011, tôi đã thảo luận về sự khởi đầu của cuộc chiến tranh sân cỏ cho những đội bóng rổ tốt nhất và nét đặc trưng giữa Hublot và Audemars Piguet. Trong khi Audemars Piguet có những người chơi như LeBron James trong danh sách đại sứ của họ, thì thương hiệu đồng hồ Hublot có những người như Dwyane Wade và Kobe Bryant. Audemars Piguet đã lặng lẽ thông báo rằng sẽ giảm được rất nhiều số lượng đồng hồ ấn tượng mà họ sản xuất trong khi Hublot có lẽ sẽ tiếp tục có hiệu lực để phát hành những chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn Chẳng hạn như King Power Los Angeles Lakers.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng sản phẩm nàu được giới thiệu có chiều rộng 48mm trong lớp vỏ sứ đen,bằng  titan và sợi cacbon, Hublot King Power Los Angeles Lakers là một  tiêu chuẩn của King Power Chronograph với một số cải tiến trang trí phù hợp với chủ đề Lakers. Có lẽ chi tiết thú vị nhất là một trong hai dây đai được cung cấp cùng với đồng hồ được sản xuất từ ​​một chiếc áo lót Lakers đích thực được khâu lại thành một miếng đệm cao su. Lớn lên ở Los Angeles, màu vàng vàng và tím của chiếc Hublot King Power Los Angeles Lakers cảm thấy quen thuộc. Là một đội, Lakers có nhiều người theo dõi nổi tiếng - một số người (như Jack Nicholson) được biết đến thường xuyên tham dự các trò chơi. Sẽ rất thú vị khi xem những người trong số họ sẽ phải mang đồng hồ Hublot King Power Los Angeles Lakers để biểu thị sự cống hiến của họ cho đội bóng. Hublot rất biết rằng đồng hồ thời gian như thế này không dành cho đa số người hâm mộ, nhưng họ đang tìm kiếm tên của họ trên sân vận động để có được hiệu quả lâu dài đối với khách hàng tiềm năng.

Bộ quay số của chiếc đồng hồ được trang trí thêm với màu sắc và biểu trưng của đội LA Lakers. Bộ quay số có bộ đếm thời gian trung tâm cho cả phút và giây. Động cơ tự động Hublot calibour HUB 4248 đã được thiết kế để đếm tối đa 48 phút - đó là độ dài của một trò chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Phía sau của động cơ có một logo Lakers in trên màn hình bằng  tinh thể đá sapphire trong suốt.

Hublot là một thương hiệu sang trọng thu hút sự chú ý của các nhóm người đam mê thích hợp với hàng loạt các đồng hồ ấn bản được sản xuất hàng năm. Cho dù các nhóm này có tham gia thể thao, ô tô, hay một số sự kiện và sở thích khác, chiến thuật tiếp thị của Hublot chỉ ra rằng phải có một chiếc đồng hồ cho họ. Thực tế này có thể làm cho những người đam mê xem một chút bực mình vì Hublot về cơ bản là làm lại thương hiệu đồng hồ hiện tại với những thay đổi trang trí nhỏ. Điều mà những người yêu thích xem phim nghiêm túc muốn là tính mới mẻ và thiết kế mới - điều xảy ra ít phổ biến hơn trong thế giới đồng hồ, với chi phí nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, Hublot có thể được coi là làm cộng đồng người theo dõi đồng hồ lớn hơn là một dịch vụ tuyệt vời bằng cách truyền bá "từ" về đồng hồ cơ học xa hơn, và rộng hơn nhiều so với hầu hết các nhãn hiệu đồng hồ truyền thống đều có thể làm được. Chúng tôi luôn luôn đăng ký với triết lý rằng bất cứ điều gì tốt cho đồng hồ là tốt cho ngành công nghiệp đồng hồ.

Tuy nhiên, Hublot có thể muốn xem xét một cuộc thử nghiệm thiết kế cấu trúc nhỏ hơn với nhiều đồng hồ ấn bản giới hạn theo một cách tương tự như những gì Audemars Piguet đã làm trong nhiều năm. Thương hiệu thứ hai thường sử dụng mô hình Royal Oak Offshore phiên bản giới hạn của mình như là một nơi thử nghiệm để thử nghiệm các nguyên tố và vật liệu thiết kế mới - cho phép những người yêu thích xem quan tâm hơn đến các mô hình phiên bản giới hạn mà có thể không quan tâm đến họ. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản 748.QX.1199.NR.LAK14 Hublot King Power Los Angeles Lakers  sẽ được phát hành dưới dạng 50 phiên bản với giá 27.900 đô la.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam