Hublot MP-07 chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 ngày

Tại Baselworld 2016, Thương hiệu Hublot đã ra mắt một bộ đồng hồ thời trang "dự trữ điện năng" có với phiên bản giới hạn là  bộ đồng hồ Hublot MP-07 42 Days Power Reserve. Theo chủ đề, chiếc đồng hồ Hublot MP-07 giống như em trai mới của chiếc đồng hồ MP-05 La Ferrari nhưng đắt hơn so với giá ban đầu nó ra mắt vào năm 2013 . Với điều đó, có một phiên bản kim cương của hãng  Hublot MP-07 42 Days Power Reserve có giá rất gần một triệu đô la.

Những gì mà thương hiệu đồng hồ Hublot MP-07 42 Days Power Reserve chia sẻ nhiều nhất với MP-05 là khái niệm về động cơ mà có một loạt các thùng nhiên liệu xếp chồng lên nhau và thời gian thông qua các đĩa di chuyển cùng với một tourbillon lắp đặt theo chiều dọc mà có thể nhìn thấy trên cạnh của động cơ.

Trong khi chiếc MP-05 La Ferrari có khả năng dự trữ điện năng tổng cộng 50 ngày dự trữ điện, thì chiếc  Hublot MP-07 42 Days Power Reserve chỉ có 42 ngày. Điều này là do nó có chín xi măng thùng xếp chồng lên nhau như trái ngược với 11 thùng trong MP-05. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng trong khi các bộ phận chuyển động của hai đồng hồ dự trữ năng lượng siêu dài tương tự, cách bố trí của chúng rất khác nhau. Chiếc đồng hồ MP-05 tất cả là được thiết kế dựa trên hình ảnh một chiếc siêu xe , trong khi động cơ và vỏ của chiếc đồng hồ Hublot MP-07 42 Days Power Reserve lại có góc cạnh hơn, giống như một thiết bị cơ khí từ những năm 1980. Thay vì một ngăn xếp thẳng đứng của các thùng nhiên liệu chính như MP-05, Hublot MP-07 42 Days Power Reserve đặt chúng theo chiều ngang. Một trong những lợi ích chính của động cơ MP-07 và chỉ số bố trí là đọc thời gian và thông tin dự trữ điện năng được dễ dàng hơn nhiều.

Động cơ bên trong của chiếc  đồng hồ Hublot MP-07 42 Days Power Reserve làm trong nhà có kích thước tay xước là HUB9007.H1.PN. Khả năng đọc giờ và phút là đơn giản hơn như biến trống với thông tin đó là bên cạnh nhau ở bên trái phía bên trái của mặt số. Trên khu vực chỉ báo giờ và phút là trống cho phép bạn biết dự trữ năng lượng còn lại. Ở phía bên phải của thùng chứa pin chính là một chỉ báo cho các giây chạy, được gắn với tourbillon bay 60 giây.

Như đã đề cập ở trên, các thùng nhiên liệu có thể cung cấp thời gian dự trữ năng lượng dài 42 ngày, có nghĩa là việc cuộn dây đồng hồ một lần nữa sẽ đòi hỏi điện khoan cuộn dây điện. Điều này có nghĩa là bạn cần một công cụ hỗ trợ để đi cùng với chiếc ồng hồ này , nhưng kể từ khi việc dự trữ năng lượng có thể kéo dài, chúng tôi nghĩ đây  sự hy sinh này là không đáng kể. Chiếc đồng hồ được thiết kế với động cơ chuyển động rất tinh xảo bao gồm 487 phần với tần số hoạt động là 3Hz (21.600bph).

Nếu bạn cảm thấy hình dạng và dây đai của đồng hồ Hublot chính hãng MP-07 42 Days Power Reserve rất kỳ quặc, thì bạn không phải là một mình bạn nghĩ như vậy. Ban đầu nó được ra mắt trong một vỏ bọc bằng titanium tráng phủ, Hublot thực sự muốn nhấn mạnh đến động cơ và hình thức của chiếc đồng hồ Hublot MP-07 42 Days Power Reserve trong phiên bản ban đầu này. Một lần nữa, khi ra mắt, Hublot cũng đã cho ra mắt mẫu Hublot MP-07 42 Days Power Reserve High Jewelry (mô hình trang điểm cao cấp) đó là bộ đồng hồ hình vuông và hoàn toàn được bao bọc bằng kim cương. Chiếc đồng hồ dự trữ năng lượng trong 42 ngày  Hublot MP-07 thực sự tiện dụng hơn chiếc đống hồ MP-05, nhưng bạn sẽ bị lôi cuốn bởi  thiết kế vỏ ngoài độc đáo của chiếc đồng hồ. Vỏ ngoiaf của chiếc đồng hồ thời thượng Hublot MP-07 42 ngày được thiết kế  rộng 51mm cao 42,95 mm, 24mm dày, và có khả năng chống nước là 30 mét.

Mặc dù tham khảo  bộ sưu tập đồng hồ 907.ND.0001.RX Hublot MP-07 này với khả năng dự trữu điện năng  là 42 ngày này có giá dưới MP-05 La Ferrari, nhưng nó vẫn bắt đầu với mức giá trên một phần tư triệu đô la - và không có ô tô sự hợp tác tự động nào  xung quanh thời gian này.  Kì lạ và thú vị, Hublot MP-07 dự trữ năng lượng 42 Days sẽ không nghi ngờ gì khi làm cho một đoạn hội thoại trở nên thú vị hơn. Tôi cũng mong muốn được nghe về hình dạng của chiếc vỏ và thiết kế tổng thể  của nó. Đồng hồ đeo tay được gắn vào dây đeo bằng cao su đen, sẽ giảm xuống đáng kể  để phù hợp hơn với cổ tay. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng MP-07 42 Days Power Reserve là 276.000 USD và kim cương trị giá 920.000 USD.

XEM THÊM

  Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam