Hublot MP-12 Key Of Time Skeleton chiếc đồng hồ phong cách nhất thế giới

Nó đã trở lại vào năm 2011 khi chiếc đồng hồ gốc Hublot La Clé du Temps đã được ra mắt lần đầu tiên. Cuối năm đó, tôi đã đeo chiếc đồng hồ Hublot kỳ lạ, cho phép người dùng "kiểm soát thời gian". Cơ sở của đồng hồ Hublot Key of Time là với Mathias Buttet của Hublot, người đã đến Hublot sau khi công ty BNB Concept của ông phá sản trong thời gian khủng hoảng tài chính. Vào năm 2015, Hublot phát hành một mẫu thiết kế  khác trong gia đình của La Clé du Temps  là chiếc đồng hồ.Hublot MP-12 Key Of Time Skeleton ref. 912.ND.0123.RX.

Theo tôi, Hublot Key Of Time là chiếc đồng hồ tốt nhất để chỉ thời gian. Nó một trong những chiếc đồng hồ sang trọng độc nhất vô nhị hiện đang được sản xuất.  Tuy nhiên, tôi sẽ nói điều này: mặc dù hình dạng không chính thống của chiếc vỏ và sự kỳ lạ trong  biến chứng của động cơ, đeo đồng hồ Hublot MP-12 Key Of Time - cho dù đó là phiên bản xương sọ hay không - là một trải nghiệm thoải mái đáng ngạc nhiên.

Tôi có cần phải nói thêm một lần nữa rằng chiếc Hublot MP-12 Key Of Time được xem là sự thành công nhất của Hublot trong việc tạo ra một thiết bị khoa học viễn tưởng cho cổ tay? Chủ nghĩa tương lai của khái niệm này là đẳng cấp thế giới, và đối với các mô hình Hublot cực kỳ độc quyền này, ít tốn kém được dành cho việc sáng tạo những cách thú vị và phức tạp để mặc và thưởng thức một chiếc đồng hồ. Có lẽ ví dụ thành công nhất nhất là bộ sưu tập  đồng hồ Hublot MP-05 LaFerrari.

Toàn bộ hình dáng của vỏ của chiếc Hublot LaFerrari trông giống như một khoang động cơ, nó có sức dự trữ 50 ngày, nó sử dụng một khoan để đặt thời gian.

Giống như Hublot MP-12 Key of Time, đồng hồ Lafferrari Hublot MP-05 được sản xuất sau đó có một tourbillon theo chiều dọc có thể nhìn thấy từ phía dưới của vỏ hộp. Mặc dù bạn có thể không đồng ý, nhưng theo tôi, các đồng hồ thời gian của Hublot MP-05 LaFerrari và Hublot MP-12 Key Of Time là họ hàng thân thiết.

Trớ trêu thay, khi Hublot lần đầu tiên cho ra mắt chiếc đồng hồ Hublot MP-12 Key Of Time, thì Hermes cũng đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Le Temps Suspendu - một chiếc đồng hồ cho phép bạn dừng hẳn chiếc đồng hồ khỏi hiển thị thời gian, và sau đó chuyển trở lại. Tại sao? Sự lãng mạn ư. Nếu bạn xác định chuyện tình lãng mạn là sự pha trộn giữa thực tế và tưởng tượng cho một cái nhìn thuận lợi hơn về thế giới - ít nhất là trong một thời điểm - thì bạn sẽ hiểu được mối tình lãng mạn mà tôi đang đề cập đến.

Đối với một chiếc đồng hồ cực kỳ cao cấp, tôi rất thích thú với chiếc đồng hồ Hublot MP-12 Key Of Time có cả vỏ và động cơ chuyển động đều độc đáo và thú vị. Vỏ đều được sản xuất từ hạt cườm và   tráng Titan PVD màu đen. Tôi không chắc chắn về kích thước thực tế, nhưng với kích thước độc đáo của mình, tôi không chắc rằng bạn thực sự có thể sử dụng chúng để đánh giá xem chiếc đồng hồ có phù hợp với cổ tay của bạn hay không. Tất nhiên, đồng hồ là rộng hơn nó là cao, giúp, nhưng nó cũng dày.

Tôi sẽ không gọi thiết kế vỏ là đẹp, nhưng nó là phong cách. Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ Hublot MP-12 Key Of Time bằng tất cả các cách trong nhiều năm và chiếc Hublot MP-12 Key Of Time Skeleton là yêu thích của tôi vì mọi thứ hoạt động cùng nhau như thế nào. Tôi cũng giống như thiết kế quay số đó là cả hai đều rõ ràng. Chiếc Hublot với động cơ HUB9012 được sản xuất nhà không bao giờ nhìn đẹp hơn cả ở mặt trước và phía sau của chiếc vỏ.

Bạn có thể thấy động cơ HUB9012 sử dụng hai nút xoắn hai bên  cho chiếc đồng hồ Hublot MP-12 Key Of Time. Nút xoắn bên phải được sử dụng để cài đặt thời gian và cuộn dây đồng hồ, trong khi nút xoắn ở bên trái được sử dụng để tăng tốc hoặc làm chậm thời gian ... cũng như thời gian trở lại bình thường. Có một chỉ số trên mặt số đó cho biết chế độ kiểm soát thời gian của đồng hồ là gì để tránh sự nhầm lẫn hơn nữa. Động cơ Hublot HUB9012 phong trào là bằng tay và bao gồm 512 phần. Thời gian tăng tốc và làm chậm hệ thống, hoạt động như một bộ máy điều chỉnh thời gian được cải tiến và được kiểm soát thông qua một bánh xe cột.

Động cơ  HUB9012 cũng có một bộ chuyển động đặc trưng, có thể nhìn thấy hoàn toàn từ phía dưới cùng của vỏ hộp, nhưng từ đỉnh của vỏ, nó hoạt động như một chỉ số báo giây. Bánh xe cân bằng hoạt động ở tần số 3Hz, và chuyển động có tổng lượng điện dự trữ là 120 giờ. Ngoài ra còn có một chỉ số dự trữ năng lượng trên mặt đồng hồ mà nó vừa hữu ích vừa thể hiện tốt hơn trong chiếc đồng hồ  Hublot MP-12 Key Of Time so với một số phiên bản trước đó.

Không nên ngạc nhiên vì chiếc đồng hồ “toàn màu đen” Hublot MP-12 Key Of Time Skeleton 912.ND.0123.RX sẽ được sản xuất dưới dạng một phiên bản giới hạn nhỏ hơn. Kiểu dáng mới này sẽ có thể tồn tại trong bộ sưu tập này với các bước lặp lại trong tương lai của thiết kế này. Với động cơ chuyển động mở giúp cho tính đồng nhất của chiếc đồng hồ thời trang Hublot MP-12 Key Of Time trở nên mới lạ và hấp dẫn đối với các những người  sưu tập đồng hồ đặc biệt.

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho chiếc đồng hồ 912.ND.0123.RX Hublot MP-12 Khóa Of Time Skeleton  được thiết kế giới hạn trong 20 miếng và có giá 288.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam