Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Hublot – Tình yêu với bóng đá!

Sau một năm phải lùi lại chống chọi với đại dịch Covid-19, VCK EURO 2020 đã khởi tranh và đi tới những trận đấu cuối cùng. Để kỷ niệm giải đấu đặc biệt này, Hublot đã cho ra mắt siêu phẩm BigBang e UEFA EURO 2020. Một lần nữa, Hublot cho thấy sự nhanh nhạy trong xu hướng của mình, và lần này là những chiếc “sân vận động thu nhỏ” trên tay. Thực tế, dự định này đã được Hublot bắt đầu từ FIFA World Cup 2018 tại Nga. Tuy nhiên, lần này là mô hình nâng cao với phiên bản giới hạn 1000 chiếc

“Hublot yêu Bóng đá! Và sự chờ đợi lâu như vậy sẽ chỉ làm tăng thêm sự thích thú của chúng tôi! Việc ra mắt đồng hồ Big Bang e UEFA EURO 2020 ™ và “Hublot Fusion Podcast” mới của chúng tôi cùng lúc cho phép cả thế giới bóng đá được kết nối trước giải đấu UEFA EURO 2020 ™ , giải đấu đang được mong đợi rất nhiều. Chúng tôi đang mang mọi người đến gần nhau bằng những giá trị cao quý của môn thể thao vua, tất cả là nhờ vào sự tinh tế trong công nghệ của chúng tôi. ”

Ricardo Guadalupe

Giám đốc điều hành HUBLOT

Sau một năm trì hoãn vì đại dịch, lần đầu tiên trong lịch sử giải vô địch châu Âu UEFA EURO 2020 ™ sẽ được tổ chức tại 11 thành phố của 11 quốc gia khác nhau. Vòng bezel trên đồng hồ điện tử Big Bang thể thao màu cờ của 12 quốc gia dự định đăng cai ban đầu. Về mặt thẩm mỹ, nó có các thuộc tính của mô hình Big Bang mang tính biểu tượng của thương hiệu. Ngoài ra, nó có sẵn trong một chiếc vỏ 42 mm màu Black Magic, loại gốm đen được đánh bóng tỉ mỉ do các kỹ thuật viên của Hublot phát triển, có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Tinh thể sapphire có nghĩa là màn hình cảm ứng độ nét cao AMOLED rất dễ sử dụng trong khi giống như đồng hồ cơ học, nút nhấn trên núm xoay được sử dụng để kích hoạt các chức năng của nó.

Đối với Giải vô địch châu Âu UEFA EURO 2020 ™, Hublot sẽ trang bị cho tất cả các trọng tài điều hành giải đấu những chiếc đồng hồ Big Bang e Referee đặc biệt. Phiên bản đặc biệt này sẽ giúp tổ trọng tài quản lý việc “check in” các trận đấu của mình và thời gian bù giờ, đồng thời sẽ được kết nối với công nghệ Goal-line và hệ thống điều khiển video VAR nổi tiếng. Bảng thông báo thay người cũng sẽ có sự hiện diện của Hublot

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam