Junghans Max Bill– Siêu phẩm đồng hồ mới được ra mắt năm  2015

Junghans, một thương hiệu sản xuất đồng hồ của Đức, với tiêu chuẩn phong cách thiết kế độc đáo, cổ điển, xây dựng trên nền tảng chắc chắn của 'Đức', Junghans  đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu đồng hồ cao cấp; đặc biệt là mẫu đồng hồ cổ điển Max Bill vừa ra mắt thị trường năm 2015 – mẫu thiết kế xuất sắc, đáng để chiêm ngưỡng nhất.  

Junghans Max Bill

Năm nay, Uhrenfabrik Junghans đã cho ra đời tám cấu hình mới cho phạm vi của mẫu đồng hồ Junghans Max Bill. Có hai chiếc đồng hồ nữ màu sáng, đậm (xanh da trời và đỏ) và rất được ưa chuộng bởi thương hiệu nổi tiếng Maestro  của Thụy Sĩ  và một mẫu đồng hồ nữ thứ ba được trang trí với mặt số màu đen  và dây đeo bằng da. Đó là một mẫu  đồng hồ thạch anh mới, với ba tính năng đo thời gian mới chronograph và một phiên bản tự động, tất cả đều có các mặt số giống nhau rõ ràng và sạch sẽ có các chữ số cân bằng và phương pháp tiếp cận tuyệt vời.

Màu sắc thiết kế đa dạng

Mẫu thiết kế là đỉnh cao nghệ thuật chế tác với  những chiếc vỏ được cắt tỉa, và phần cạnh không quá phô trương và được thiết kế tinh vi. Bên cạnh đó, những chiếc kim được trí đơn giản nhưng sắc nét với một dải sơn sáng.  Mặc dù mẫu đồng hồ này đã được ra mắt vào  những năm sáu mươi, nhưng bây giờ nó nổi bật lên như một mẫu thiết kế cổ điển hiện đại.

Thiết kế hiện đại

Và bây giờ những mẫu thiết kế chính của thương hiệu Junghans lấy cảm hứng từ tác phẩm của  Max Bill , một kiến ​​trúc sư người Thụy Sĩ, nhà thiết kế sản phẩm, họa sĩ, nhà điêu khắc, học thuật và nhà giáo dục, người sống giữa thế kỷ 20. Vào năm 1956, Bill cộng tác với Junghans đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tường Max Bill Kitchen -  một tác phẩm cổ điển và tạo nên thành công vang dội trong cả nhiều dòng sản phẩm về sau này.

Mẫu đồng hồ nhiều người yêu thích

Và bây giờ, hơn hai mươi năm sau cái chết của Max Bill, di sản của ông vẫn tiếp tục được phát triển và duy trì qua những mẫu đồng hồ này. Những lý tưởng của ông đã được làm lại một cách nhạy cảm trong những đề nghị mới nhất này. "Chronscope" là mẫu đồng hồ với tính năng đếm thời gian chronograph -  đồng hồ đeo tay có một mặt số màu trắng với các điểm đánh dấu màu đen hoặc một mặt số  màu đen với các dấu hiệu màu vàng hoặc xanh sáng. Cả hai màu sắc mặt số đều có sẵn trên một dây đeo bằng da màu be (mặt số có dây màu đen có  miếng lót màu vàng), và mặt số màu đen với miếng lót màu xanh cũng có trên một chiếc vòng tay của Milanese. Bên trong đồng hồ sử dụng động cơ  J880.2 quanh co tự ghi, ghi lại phút (lúc 12 giờ) và giờ (lúc 6 giờ), hiển thị ngày (lúc 3 giờ).

Màu be đặc trưng

Ba đồng hồ nữ mới nhất được ra mắt gần đây với ba màu đặc trưng  màu xanh,  màu đỏ, và màu đen / xám được xác định bởi kích thước nhỏ hơn khoảng 32.7mm. Chúng được trang bị bằng một bố máy thạch anh J643-29 có màn hiển thị ngày tháng và những điểm đánh dấu giờ cũng như những chiếc kim được thiết kế phát sáng ở mặt số. Phiên bản nữ của mẫu đồng hồ này được thiết kế với kích thước lớn hơn một chút với bộ máy J645.33 để phù hợp hơn trong lớp vỏ 38mm. Bên cạnh đó, phiên bản nam có thiết kế giống hệt nhau nhưng lại có  màu sắc đậm và truyền thống hơn của dây đeo màu trắng và dây đeo màu be.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Cuối cùng, chiếc đồng hồ tự động  Junghans Max Bill được trang trí bằng mặt số màu trắng. Nó sử dụng một chiếc máy tự quay j800.1, và một chiếc vỏ  rộng 38mm - một kích thước rất thanh lịch và gọn nhẹ.

 Uhrenfabrik Junghans Max Bill – một mẫu thiết kế tuyệt vời với các đường nét mát mẻ, sạch sẽ, khả năng chịu mòn, tính vô tận, động cơ trong nhà vô cùng  độc đáo, và, có một mức giá phả chăng nhất. Bộ ba mẫu đồng hồ  nữ sẽ có giá  627 USD cho mỗi chiếc. Còn đối với những mẫu đồng hồ nữ bằng  thạch anh nhẹ hơn, có giá  653 USD . Tiếp theo là mẫu đồng hồ nữ tự động, sẽ có giá khoảng  1,049.49 USD , và được đứng đầu bảng giá là mẫu đồng hồ  Chronoscope, được bán với giá lến đến  2,105.40 USD cho phiên bản mặt số màu trắng ,  2,171.40 USD  với mặt số màu đen, và  2,237.40 USd  nếu bạn muốn một mặt số màu đen trên chiếc vòng đeo tay  Milan. 

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam