Kết nối quan hệ


MAKE RELATIONSHIP – KHÔNG CHỈ LÀ KẾT NỐI QUAN HỆ

 

Bạn đã biết tầm quan trọng của việc tạo dựng mối quan hệ?


Không ai thành công khi làm việc độc lập một mình. Sự phát triển và thành công của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực của bản thân, mà còn do kĩ năng xây dựng và khai thác những mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người.

Activata Networks là một công ty tư vấn khoa học về mạng lưới, đã đưa ra một ví dụ tuyệt vời về điều này. Trong một cuộc khảo sát nghiên cứu, họ lập ra một bản đồ mạng lưới quen biết của các kĩ sư trong một công ty hàng không vũ trụ. Activate nhận thấy rằng, yếu tố dự đoán thành công của một dự án sẽ tỷ lệ thuận với số lượng và chất lượng mối quan hệ của một người.

Năm 2005, Keith Ferrazzi – CEO của công ty tư vấn tiếp thị bán hàng Ferrazzi Greenlight – cho ra đời cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”. Đây là một trong những quyển sách gối đầu về việc tạo dựng mối quan hệ, rất nhanh chóng trở thành hiện tượng best seller trên thế giới và được khuyên là quyển sách bất cứ ai cũng nên đọc khi muốn bắt đầu kinh doanh. Như vậy, đủ để cho bạn thấy tầm quan trọng không thể thay thế của các mối quan hệ.

 

Nhưng bạn chưa biết gây dựng các mối quan hệ chất lượng từ đâu?

Bạn đã biết được tầm quan trọng của các mối quan hệ, nhưng việc xây dựng, giữ gìn và phát triển những mối quan hệ đó thật không dễ dàng gì. Nếu như bạn đang tìm kiếm lời giải đáp cho các vấn đề trên, thì BOSSLUXURY chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Ở BOSSLUXURY, có rất nhiều các doanh nhân, CEO, người nổi tiếng, đã đến mua hàng và kết nối, hợp tác, gây dựng các mối quan hệ với nhau. Bạn có thể tham gia vào mạng lưới đó để cùng kết nối và phát triển. BOSSLUXURY sẽ giúp bạn tất cả.


Kết nối quan hệ - Hợp tác thành công

BOSSLUXURY sẽ kiến tạo cho các bạn những buổi trò chuyện, những buổi kết nối để có thể trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu những kiến thức cùng nhau. BOSSLUXURY sẽ là cầu nối thiết lập những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, đừng tiếc một vài đồng để có thể cùng nhau uống một cốc café và bàn về những cơ hội hợp tác kinh doanh. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng lựa chọn BOSSLUXURY là hoàn toàn chính xác.


“Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào, thành công phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn và thực chất những mối quan hệ đó”.

Sản phẩm nổi bật

Hublot

Hublot Big Bang Unico King Gold 42mm

851.000.000 đ

Hublot

Hublot spirit of big bang yellow sapphire 42mm

2.450.000.000 đ

Hublot

Hublot Big Bang Gold Blue Diamonds 38mm

615.000.000 đ464.000.000 đ

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam