Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

 

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule Bezel" nổi bật, Breitling đã được cải tiến trên mô hình Chronomat với một tính năng được coi là "máy tính điều hướng" cho phép phi công theo dõi tốc độ, tiêu thụ nhiên liệu, chuyển đổi và tốc độ leo lên. 

Nó có thể (và thực tế nên) được lập luận rằng những năm 1950 ban đầu có một quay số nghiêm túc bận rộn. Bộ sưu tập mới của Navitimer 8 chủ yếu truyền tải khái niệm ban đầu đồng thời mang lại một cái nhìn mới mẻ. Nếu có một điều được nói về Navitimer 8, nó là nó cải thiện về tất cả mọi thứ rõ ràng và có thể chứng minh một thực sự tuyệt vời đầu tiên ngoài danh mục của Breitling dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành mới Georges Kern.

1/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 B01

Hãy bắt đầu đi qua bộ sưu tập, bắt đầu với Navitimer 8 B01, rõ ràng là có tính năng vận chuyển Breitling B01 trong nhà tự hào có một dự trữ điện 70 giờ. Với kích thước rộng 43mm và dày 13,97mm, Navitimer 8 B01 sẽ lột bỏ bộ khung Slide Rule Bezel trong khi cung cấp bộ đếm 30 phút, bộ đếm 12 giờ và cửa sổ ngày. The Slide Rule Bezel có lẽ là yếu tố cản trở nhiều nhất khiến nhiều người (kể cả bản thân tôi) không cân nhắc việc thêm một Navitimer vào bộ sưu tập của họ trong khi kiểu dáng của Chronos và Avenger đã giữ rất nhiều người đi một mình.

Vì vậy, điều này Georges Kern đặc biệt là ràng buộc để xin vui lòng rất nhiều người yêu thiết kế cổ điển những người đã được sợ hãi của Breitlings hiện đại. Ban đầu của tôi mất? Đó là mát mẻ tìm kiếm, nếu một chút an toàn theo thiết kế. Rất nhiều sẽ xoay quanh việc thực hiện và làm thế nào đồng hồ cảm thấy trong kim loại. Chất lượng cao hoàn thiện trên case, tay, quay số, và vòng tay có thể làm cho một thách thức come-from-đằng sau cho các miếng từ các thương hiệu như IWC (Tôi tự hỏi tại sao). Một điều tôi phải nói là hướng khác nhau của cửa sổ ngày, số giờ, và số phút tất cả trong cùng một khu vực cho tôi một cảm giác gõ trên khối xây dựng. Tôi chỉ có một thời gian khó khăn để giám sát.

Các Breitling Navitimer 8 B01 sẽ có sẵn trong cả hai thép và vàng. Có hai loại thép, với một đường truyền màu xanh hoặc đen có sẵn trên một dây đeo tay hoặc dây đeo bằng da. Các mô hình vàng đỏ sẽ có một đồng quay số và sẽ chỉ có sẵn trong một dây đeo bằng da cá sấu nâu. Oh, và tất cả các mô hình sẽ có một caseback triển lãm nhưng không có hình ảnh của những người nào được nêu ra, buồn bã.

2/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 Chronograph

Tiếp theo là chronograph khác  trong bộ sưu tập của năm mới Navitimers, Navitimer 8 Chronograph. Bán chạy như chiếc đồng hồ chronograph của Breitling, chứ không phải là của tôi, mô hình này sử dụng bộ máy Breitling Caliber 01 ít hơn, một điều đáng tiếc là những người trong chúng ta đang phải đối mặt với những suy nghĩ đòi hỏi sự cân đối về thiết kế có số điện thoại phụ ở số 6, 9, và 12 giờ. Kích thước 01 hoạt động ở 28.800bph và có một dự trữ năng lượng 42 giờ, có thể vượt qua được nếu có giá trị.

Đo chiều rộng 43mm như Navitimer 8 B01, vỏ case dày hơn một chút với độ rộng 14.17mm và độ bền nước ở 100m. Bạn sẽ không nhận được chuông và tiếng còi như một caseback triển lãm ở đây, hoặc, như chúng ta được cho là mong đợi một Caseback vít rắn xuống. Ngoài các máy quay phụ chronograph, có một ngày trong tuần và khẩu độ vào ngày 3 giờ. Chronograph Navitimer 8 cũng sẽ có sẵn bằng thép không gỉ hoặc trường hợp DLC màu đen trên vòng đeo tay với quay số màu xanh hoặc quay số màu đen.

3/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 tự động

Đây là đơn giản nhất của các mô hình mới Navitimer 8, phiên bản 3 tay và ngày tự động. Lấy cảm hứng từ đồng hồ trên máy bay được sử dụng bởi phi công, mô hình đơn giản và sạch này khôn ngoan đo 41mm và giữ lại khung xoay không điều khiển hai chiều, có một con trỏ có thể được thiết lập để đo thời gian. Sử dụng phong trào 17 calibre, Navitimer 8 tự động hoạt động ở 28.800bph với một dự trữ điện 40 giờ.

Như tôi đã đề cập, trường hợp rộng 41mm và dày 10.74mm với 100m nước. Một lần nữa, caseback là rắn, hoàn toàn tốt vì phong trào này không phải là tìm kiếm tốt nhất (mặc dù đã cố gắng và đáng tin cậy). Như với các đồng hồ Breitling Navitimer 8 khác, nó có sẵn trong một hộp DLC thép hoặc màu đen với một dây kim loại màu xanh hoặc đen trên một trong hai chiếc vòng tay bằng thép hoặc dây đeo bằng da. Nhìn chung, gói hàng này có thể trở nên nhạt nhẽo đối với những người như tôi nhưng giá hợp lý kết hợp với thái độ của Travolta Breitling di sản-không quân có thể là một đề xuất có giá trị.

4/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 Unitime

Được thiết kế với những người đi du lịch, Navitimer 8 Unitime lập tức thu hồi lại một phiên bản giảm giá trị với giá 11.200 USD  Transocean Unitime . Ở đây, chỉ thị thời gian trên thế giới được sử dụng bằng cách di chuyển bàn tay giờ hoặc lùi qua vương miện cũng điều chỉnh cửa sổ ngày cũng như thời gian. Bằng cách định vị thành phố phù hợp với múi giờ được chọn vào lúc 12 giờ, vòng quay 24 giờ nghiêng theo chiều kim đồng hồ cho phép bạn cho biết thời gian trong mỗi 24 múi giờ dựa trên giờ địa phương. Chúng tôi sẽ chia sẻ hệ thống này trong hoạt động khi chúng tôi có được những chiếc đồng hồ này.

Điều này Navitimer 8 Unitime (đặt tên như vậy để đứng cho "Thời gian Universal" tâm trí bạn) đo 43mm rộng và 14.38mm dày và tính năng một caseback triển lãm. Đồng hồ này sử dụng phong trào Calali B35 có nguồn dự trữ điện 70 giờ. Unitime đi kèm với một cái quay số màu đen hoặc bạc, nhưng tôi phải nói rằng tính rõ ràng của mô hình quay số bằng bạc có vẻ như rất thiếu đi, trừ khi một cái gì đó thay đổi mạnh mẽ khi chúng tôi có được chiếc đồng hồ này, tôi tưởng tượng rằng quay số.

5/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 ngày & ngày

Ngày và Ngày Navitimer 8 là ngày ít nhất gợi lên cảm xúc của tôi, với một cửa sổ ngày lúc 12 giờ và ngày cửa sổ lúc 6 giờ. Đo chiều rộng 41mm và dày 11.10mm, chiếc Navitimer 8 này giải quyết vấn đề mà tôi chắc chắn phải tồn tại cho một ai đó ở ngoài đó trong một cửa sổ ngày quá nhỏ. Sử dụng phong trào 45 calibre, nó hoạt động ở 28.800bph và có một dự trữ năng lượng 40 giờ. Vòng xoay xoay hai chiều có một con trỏ có thể được sử dụng để thiết lập nhắc nhở, như với mỗi Navitimer 8. Các caseback là một mảnh thép ốc vít và đồng hồ có 100m của nước kháng chiến.

Giữ với các phối màu trong bộ sưu tập này, đồng hồ bằng thép sẽ có mặt dây với màu xanh lam hoặc đen trên dây đeo tay hoặc dây đeo bằng da. Toàn bộ bộ sưu tập Breitling Navitimer 8 sẽ có sẵn vào mùa hè năm 2018. Hãy theo dõi để biết giá chi tiết và những ấn tượng của chúng tôi sẽ sớm xuất hiện.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Những siêu phẩm phá vỡ khung hình thiết kế đồng hồ thông thường

12/04/2021     vietbaichitiet

Từ năm 1970 khi xuất hiện những mẫu đồng hồ bất đối xứng ra đời đã nhanh chóng phá đảo suy nghĩ, cũng như loại bỏ hình tượng những cỗ máy thời gian tròn, vuông như thông thường

Đồng hồ lên cót tay – Sự lựa chọn của những tay chơi đồng hồ đích thực

10/03/2021     vietbaichitiet

Đồng hồ được biết tới là một phụ kiện trang sức không thể thiếu của các quý ông cho đến quý bà hiện nay. Ngoài việc giúp xem giờ, phụ kiện trang sức thì đây còn là biểu tượng của sự đẳng cấp.

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam