Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

 

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule Bezel" nổi bật, Breitling đã được cải tiến trên mô hình Chronomat với một tính năng được coi là "máy tính điều hướng" cho phép phi công theo dõi tốc độ, tiêu thụ nhiên liệu, chuyển đổi và tốc độ leo lên. 

Nó có thể (và thực tế nên) được lập luận rằng những năm 1950 ban đầu có một quay số nghiêm túc bận rộn. Bộ sưu tập mới của Navitimer 8 chủ yếu truyền tải khái niệm ban đầu đồng thời mang lại một cái nhìn mới mẻ. Nếu có một điều được nói về Navitimer 8, nó là nó cải thiện về tất cả mọi thứ rõ ràng và có thể chứng minh một thực sự tuyệt vời đầu tiên ngoài danh mục của Breitling dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành mới Georges Kern.

1/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 B01

Hãy bắt đầu đi qua bộ sưu tập, bắt đầu với Navitimer 8 B01, rõ ràng là có tính năng vận chuyển Breitling B01 trong nhà tự hào có một dự trữ điện 70 giờ. Với kích thước rộng 43mm và dày 13,97mm, Navitimer 8 B01 sẽ lột bỏ bộ khung Slide Rule Bezel trong khi cung cấp bộ đếm 30 phút, bộ đếm 12 giờ và cửa sổ ngày. The Slide Rule Bezel có lẽ là yếu tố cản trở nhiều nhất khiến nhiều người (kể cả bản thân tôi) không cân nhắc việc thêm một Navitimer vào bộ sưu tập của họ trong khi kiểu dáng của Chronos và Avenger đã giữ rất nhiều người đi một mình.

Vì vậy, điều này Georges Kern đặc biệt là ràng buộc để xin vui lòng rất nhiều người yêu thiết kế cổ điển những người đã được sợ hãi của Breitlings hiện đại. Ban đầu của tôi mất? Đó là mát mẻ tìm kiếm, nếu một chút an toàn theo thiết kế. Rất nhiều sẽ xoay quanh việc thực hiện và làm thế nào đồng hồ cảm thấy trong kim loại. Chất lượng cao hoàn thiện trên case, tay, quay số, và vòng tay có thể làm cho một thách thức come-from-đằng sau cho các miếng từ các thương hiệu như IWC (Tôi tự hỏi tại sao). Một điều tôi phải nói là hướng khác nhau của cửa sổ ngày, số giờ, và số phút tất cả trong cùng một khu vực cho tôi một cảm giác gõ trên khối xây dựng. Tôi chỉ có một thời gian khó khăn để giám sát.

Các Breitling Navitimer 8 B01 sẽ có sẵn trong cả hai thép và vàng. Có hai loại thép, với một đường truyền màu xanh hoặc đen có sẵn trên một dây đeo tay hoặc dây đeo bằng da. Các mô hình vàng đỏ sẽ có một đồng quay số và sẽ chỉ có sẵn trong một dây đeo bằng da cá sấu nâu. Oh, và tất cả các mô hình sẽ có một caseback triển lãm nhưng không có hình ảnh của những người nào được nêu ra, buồn bã.

2/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 Chronograph

Tiếp theo là chronograph khác  trong bộ sưu tập của năm mới Navitimers, Navitimer 8 Chronograph. Bán chạy như chiếc đồng hồ chronograph của Breitling, chứ không phải là của tôi, mô hình này sử dụng bộ máy Breitling Caliber 01 ít hơn, một điều đáng tiếc là những người trong chúng ta đang phải đối mặt với những suy nghĩ đòi hỏi sự cân đối về thiết kế có số điện thoại phụ ở số 6, 9, và 12 giờ. Kích thước 01 hoạt động ở 28.800bph và có một dự trữ năng lượng 42 giờ, có thể vượt qua được nếu có giá trị.

Đo chiều rộng 43mm như Navitimer 8 B01, vỏ case dày hơn một chút với độ rộng 14.17mm và độ bền nước ở 100m. Bạn sẽ không nhận được chuông và tiếng còi như một caseback triển lãm ở đây, hoặc, như chúng ta được cho là mong đợi một Caseback vít rắn xuống. Ngoài các máy quay phụ chronograph, có một ngày trong tuần và khẩu độ vào ngày 3 giờ. Chronograph Navitimer 8 cũng sẽ có sẵn bằng thép không gỉ hoặc trường hợp DLC màu đen trên vòng đeo tay với quay số màu xanh hoặc quay số màu đen.

3/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 tự động

Đây là đơn giản nhất của các mô hình mới Navitimer 8, phiên bản 3 tay và ngày tự động. Lấy cảm hứng từ đồng hồ trên máy bay được sử dụng bởi phi công, mô hình đơn giản và sạch này khôn ngoan đo 41mm và giữ lại khung xoay không điều khiển hai chiều, có một con trỏ có thể được thiết lập để đo thời gian. Sử dụng phong trào 17 calibre, Navitimer 8 tự động hoạt động ở 28.800bph với một dự trữ điện 40 giờ.

Như tôi đã đề cập, trường hợp rộng 41mm và dày 10.74mm với 100m nước. Một lần nữa, caseback là rắn, hoàn toàn tốt vì phong trào này không phải là tìm kiếm tốt nhất (mặc dù đã cố gắng và đáng tin cậy). Như với các đồng hồ Breitling Navitimer 8 khác, nó có sẵn trong một hộp DLC thép hoặc màu đen với một dây kim loại màu xanh hoặc đen trên một trong hai chiếc vòng tay bằng thép hoặc dây đeo bằng da. Nhìn chung, gói hàng này có thể trở nên nhạt nhẽo đối với những người như tôi nhưng giá hợp lý kết hợp với thái độ của Travolta Breitling di sản-không quân có thể là một đề xuất có giá trị.

4/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 Unitime

Được thiết kế với những người đi du lịch, Navitimer 8 Unitime lập tức thu hồi lại một phiên bản giảm giá trị với giá 11.200 USD  Transocean Unitime . Ở đây, chỉ thị thời gian trên thế giới được sử dụng bằng cách di chuyển bàn tay giờ hoặc lùi qua vương miện cũng điều chỉnh cửa sổ ngày cũng như thời gian. Bằng cách định vị thành phố phù hợp với múi giờ được chọn vào lúc 12 giờ, vòng quay 24 giờ nghiêng theo chiều kim đồng hồ cho phép bạn cho biết thời gian trong mỗi 24 múi giờ dựa trên giờ địa phương. Chúng tôi sẽ chia sẻ hệ thống này trong hoạt động khi chúng tôi có được những chiếc đồng hồ này.

Điều này Navitimer 8 Unitime (đặt tên như vậy để đứng cho "Thời gian Universal" tâm trí bạn) đo 43mm rộng và 14.38mm dày và tính năng một caseback triển lãm. Đồng hồ này sử dụng phong trào Calali B35 có nguồn dự trữ điện 70 giờ. Unitime đi kèm với một cái quay số màu đen hoặc bạc, nhưng tôi phải nói rằng tính rõ ràng của mô hình quay số bằng bạc có vẻ như rất thiếu đi, trừ khi một cái gì đó thay đổi mạnh mẽ khi chúng tôi có được chiếc đồng hồ này, tôi tưởng tượng rằng quay số.

5/ Phiên bản đồng hồ Navitimer 8 ngày & ngày

Ngày và Ngày Navitimer 8 là ngày ít nhất gợi lên cảm xúc của tôi, với một cửa sổ ngày lúc 12 giờ và ngày cửa sổ lúc 6 giờ. Đo chiều rộng 41mm và dày 11.10mm, chiếc Navitimer 8 này giải quyết vấn đề mà tôi chắc chắn phải tồn tại cho một ai đó ở ngoài đó trong một cửa sổ ngày quá nhỏ. Sử dụng phong trào 45 calibre, nó hoạt động ở 28.800bph và có một dự trữ năng lượng 40 giờ. Vòng xoay xoay hai chiều có một con trỏ có thể được sử dụng để thiết lập nhắc nhở, như với mỗi Navitimer 8. Các caseback là một mảnh thép ốc vít và đồng hồ có 100m của nước kháng chiến.

Giữ với các phối màu trong bộ sưu tập này, đồng hồ bằng thép sẽ có mặt dây với màu xanh lam hoặc đen trên dây đeo tay hoặc dây đeo bằng da. Toàn bộ bộ sưu tập Breitling Navitimer 8 sẽ có sẵn vào mùa hè năm 2018. Hãy theo dõi để biết giá chi tiết và những ấn tượng của chúng tôi sẽ sớm xuất hiện.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Với bề dày lịch sử gần 180 năm, các mẫu đồng hồ mới của Patek Philippe luôn được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế, mà bên…

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey phiên bản giới hạn

05/06/2018     admin

Mới đây Hublot tiếp tục giới thiệu hai mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Meca - 10 Shepard Fairey Limited Edition, đánh dấu sự hợp tác với hai nghệ sĩ đương đại Shepard Fairey. Hai chiếc đồng hồ này sẽ là những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập…

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!