Khám phá chiếc đồng hồ vàng hồng Patek Philippe Nautilus 5711/1R

Một trong những chiếc đồng hồ Patek Philippe thu hút nhất của năm 2015 chính là phiên bản vàng hồng 18k của Nautilus được gọi là ref. 5177 / 1R - đặc biệt hơn là 5711 / 1R-001 . Patek Philippe là thương hiệu được biết đến nhiều nhất với những chiếc đồng hồ quả lắc cơ tinh vi được biết đến trong quá khứ cũng như những kết quả đấu giá cao. Trong khi chiếc Patek Philippe Nautilus không phải là mẫu thích hợp với sự phổ biến, khi nhìn thấy phiên bản mới của chiếc đồng hồ thể thao cao cấp này, tôi không thể không nghĩ đến bản thân mình , đồng hồ Patek Philippe sẽ ra đời mới là đồng hồ Nautilus ngày nay.

Nếu bạn đã từng hỏi tôi một câu hỏi tương tự vào năm 2014, tôi đã đưa ra một câu trả lời "không" rõ ràng. Toàn bộ chủ đề mà Patek Philippe đang dành cho những ngày này là ngoại hình cổ điển và thiết kế truyền thống. Có rất ít chỗ trong thương hiệu cho đồng hồ thể thao hiện đại. Bỏ qua một thời điểm  tồn tại của Nautilus và người anh em của mình là Aquanaut - và nhìn vào đồng hồ gia đình  của Patek. Bạn nhìn thấy rất nhiều đồng hồ đeo tay dài ở nhà Patek Philippe. Một lần nữa, nếu bạn đã hỏi tôi câu hỏi tương tự sau Baselworld 2015, tôi có thể đã thay đổi ý định của mình - nhưng chỉ một chút. Nếu bạn nhớ lại, Patek Philippe phát hành đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time 5524  gây tranh cãi  rằng, mặc dù trông không hiện đại, nhưng thực tế nó là một chiếc đồng hồ thể thao.

The Calatrava Pilot Time thực sự đã làm tôi phấn khích về các đề nghị trong tương lai của Patek. Một trong những lý do chính tôi tôn trọng Patek Philippe là trong nhiều năm họ đã là một trong những nhãn hiệu sáng tạo thử nghiệm với hàng loạt các thiết kế vỏ, mặt đồng hồ  và động cơ. Hôm nay, Patek cảm thấy cần phải có nhiều cố định hơn trong thiết kế  nhưng bạn vẫn thấy một chút cảm hứng qua thời gian. Nếu tôi có thể có một ham muốn kì diệu, thì đó sẽ là được xem một Patek Philippe tương lai (được thiết kế bởi Patek Philippe) sẽ giống như thế nào.

Vì vậy, khi nói về các đồng hồ thể thao (đặc biệt là đồng hồ thể thao bằng vàng), chúng ta hãy nói về chiếc nơ vàng Nautilus 18k này với mặt dốc màu  nâu "rực rỡ". Nó có phải là Nautilus 1970s-tastic không?Chắc chắn rồi, và để đánh giá đầy đủ trải nghiệm của Nautilus, tại sao không ghép nó với một vòng quay thời gian? Patek Philippe đã giới thiệu Nautilus vào thời điểm mà ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng giới thiệu những chiếc đồng hồ thể thao chất lượng cao như Audemars Piguet Royal Oak. Ngày nay, đồng hồ thể thao có lẽ là loại đồng hồ sang trọng phổ biến nhất - ít nhất là ở phương Tây.

Phát biểu của Royal Oak và Nautilus, những thiết kế mang tính biểu tượng này đều có điểm chung - và được thiết kế bởi Gerald Genta. Thật là một điều đáng tiếc khi Gerald Genta qua đời vì tôi thực sự muốn cơ hội để nói chuyện với ông ấy ngày hôm nay và hỏi ông nghĩ gì về sự phổ biến của những thiết kế năm 1970. Rất ít người nói về thiết kế của Genta sau này, nhưng những gì ông đã làm trong hầu hết những năm 1970 là khá phổ biến ở mức cao hơn hiện nay.

Một câu hỏi tôi tự hỏi mình là tại sao.Genta đã ám ảnh gì với đồng hồ thể thao bằng thép có các vỏ không tròn và các dây đeo  tích hợp tồn tại rất tốt ngày nay? Tôi không chắc chắn rằng tôi biết câu trả lời, nhưng tôi sẽ tiếp tục xem xét điều này - đặc biệt là những thương hiệu đồng hồ trong vài thập kỷ qua đã hoàn toàn thất bại trong việc tìm ra bất cứ thứ gì vượt thời gian và đặc biệt. Đồng thời, chúng tôi không thực sự biết đồng hồ hiện đại được sản xuất ngày hôm nay là gì hoặc trong thời gian gần đây sẽ sự thu hút và phổ biến trong tương lai như thế nào.

Trong khi đồng hồ Patek Philippe Nautlilus của Gerald Genta được thiết kế bằng thép, sau đó, Patek Philippe đã được sản xuất nhiều phiên bản bằng vàng. Nhiều trong số những mẫu này có nhiều động cơ phức tạp hoặc được ghép nối với dây da. Với Patek Philippe Nautilus 2015 5711 / 1R, chúng tôi nhận được một dây đeo vàng 18k đầy đủ và vỏ rộng 40mm. Các bên sườn cho phép Nautilus đeo bên lớn hơn, từ quan điểm không gian, Nautilus không phải là một chiếc đồng hồ lớn. Một lần nữa, chiều rộng là 40mm không tính đến các sườn bên. Vỏ có khả năng chịu nước đến 120 mét.

Trình bày vỏ rất đẹp , phù hợp với mong đợi của Patek Philippe. Điều đó có nghĩa là hoàn thiện xuất sắc và đánh bóng trong suốt. Trên thực tế, một trong những lợi ích chính của Patek Philippe Nautilus là đánh bóng tương phản tuyệt vời cho phép bạn đánh giá cao các chi tiết của vỏ. Việc hoàn thiện hoặc cắt góc nhỏ hơn sẽ không cắt. Một trong những điều mà tôi đánh giá cao về Patek Philippe Nautilus là nếu không có chất lượng Patek thì nó sẽ không đẹp như vậy.

Có lẽ, lời khen ngợi nhất đối với Patek Philippe, Gerald Genta, và Nautilus là cách mà Apple đã vay mượn những kim chữ ký này cho nhiều mặt đồng hồ của Apple . Rõ ràng và hấp dẫn, tuy nhiên tôi vẫn thấy đôi khi những kim này không như mong đợi. Chỉ với thời gian và ngày, Patek Philippe Nautilus 5711 cơ bản cung cấp trải nghiệm Nautilus cốt lõi mặc dù tồn tại các phiên bản phức tạp hơn.

Bên trong Patek Philippe Nautilus là dòng sản phẩm 324 S C chuyển động cơ học tự động được sản xuất từ 213 bộ phận và chỉ dày 3.3mm. Động cơ hoạt động ở tần số 4Hz và có thể dự trữ tối đa 45 giờ. Trong khi vẫn còn cơ bản, động cơ này có một mức độ hoàn thiện rất cao dọc theo dòng của những gì bạn mong đợi từ một Patek Philippe.

Một trong những yếu tố thú vị nhất của việc đeo một chiếc Nautilus là dây đeo. Đáng ngạc nhiên là mỏng và thoải mái, dây đeo có một phong cách hoàn thiện rất độc đáo cũng như một phong cách gài móc không thông dụng được thiết kế để kết hợp với phần còn lại của dây đeo.

Trong hồng vàng, Patek Philippe Nautilus 5711 / 1R-001 khá khác biệt với các phiên bản thép của Nautilus. Nó trông tuyệt vời, và theo một nghĩa nào đó, nó tuyệt vời hơn  "Patek luxury" phiên bản thép. Những người purists có thể phàn nàn rằng chỉ đơn giản là không có lý do gì để Nautilus bằng vàng và không có gì là sai với các phiên bản thép. Nhưng purist phàn nàn về hầu hết mọi thứ. Nếu bạn muốn trải nghiệm một đồng hồ thể thao Patek Philippe "phong phú" nhất, thì bạn sẽ muốn đồng hồ bằng vàng - và bạn muốn nó trên một chiếc dây đeo phù hợp bằng vàng. Trong khi hồng vàng 18K Patek Philippe Nautilus không phải dành cho tất cả mọi người, và nó rất đắt, nó đáp ứng và cung cấp phong cách và uy tín không thể so sánh được. Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho sản phẩm Nautilus 5711 / 1R-001 là 51.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam