Khám phá đồng hồ “Treo Thời Gian” Richard Mille RM63-01 Dizzy Hands

Khi muốn quên thời gian để tập trung cho gia đình hay công việc, bạn nhất định sẽ muốn có trên tay một chiếc RM63-01 với khả năng "treo thời gian" độc đáo.

Bên cạnh cách sắp chữ số khá độc đáo, đồng hồ RM63-01 trông không khác những chiếc đồng hồ lộ cơ tinh xảo theo chuẩn Richard Mille. Tuy nhiên càng nhìn gần hơn vào mặt số, những bí ẩn thú vị sẽ dần được hé lộ.

Bên cạnh cách sắp chữ số khá độc đáo, RM63-01 trông không khác những chiếc đồng hồ lộ cơ tinh xảo theo chuẩn Richard Mille. Tuy nhiên càng nhìn gần hơn vào mặt số, những bí ẩn thú vị sẽ dần được hé lộ.

Tại vị trí 1h là một cột bánh xe dọc. Khi bấm nút crown, cột bánh xe này sẽ chuyển động và kích hoạt chức năng lạ thường.

Chỉ cần nhấn vào nút trên núm crown, chức năng "treo thời gian" sẽ được kích hoạt, đĩa số (nơi in các số chỉ thị giờ) sẽ bắt đầu quay ngược chiều kim đồng hồ, trong khi kim giờ di chuyển xuôi chiều với hai khoảng cách khác nhau. Đây chính là nơi nghệ thuật thăng hoa. Điểm cốt lõi là sự phá vỡ độ chính xác trong hiển thị giờ này cũng phá vỡ sự phụ thuộc của người đeo vào thời gian, khiến họ thật sự tận hưởng cuộc sống riêng của mình. Đây là một cách tiếp cận độc đáo trong công nghệ cơ khí, khi có những sản phẩm được tạo ra đơn giản bởi đó là điều có thể chứ không hẳn vì tính ứng dụng. Sở hữu chiếc đồng hồ đầy mê hoặc này, chắc chắn chủ nhân sẽ bị quyến rũ bởi sự độc đáo của việc có thể điều khiển thời gian.

RM63-01 cho phép người đeo “dừng thời gian” khi bấm nút thay đổi vị trí kim giờ và kim giây. Trong khi đó, bộ chuyển động vẫn chạy bình thường để khi bấm nút một lần nữa, các kim sẽ trở về vị trí chỉ giờ chính xác.

Việc tạo ra một chiếc đồng hồ với mục đích không phải để xem giờ là quyết định táo bạo của Richard Mille. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng SIHH, ông chia sẻ rằng bộ sưu tập mới của mình được lấy cảm hứng từ câu mở đầu bài thơ Pháp Du Temps. Lời mở đầu ấy có đoạn “Thời gian không làm bất ngờ những nhà thông thái. Ngược lại họ cười vào chúng, bởi chỉ có họ mới biết cách sử dụng chúng mà thôi”.

Tiến một bước xa hơn, mẫu RM63-01 Dizzy Hands cho phép người dùng không chỉ sử dụng thời gian mà còn phá vỡ các giới hạn của nó. Khi đã sẵn sàng thoát khỏi những vòng quay không ngừng của thời gian, chủ nhân RM63-01 chỉ cần bấm nút để được tự do, không cần biết chính xác mình đang ở xa những mốc thời gian bao lâu. Khi cuộc dạo chơi kết thúc, lần ấn thứ hai vào nút bấm crown sẽ khởi động búa gõ ở vị trí 3h, đưa chiếc đồng hồ trở về chức năng hiển thị giờ bình thường.

Thông thường, một chiếc đồng hồ như thế này sẽ không thực sự hấp dẫn tôi, vì nhiều lý do tương tự mà tôi thường không phải là fan của đồng hồ một tay: Tôi muốn biết thời gian chính xác nơi mà tôi đang ở, không phải là một số xấp xỉ mơ hồ. Với đồng hồ này nó bổ sung thêm một yếu tố gây ngạc nhiên khi nhìn xuống đồng hồ của bạn để xác định xem thời gian đáng ngạc nhiên đã trôi đi như thế nào và bạn cũng có thể luôn luôn có chỉ dẫn kim đôi chính xác khi cần.

Ngoài ra, việc ngắm bộ máy RM 63-01 Dizzy Hands chuyển động cũng là một điều thú vị. Vẻ ngoài khá ấn tượng, dễ nhìn so với một thiết kế lộ cơ, một khi chức năng đặc biệt được khởi động, chủ nhân RM63-01 sẽ khó có thể rời mắt khỏi những vòng quay đầy mê hoặc.

Mặt sau chiếc đồng hồ “treo thời gian” được gia công bằng chất liệu vàng hồng gồm 3 phần, đường kính 42,7 mm. Ngoài ra, việc ngắm bộ máy RM 63-01 Dizzy Hands chuyển động cũng là một điều thú vị. Vẻ ngoài khá ấn tượng, dễ nhìn so với một thiết kế lộ cơ, một khi chức năng đặc biệt được khởi động, chủ nhân RM63-01 sẽ khó có thể rời mắt khỏi những vòng quay đầy mê hoặc. Giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản Richard Mille RM63-01 Dizzy Hands với giá 120,000$.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

16/12/2021     vietbaichitiet

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam