Khám phá đồng hồ đeo tay Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9

06/10/2017     admin

Đối với bộ sưu tập đồng hồ chính thống như G-Shock để tồn tại và phát triển, nó cần phải tiếp cận và thu hút lượng khách hàng mới. Để bắt kịp với xu thế hiện đại ngày nay, các nhà thiết kế tài ba của dòng thương hiệu này đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tân trang lại và nâng cấp các siêu phẩm lên một vị thế hoàn toàn mới. Và trong vài năm gần đây, Casio đã làm được điều đó bằng cách giới thiệu bộ sưu tập MR-G và MT-G mới. Bộ sưu tập MR-G thống trị tối cao trong thế giới đồng hồ G-Shock, thường tốn hàng ngàn đô la và là chiếc sang trọng nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm G-Shock.

Chúng phân biệt mình với các sản phẩm titanium và vòng tay, và tinh thể sapphire. Đồng hồ G-Shock MT-G tiếp theo là sự kết hợp giữa cấu trúc bằng thép không gỉ và nhựa, và giá cả phải chăng hơn nhiều vì chúng thường có giá khoảng 1.000 đô la. Về mặt thẩm mỹ, đồng hồ MT-G cũng có liên quan chặt chẽ hơn với đồng hồ G-Shock khác. Điều này, cùng với mức giá thân thiện hơn với túi tiền của khách hàng, làm cho chúng phổ biến hơn trong số những người mua G-Shock. Bây giờ, có một mô hình MT-G mới, và đây là, Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9.

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9 mới có tất cả các điểm nổi bật của chiếc MT-G Casio G-Shock cao cấp. Đối với khách hàng tiềm năng, Casio muốn gây ấn tượng với người mua rằng chiếc đồng hồ này được sản xuất tại Nhật Bản, cụ thể là nhà máy của họ ở Yamagata, một quận ở phía Bắc Nhật Bản. Điểm đặc biệt này có thể hấp dẫn đối với một số người hâm mộ G-Shock kể từ khi sản xuất tại Nhật Bản được giới hạn trong các mô hình độc quyền nhất của Casio hiện nay. Ngay bây giờ, đa số đồng hồ G-Shock thực sự được sản xuất ở những nơi khác trên khắp Châu Á ở các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia và Thái Lan.

Giống như các loại đồng hồ khác trong bộ sưu tập Casio G-Shock MT-G, MTGS1000D-1A9 được làm bằng thép không gỉ và nhựa, mặc dù phải nói rằng vật liệu cũ là phổ biến hơn. Thiết kế của dòng sản phẩm này và bộ phận quay số giống hệt với các đồng hồ khác trong bộ sưu tập như chúng ta đã thấy với GTGS1000 tại đây. Tuy nhiên, mô hình mới này nổi bật với màu sắc hấp dẫn của cơ thể bằng thép không gỉ bằng bạc và các dấu bằng vàng ở dạng vít trước bằng vàng trên khung không tay, kim chỉ vàng một phần và chỉ số giờ vàng trên mặt đồng hồ.

Nó không phải là một chiếc đồng hồ G-Shock nếu MTGS1000D-1A9 gây độ sốc cao, và cuối cùng nó có công nghệ Triple G Resist của G-Shock bảo vệ chống lại những cú va đập mạnh, rung động và lực ly tâm. Nó cũng đi kèm với tất cả các công nghệ G-Shock và các chức năng mà người hâm mộ đã yêu thích từ trước đó, bao gồm một chức năng thời gian thế giới, báo động hàng ngày, lịch tự động hoàn toàn tự động, chronograph 1/20 và đếm ngược đếm ngược. Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9 cũng có công nghệ Multi-Band 6, cho phép chiếc đồng hồ này nhận được tín hiệu radio mặt đất từ sáu máy phát thời gian nguyên tử trên thế giới để đồng bộ hóa thời gian của nó.

Mặc dù Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9 không phải là bước đột phá lớn, nhưng nó vẫn là một sự bổ sung tốt đẹp cho dòng sản phẩm MT-G và cung cấp cho người yêu thích G-Shock nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng thương hiệu này luôn luôn đổi mới mình và hứa hẹn sẽ cho ra đời những siêu phẩm đồng hồ cao cấp để ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Những nhà thiết kế của chúng tôi vô cùng chịu khó tìm tòi và không ngừng sáng tạo, tích cực làm đa dạng hóa sản phẩm chính hãng để đáp ứng thị hiếu của mọi khách hàng từ phong cách cổ điển truyền thống tới những kiểu dáng mang xu thế hiện đại bắt mắt. Đó là những điểm nổi bật của thương hiệu này giúp ta có thể mong chờ vào những điều gì đó mới mẻ và lôi cuốn ánh nhìn ngay từ giây phút đầu.Casio G-Shock MTGS1000D-1A9 mới sẽ được bán ra vào tháng 7 và có giá 900 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam