Khám phá đồng hồ Franck Muller Vintage Curvex dự trữ năng lượng 7 ngày

Một ngày nào đó tôi muốn nghe câu chuyện có thật về lịch sử của Franck Muller như một nhãn hiệu đồng hồ thực thụ. Là nhà sản xuất đồng hồ, đây là một công ty hấp dẫn đã mang đến rất nhiều điều và thu hút công chúng với sự nổi tiếng của một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp. Có thể nói rằng, Franck Muller chắc chắn đã có những thăng trầm từ những tai hoạ kinh tế trầm trọng đến những vụ xáo trộn.

Thương hiệu đã nhận được sự ngưỡng mộ khi đưa những chiếc đồng hồ sang trọng vào các lĩnh vực văn hoá mới để tiếp thị sáng tạo và một số đồng hồ độc đáo (chẳng hạn như  Crazy Hour), nhưng đồng thời cũng có một chút đấu tranh trong một số lĩnh vực nhất địn,phải có được danh tiếng về vấn đề chất lượng, để có thể kinh doanh đồng hồ cao cấp!

Franck Muller của ngày hôm nay là sự phát triển và đơn giản hơn là cái cũ của nó. Trong khi không khí của nghệ thuật tiên phong vẫn còn, như một thương hiệu họ đã củng cố và đang cố gắng tập trung vào những gì thực sự hiệu quả cho họ. Một vài tháng trước, tin đồn về một xu thế mới trong nước đã gợi ý cho phiên bản sắp tới của đồng hồ Franck Muller Vintage Curvex 7-Days Power Reserve. Geneva với hình Curvex mang tính biểu tượng (mà hầu hết mọi người gọi là Tonneau) và một phong trào dự trữ năng lượng mới.

Các mô hình được nhìn thấy chỉ là phiên bản vàng, họ sẽ cung cấp thép tốt hơn. Thông cáo báo chí của Franck Muller tập trung chủ yếu vào trào lưu này chứ không phải là đồng hồ. Tôi thực sự ghét khi điều đó xảy ra, vì nó làm cho nó trở nên khó khăn hơn để nói với mọi người chính xác những gì họ sẽ có thể mua. Có thể nói rằng tôi khá chắc chắn rằng đồng hồ sẽ có trong 35.90mm rộng x 50.30mm phiên bản cao cấp của các trường hợp Curvex ... hoặc cái gì đó rất gần. Tôi phải nói rằng Franck Muller (đối với tôi) là thương hiệu mà làm cho các vỏ đồng hồ hình Tonneau có vẻ đeo được. Trước Franck Muller, tôi cảm thấy phong cách này chỉ nhìn tốt trên cổ tay của nam giới với những ngón tay cực kỳ đậm đà hút thuốc xì gà.

Tại sao Franck Muller đã quyết định cho ra đời FM 900 mới, có trong một chiếc đồng hồ theo phong cách Vintage thì không rõ ràng. Đồng hồ Vintage Curvex mới không khác nhiều so với hầu hết các mẫu khác, chỉ dành cho một số chi tiết quay số. Một phiên bản có một vòng đánh dấu thời gian theo dõi đường ray xe lửa, trong khi các phiên bản khác có số lần quay số sạch hơn chỉ với các dấu phân cách hàng giờ và phông chữ Franck Muller mang tính biểu tượng. Các tùy chọn quay số sáng và tối với trang trí bằng vàng tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn.

Như tôi đã đề cập, phong trào này là chiếc Franck Muller mới của hãng sản xuất FM 1700. Đây là một phong trào làm bằng tay với một tuần dự trữ năng lượng. Đi cùng với phần "Vintage", phong trào này có tốc độ hoạt động chậm hơn 18.000 bph mà sẽ giúp nó giữ được nguồn dự trữ năng lượng lâu như vậy.

Trên đường quay, bạn có thể đánh giá cao sự biến động của nó. Các giây giây phụ nhánh được đặt trong một vòng vàng đẹp, và chỉ số dự trữ năng lượng là một trong những yếu tố đặc biệt nhất của nó. Trong quá khứ tôi đã nhìn thấy một số đồng hồ Franck Muller với chỉ số dự trữ năng lượng rất nhỏ. Một mặt tôi yêu cái này. Chỉ báo là nhỏ và nhưng có khi bạn cần nó khi ra khỏi đường. Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi chỉ đơn giản là không thích đeo phần lớn đồng hồ bằng tay theo dõi sai xót nếu họ không có một chỉ số dự trữ năng lượng. Nó giống như như tôi đang lái xe mà không có một đo nhiên liệu.

Chỉ số dự trữ năng lượng đủ nhỏ để không làm gián đoạn quay số theo bất kỳ cách nào đáng kể, điều đó thật tuyệt. Vì vậy, tin xấu chỉ là một số người cần nó chỉ vì giá trị của nó. Hoặc họ gặp khó khăn khi đọc những số nhỏ trên đĩa trong mặt số, hoặc giữ đồng hồ của mình khỏi cổ tay và muốn nhìn từ xa xem đồng hồ. Vì vậy, trong khi bản chất ngoài tầm nhìn của chỉ số dự trữ năng lượng là một lời chúc tốt lành, đó cũng là một lời nguyền đối với một số người vì nó sử dụng cẩn thận.

Thiết kế của FM 1700 là dễ chịu nhưng không quá đặc biệt. Nó có thể xem được thông qua một cửa sổ caseaback sapphire. Tôi mong được nhìn thấy bộ sưu tập Franck Muller Vintage Curvex 7 ngày mới sẽ sớm xuất hiện. Giá bán đồng hồ franck muller chính hãng cho các phiên bản lần lượt là 22.500 USD trong vàng 18K và thép khoảng 11.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Franck Muller Galet Ladies 3000 H SC DT R D3: Nổi bật với kiểu dáng Tonneau sang chảnh

27/07/2020     bossluxurynd

Nếu ai đã nhàm chán kiểu mặt số tròn, vuông, nhật truyền thống thì có thể đổi gió với Galet Ladies 3000 H SC DT R D3 nhé. Với mặt đồng hồ hình Tonneau tuyệt đẹp, Galet Ladies 3000 H SC DT R D3 được ví là chiếc đồng hồ…

Top 5 đồng hô Franck Muller

29/06/2020     bossluxurynd

Là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay, Franck Muller đã không làm cho tín đồ phải thất vọng. Bởi Franck Muller liên tục tung ra các mẫu phẩm cực hót. Trong đó, 5 sản phẩm dưới đây đã làm cho không ít giới mộ…

Review bộ đôi đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady V32 Custom Diamond

09/12/2019     Hải Anh

Franck Muller được coi là bậc thầy của đồng hồ tinh xảo, thương hiệu này chính là kẻ đứng sau của hàng loạt những mẫu đồng hồ có thiết kế cực kỳ độc đáo và những chức năng tinh vi bậc nhất. Trong một loạt những mẫu đồng hồ đình…

Review đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting Steel Diamonds V41 SCDT

14/11/2019     Hải Anh

Năm 1987, nhà sản xuất đồng hồ Franck Muller ra đời, lấy tên của nghệ nhân tài ba làm ra chiếc đồng hồ đặt tên cho hãng. Dáng vỏ Cintrée Curvex (Tonneau) đặc biệt chính là biểu tượng đặc trưng của hãng. Mẫu đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting V41 SC…

Review đồng hồ Franck Muller Gothique: thời trang năm 2000 trở lại

27/10/2019     Hải Anh

Được coi là bậc thầy của đồng hồ tinh xảo, Franck Muller chính là kẻ đứng sau của hàng loạt những mẫu đồng hồ có thiết kế cực kỳ độc đáo và những chức năng tinh vi bậc nhất. Trong một loạt những mẫu đồng hồ đình đám của thương…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam