Khám phá đồng hồ Longines Avigation BigEye - Đồng hồ dành cho các phi công

29/09/2017     admin

Longines, một trong những trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Hãng nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế tuyệt đẹp bởi đôi tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ. Gần đây, Longines đã liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập đồng hồ khác nhau, để khẳng định tên tuổi của mình trong làng đồng hồ thế giới.

Lần này, họ đã phát hành một chiếc đồng hồ phi công lấy cảm hứng từ cổ điển, nó tôn vinh lịch sử lâu đời của thương hiệu này với ngành hàng không. Longines Avigation BigEye có tính thẩm mỹ được mượn từ một số chiếc đồng hồ hàng không cổ điển và quân sự cũng như công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại bao gồm một chiếc đồng hồ chronograph, một tinh thể sapphire chống sét và lớp phủ Super-LumiNova cho các mốc giờ và kim.

Được thiết kế để bổ sung cho bộ sưu tập Longines Heritage, đồng hồ Longines Avigation BigEye mới phù hợp với xu hướng gần đây của Longines về việc cập nhật nhẹ các mô hình lịch sử mà vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế giống nhau. Trong trường hợp này, việc Longines Museum mua lại đồng hồ phi công Longines trong những năm 1930 đã tạo ra động lực cho mô hình mới và chiếc đồng hồ mới này chia sẻ một số gợi ý thiết kế với chiếc đồng hồ tiền nhiệm của nó.

Mặt số màu đen bán dẫn bóng là một thiết kế đồng hồ hàng không khá đơn giản và truyền thống với các điểm đánh dấu giờ tiếng Ả Rập được phủ Super-LumiNova và các kim mạ rhodium, phun cát rất quen thuộc với người hâm mộ Longines. Một thang đo giây được đặt ở vị trí lúc 9 giờ trong khi bộ đếm mười hai được đặt ở vị trí 6 giờ. Một mặt số phụ ba mươi phút có kích thước lớn hơn nằm ở mốc 3 giờ làm điểm nhấn cho mặt số và đó là nguồn gốc của tên gọi BigEye.

Đồng hồ hàng không được biết đến với những vỏ máy lớn, tiện dụng và vỏ máy đồng hồ Longines Avigation BigEye là vỏ máy đồng hồ công cụ thuần khiết, mặc dù không có gì đáng kể so với các tiêu chuẩn hiện nay với chiều rộng hợp lý là 41mm. Các bề mặt vỏ máy được chải xước ngoại trừ viền hẹp, được đánh bóng, nằm ngay bên dưới tinh thể vòm làm bằng thép được phủ lớp chống phản xạ cao. Núm chỉnh được đánh bóng và những nút đẩy cũng có kích cỡ phù hợp giống như những chiếc đồng hồ phi công trong nhiều năm qua. Hơi bất ngờ, bất chấp bộ máy phức tạp bên trong, Longines đã quyết định dùng một nắp triển lãm máy có thiện cảm với một bản khắc nắp lưng cảm hứng phi công đặc biệt.

Longines cho biết bán xe cột cơ khí lên dây cót thủ công L688.2  sử dụng trong mô hình Avigation BigEye được sản xuất đặc biệt bởi bộ máy ETA (hay còn gọi là bộ máy the ETA A08.L01). Bộ máy chronograph bánh xe cột thường được những người hâm mộ đồng hồ và đồng hồ cổ điển tôn trọng bởi cảm giác cơ khí và tích cực cao của họ với những nút đẩy và các hoạt động bên trong phức tạp hơn. Bộ máy này có 27 chân kính đạt tới tốc độ 28.800 rpm / giây và có một lượng điện dự trữ không đáng kể là 54 giờ.

Như những gì thương hiệu này đã làm trong vài năm nay, Longines đã một lần nữa tạo ra một đề xuất thú vị cho một đồng hồ hiện đại lấy cảm hứng từ cổ điển với Longene Avigation BigEye.  BigEye gây ấn tượng với vẻ thẩm mỹ đơn giản và gọn gàng, bánh xe cột được trang bị bộ máy ETA, và giá đề xuất cho chiếc đồng hồ này là 2.625 đô la. Đồng hồ BigEye Longines sẽ đi kèm với dây da màu nâu.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam