Khám phá ngay bộ sưu tập đồng hồ Maison Celadon nổi tiếng

Trung Quốc đã trở thành trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ những thập kỷ qua, với nhiều chiếc đồng hồ thế giới ngày nay được sản xuất, lắp ráp, hoặc có bộ phận được sản xuất tại quốc gia này. Sự kỳ thị do bị các thương hiệu khác sao chép lại thiết kế và tạo ra chất lượng sản phẩm kém hơn vẫn tiếp tục gây hại cho ngành công nghiệp đồng hồ Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn có một số thương hiệu đồng hồ Trung Quốc quyết định phá vỡ những nhận thức tiêu cực này và đã nỗ lực trong những năm gần đây trong việc cung cấp các thẩm mỹ sáng tạo thông qua những chiếc đồng hồ chất lượng.

Từ năm 2013, Maison Celadon là một thương hiệu sản xuất đồng hồ đáng tự hào tại Trung Quốc. Thương hiệu này được thành lập bởi Benjamin Chee, một người gốc Trung Hoa sinh ra ở Singapore. Trong suốt thời gian sống ở London và Thượng Hải, ông đã cụ thể hóa thương hiệu, đã chứng kiến sự thiếu đại diện của các thương hiệu đồng hồ sang trọng ở Trung Quốc. Nhiệm vụ của thương hiệu này rất rõ ràng: tập trung nhấn mạnh nghệ thuật mặt số trên những chiếc đồng hồ. Hiện tại, đồng hồ Maison Celadon có 3 kiểu mặt số khác nhau: Heritage Guilloché, Suzhou Silk Embroidery, và Cloisonné Enamel.

1/ Bộ sưu tập Hoàng gia (Imperial)

Đồng hồ Imperial phiên bản Midnight Blue (bên trái) và đồng hồ Imperial Peacock (bên phải).

Bộ sưu tập Imperial tập trung vào các mẫu thiết kế họa tiết lặp tinh tế, cổ điển, dưới hình thức các mặt số Plum Blossom và Peacock. Mô hình Plum Blossom là một trong những biểu tượng của sự thanh lịch tinh tú và sự kiên trì trong khoảng thời gian nghịch cảnh. Một ngụ ý dựa trên họa tiết cổ điển trong nghệ thuật Trung Quốc, hoa mận được biết là nở ngay cả trong mùa đông lạnh nhất có nghĩa là chiếc đồng hồ này sẽ luôn hoạt động ngay cả khi trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mặt số Peacock có lẽ là biểu hiện ấn tượng nhất của series Imperial. Con công được cho là thu hút năng lượng tích cực từ người khác, và cũng là dấu hiệu của sự khôn ngoan lọc lõi.

2/ Bộ sưu tập Celestial Silk

Bộ sưu tập Celestial : Azure Songbird, hoa chim của thiên đường và chim én.

Bộ sưu tập Celestial Silk có 3 chiếc đồng hồ nghệ thuật riêng biệt, được thêu cẩn thận trên mặt số bởi các thợ thủ công lụa tơ tằm Trung Quốc . Ba mẫu thiết kế: Azure Songbird, hoa chim của thiên đường và chim én, được khái niệm hóa với sự quyến rũ của nam giới. Chỉ có 5 chiếc với mỗi phiên bản mặt số có sẵn trong First Series.

3/ Bộ sưu tập Celestial

Bên trái: Cloisonné Enamel Process từ mặt số được chạm khắc đến mặt số tráng men. Phải: Một chiếc đồng hồ Celestial đã hoàn thiện.

Bộ sưu tập Celestial bao gồm những chiếc đồng hồ đa dạng cho các khách hàng lựa chọn. Với các tác phẩm của Sư Phụ Xiong Songtao, một bậc thầy tráng men cloisonné. Một nghệ sĩ  chuyên tráng men các mặt số được các thương hiệu nước ngoài ủy thác như Patek Phillippe, Cartier, và Piaget, các tác phẩm của ông được săn lùng bởi các khách hàng cá nhân trên toàn thế giới. Đây là bộ sưu tập hàng đầu thuộc dòng đồng hồ Maison Celadon, chiếc đồng hồ Celestial chỉ được cung cấp theo yêu cầu và đòi hỏi sự tư vấn chuyên sâu để chọn tác phẩm nghệ thuật mặt số thích hợp cho chủ sở hữu tiềm năng.

4/ Các bộ máy

Động cơ CG18 (trái)  và động cơ CG24 (phải).

Cả hai bộ sưu tập Imperial và Celestial Silk đều được chạy bằng động cơ CG18, bộ máy Celadon-Class được thực hiện trong sự hợp tác với Beijing Watch Factory, được thành lập vào năm 1958, đây một trong những nhà sản xuất bộ máy đồng hồ lâu đời nhất tập trung vào các bộ máy cơ khí cao cấp tại Trung Quốc. "Hoàn thành sứ mệnh quan trọng, mang nền văn minh Trung Quốc", CG18 tự hào là một phong trào bộ máy lên dây cót thủ công cạnh tranh với nhiều đối thủ ở mức giá cao hơn nhiều.

Celestial được vận hành bởi bộ máy CG24, cũng được thực hiện cộng tác với Beijing Watch Factory. Bộ máy free-sprung bao gồm một bộ hồi thùng cót đôi với khả năng dự trữ điện lên tới 120 giờ. Các bản khắc trên tấm đế cũng có thể được tùy chỉnh bởi chủ sở hữu của nó.

Năm nay, để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Maison Celadon tự hào giới thiệu đơn đặt hàng trước cho bộ sưu tập Celestial Silk hạn chế thông qua trang web. Giá đặt hàng trước bắt đầu ở mức 1.588 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

16/12/2021     vietbaichitiet

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam