Khám phá ngay chiếc đồng hồ Hublot Big Bang 44 ‘Original’

Ngày nay có nhiều thiết kế ban đầu vẫn được sản xuất, vì vậy chiếc đồng hồ này - mặc dù đại diện của thiết kế ban đầu nhưng đã được sản xuất gần đây. Trong quá trình đánh giá của tôi, tôi cũng đã nói chuyện với Jean-Claude Biver về Big Bang, vì đây là lần phát hành chính đầu tiên thuộc quyền sở hữu của anh ấy cho Hublot. Hôm nay "Big Bang" được cho là mô hình đồng hồ được biết đến nhiều nhất trong thời kỳ sau năm 2000. Thiết kế nam tính và phân cực của nó là biểu hiện của sự sang trọng trong thời đại hiện đại của chúng tôi, và nhanh chóng nhận được ý kiến từ cả người hâm mộ và đối thủ.

Chúng ta hãy lướt qua một chút lịch sử đầu tiên. Hublot là một thương hiệu bắt đầu vào đầu những năm 1980, khoảng năm 1981. Từ "hublot" có nghĩa là "porthole" trong tiếng Pháp, có ảnh hưởng thẩm mỹ đằng sau thiết kế vỏ máy của thương hiệu. Tất nhiên Hublot không phải là công ty đầu tiên sản xuất các vỏ đồng hồ được lấy cảm hứng từ các lỗ khoan. Khoảng 10 năm trước đó vào năm 1972 Audemars Piguet đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Hublot Royal Oak của Gerald Genta (trong khi nhìn khác) cũng được lấy cảm hứng từ các lỗ khoan.

Hublot có một lịch sử tương đối yên tĩnh như một nhãn hiệu đồng hồ nhỏ nhưng cuối cùng chiếc đồng hồ nhỏ đã gây hại cho việc thành lập trong thời kỳ cao điểm của cuộc khủng hoảng thạch anh. Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, Hublot đã không làm tốt và dường như đang tìm kiếm người mua lại. Người mua đó đã là Jean-Claude Biver, người mới đây đến từ Omega và Blancpain (sau đó anh ta bán cho Swatch Group).

Bitter nói với tôi từ một vài năm trước đây rằng Hublot đã mất vài triệu đô la một năm khi anh ta mua nó và năm 2004 ông ấy chính thức trở thành CEO. Năm 2005, kế hoạch cải cách thương hiệu của ông bắt đầu với sự ra đời của Big Bang. Thiết kế được xây dựng trên vỏ đồng hồ thể thao cổ điển mà Hublot đã được thành lập, nhưng được tạo ra cho một thế hệ mới với kích thước mạnh mẽ và thiết kế siêu nam tính. Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ này có nghĩa là để thể hiện khẩu hiệu nổi tiếng của Mr. Biver cho Hublot, "nghệ thuật kết hợp". Khẩu hiệu khéo léo này có nghĩa là đồng hồ Hublot là sự kết hợp giữa nguyên liệu, kết cấu, màu sắc và thẩm mỹ. Cho đến ngày nay, Hublot có thể dễ dàng được coi là người tiên phong trong việc kết hợp cả một loạt các nguyên liệu "không sang trọng".

Trải nghiệm đầu tiên của tôi với chiếc đồng hồ Hublot Big Bang đã được quay lại khoảng năm 2006 - khoảng một năm sau khi phát hành lần đầu tiên. Tôi đã nghe nói về những chiếc đồng hồ nhưng không bao giờ nhìn thấy trên công chúng. Đã hơn một năm trước khi aBlogtoWatch bắt đầu. Tôi đã gặp Big Bang ở một nơi khó có thể xảy ra. Vào thời điểm đó, tôi là một học sinh trường luật, nhưng cho rằng tôi đã dành phần lớn thời gian của tôi trong lớp học lướt sóng đẳng cấp cho những chiếc đồng hồ trên eBay và khu vực bán hàng của các diễn đàn (lúc đó đã rất phổ biến)

 

Điều đầu tiên mà tôi nhớ lại về Big Bang là những dấu hiệu thời trang theo kiểu chữ viết tay và sự mát mẻ của nó. Thiết kế dây đeo cao su đã khiến tôi cảm thấy hơi lạ và nhìn chung, tôi vẫn còn nhớ cảm giác như thể tôi chưa bao giờ cầm đồng hồ đeo tay trong tay. Tôi không biết vào lúc đó có phải tôi là một fan của Big Bang, nhưng nó để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí tôi và tôi có thể hiểu tại sao người nha sĩ đó lại rất hào hứng về nó.

Tham chiếu 301.SB.131.RX của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang 44 mà tôi đang xem xét ở đây thực sự là mô hình chính xác tương tự mà tôi đã được cầm trong căn hộ của nha sĩ đó hơn một thập kỷ trước điều đặc biết là giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này có một sự chênh lệch không nhỏ so với các phiên bản trước.. Bây giờ là trên cổ tay của tôi, mặc dù nó là một trong nhiều chiếc đồng hồ Hublot mà tôi đã đeo. Chiếc Hublot cuối cùng tôi đã đánh giá là người kế nhiệm của chiếc đồng hồ Big Bang ban đầu là đồng hồ của Big Bang UNICO của Big Bang. Với điều đó, Big Bang 44 có một cái nhìn độc đáo và trải nghiệm khi đeo. So với Big Bang UNICO, mô hình đơn giản một chút, nhỏ hơn một chút và tại thời điểm này tôi thực sự cảm thấy nó cổ điển hơn (về mặt kỹ thuật).

Vỏ đồng hồ này sử dụng thép, nhựa, titan, gốm và cao su. Các mô hình Big Bang khác có một loạt các vật liệu khác nhau, từ vàng đến sợi carbon và thậm chí cả magiê. Hôm nay, Hublot vẫn có một niềm đam mê lớn của việc sử dụng vật liệu vỏ máy mới lạ và thú vị cho đồng hồ sang trọng. Các nhãn hiệu khác đang nhanh chóng theo sát.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm này hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng hàng đầu tại Việt Nam để được các nhân viên ở đây tư vấn chia sẻ cho bạn nhé!

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam