Khám phá ngay chiếc đồng hồ Rolex Submariner: 114060 & 116610

Rolex cũng giống như những thương hiệu đồng hồ khác, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng việc Rolex Submariner xem xét lại vẫn còn cần thiết vì nó được thiết kế để sử dụng. Công ty là một huyền thoại, và sản phẩm của họ là nền tảng của một ngành công nghiệp hướng tới những ước mơ, chất lượng và lý tưởng, giá trị. Cho dù các cá nhân trong ngành công nghiệp cao cấp có thể đưa ra những lời hứa này hay không thì câu chuyện khác nhau, nhưng điều làm cho Rolex nổi tiếng là khả năng nhất quán của nó để thực sự mang lại những mục tiêu này ở mức độ lớn. Vì vậy, hôm nay chúng ta cùng chiêm ngưỡng vào Rolexproduct sản phẩm phổ biến nhất, Rolex Submariner.

Để khía quát lại, tôi đang tìm kiếm hai mô hình Rolex Submariner bằng thép. Đây là những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng Submariner thế hệ mới nhất và thường được gọi là Rolex Submariner Date và Rolex Submariner No Date. Sự khác biệt giữa chúng phải rõ ràng. Một có một cửa sổ ngày với lúp trên cửa sổ đó trên tinh thể sapphire, trong khi No Date không có gì cho một quay số tìm kiếm sạch hơn. Mặc dù sự khác biệt là nhỏ, đó là những khác biệt nhỏ mà quan trọng đối với người hâm mộ Rolex, và sự chênh lệch giá giữa hai dòng sản phẩm không phải là không quan trọng. UPDATE: Kiểm tra Rolex Submariner dài hạn của chúng tôi 114060 xem xét lại trên aBlogtoWatch để biết them nhiều chi tiết hơn.

Trong khi tôi rất thông thạo trong tất cả mọi điều liên quan đến "đồng hồ", tôi không coi mình là một chuyên gia Rolex so với nhiều người mà tôi biết. Tôi có một sự hiểu biết cơ bản về lịch sử của thương hiệu, sự tiến triển của sản phẩm, và những gì hấp dẫn về đồng hồ như Rolex Submariner. Những người khác có kiến ​​thức rất chi tiết về từng sản phẩm, đồng hồ thời gian khó tìm, sự khác biệt về sản phẩm khi chúng cấp tiến lên ... Mục đích của bài đánh giá này là thảo luận về Rolex Submariner hiện đại cho những người yêu thích đồng hồ chính thống và những người quan tâm tại sao lại là chiếc đồng hồ xứng đáng? Nói tóm lại, Rolex Submariner đã bắt đầu xu hướng vượt lên thời đại làm cho loại đồng hồ thể thao này trở thành loại đồng hồ đáng trân trọng nhất trên hành tinh - và với biểu tượng vương miện của nó, Rolex Submariner theo chủ đề chính của thương hiệu.

Cơ chế chuyển động

Tôi có thể nói rằng bây giờ Rolex Submariner không phải là đắt nhất, bền nhất, phức tạp nhất, hoặc tốt nhất trong các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp trên thế giới. Có hàng chục chiếc đồng hồ thể thao bằng thép đắt tiền hơn. Rolex cũng được biết đến với những thiết kế rất tốt nhưng đơn giản (phần lớn). Các cơ chế chuyển động cơ học Rolex có tiếng là khá chính xác, bền lâu, và dễ làm việc. Tuy nhiên, tạo nên một chiếc đồng hồ cơ khí không phải chỉ sử dụng chất liệu giá rẻ.

Bên trong hai mô hình Rolex Submariner là hai cơ chế hoạt động khác nhau (vì có một ngày và ngày khác) nhưng thực tế cũng có ít nhiều nét giống nhau. Ngày Rolex Submariner (Số 116610 AKA 116610LN) chứa các động cơ tự động Rolex cỡ 3135 theo phong cách cổ điển, trong khi Rolex Submariner No Date có chứa tiêu chuẩn Rolex 3130. Cả hai bộ phận này đều có tính năng Parachrom mới hơn của Rolex và có nguồn dự trữ năng lượng khoảng hai ngày sau khi hoạt động. Rolex cũng có số lượng lớn sản phẩm đồng hồ của họ (bao gồm tất cả các mô hình Rolex Submariner) được chứng nhận COSC Chronometer. Các 3135 và 3130 giúp chúng ta có thể hy vọng từ các động cơ tự động tương đối ba kim chỉ số. Không ai mua một Rolex chỉ là do trào lưu nhất thời, nhưng đồng thời, các phong trào không thực sự để lại nhiều mong muốn với giá cả và sử dụng dự định. Chúng có độ bền và âm thanh cơ học rất thích hợp.

Thiết kế

Rolex tuyên bố đã phát minh ra chiếc đồng hồ chống nước với Oyster. Đúng như đã hứa, họ đã sản xuất chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên đáng kinh ngạc với Oyster. Vì lý do đó bạn nhìn thấy nhãn "Oyster" trên rất nhiều sản phẩm Rolex, mặc dù hiện nay không có đồng hồ Rolex nào được gọi là Oyster. Nó là một dấu hiệu cho thấy đồng hồ đó có khả năng chịu nước. Tất nhiên, Rolex Submariner không chỉ là vậy. Ban đầu được thiết kế như một thợ lặn thợ thương mại vào những năm 1950, tàu ngầm Rolex Submariner ngày nay có sức chống thấm nước 300 mét và một thiết kế cực kỳ giống với bản gốc.

Thiết kế này kết hợp với kiểu dáng thể thao và vẻ chuyên nghiệp trở thành một trong những yếu tố chính cho sự thành công của thiết kế. Các quay số của Rolex Submariner rất thông minh, nhưng dễ dàng cho viêc đọc thông số trên chúng. Thiết kế màu đen và trắng có nghĩa là cung cấp độ tương phản cao để dễ đọc thời gian. Các thông số hiển thị và kim chỉ số đã được sắp xếp có thể giúp bạn dễ đọc hơn trong bóng tối. Một phong cách khác nhau của kim chỉ giờ và phút đem tới sự rõ ràng, và một nhân vật đặc biệt cho các chỉ số 12 giờ là để làm cho nó dễ dàng hơn cho hướng quay số khi nhìn nó từ bên cạnh.

Rolex cũng sử dụng vàng trắng 18k trên mặt đồng hồ cho kim chỉ số và chỉ báo giờ. Vài năm trước, Rolex chuyển từ màu xanh lá cây sang màu xanh lam. Điều này không chỉ làm cho màu xanh sáng lume, nhưng cho phép nó trông sang bóng nhiều hơn trong ngày. Rolex cũng tăng kích thước của kim chỉ số và đánh dấu giờ một vài năm trước khi họ giới thiệu phong cách "quay số Maxi" mà cá nhân tôi thích, nhưng dĩ nhiên đã gây ra sự tranh cãi. Mọi thay đổi mà thương hiệu tạo ra đều gây tranh cãi, ngay cả khi họ làm một việc nhỏ như tháo chốt lỗ lò xo bên ngoài vỏ hộp. Các Rolex Submariner quay số là một minh chứng cho tính rõ ràng và chức năng. Các Rolex Submariner là một đồng hồ công cụ với một thiết kế slick kéo dài sự kiểm tra của thời gian. Điều đó là tốt bởi vì nó không bao giờ được thiết kế để được bất cứ điều gì nhiều hơn một cái nhìn đẹp, dễ đọc. Đó là một công cụ, và chúng tôi thích những công cụ hoạt động tốt. Rolex cũng tự quay số. Việc gia công và in chính xác trên mặt đồng hồ được thực hiện khá công phu. Khi bạn nhìn vào chiếc máy quay của Rolex Submariner, bạn sẽ nhận thấy rằng lume được áp dụng đồng đều và mọi thứ đều được cắt rất tốt.

Kiểu dáng

Mặc dù Rolex Submariner là một công cụ theo dõi thời gian, nhưng Rolex đã gây ấn tượng trở thành một mặt hàng sang trọng như ngày hôm nay. Một ví dụ điển hình là tinh thể sapphire. Rolex áp dụng một lớp AR trên đáy của tinh thể, nhưng không ở trên đỉnh. Điều này cho phép mặt trên của tinh thể phản xạ và tạo cho người xem nhiều ánh sáng hơn. Đây là một quyết định thiết kế của Rolex để làm cho sản phẩm của họ nổi bật hơn. Các trường hợp Rolex Submariner đã thay đổi rất ít trong những năm qua, nhưng mỗi cải tiến đều được chào đón.

Người ta biết rằng Rolex rất ưa chuộng về kim loại họ sử dụng để thiết kế chiếc đồng hồ. Họ làm rất nhiều luyện kim truyền thống, và không phải tất cả các loại thép cùng cấp được làm bằng nhau. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều đồng hồ bằng thép và có thể nói rằng không ai làm với thép hoặc đánh bóng một kiểu dáng nào giống như Rolex - và họ làm như vậy một cách tuyệt vời bằng cách sử dụng máy móc công nghệ cao với khối lượng sản xuất khá lớn. Đây không phải là chi tiết nhỏ bé, mà là thép của một chiếc Submariner Rolex trông hơi khác một chút so với thép của đồng hồ khác. Điều này tất nhiên là do một phần nhờ Rolex của tuyệt vời chải kết thúc được áp dụng cho nhiều kiểu dáng Rolex Submariner. Các bộ phận khác của thiết kế (như các mặt bên) được đánh bóng hoàn thiện. Những "kết thúc xen kẽ" này giúp cho trường hợp nhìn tốt nhất.

Vòng xoay trên Submariner đã từng có một chèn nhôm với các chỉ số phút được in trên đó, nhưng một vài năm trước, Rolex đã chuyển sang sản xuất gờ bằng gốm. Đây là một nâng cấp khác biệt và Rolex gọi gốm của họ là "Cerachrom". Âm thanh lạ mắt phải không? Quá trình sản xuất của bezel bao gồm các chữ khắc và lume. Một số đồng hồ lặn đã lốp trong toàn bộ vỏ, nhưng Submariner là truyền thống hơn với một điểm lume duy nhất (pip) lúc 12 giờ. Vỏ gốm bằng sứ màu đen sáng hơn nhôm, nhưng bền hơn và chống xước nhiều. Bề mặt gốm là một điều tuyệt vời. Trong số các mô hình Rolex Submariner khác nhau có sẵn, bạn có thể nhận được bezels gốm trong màu đen, xanh dương, và màu xanh lá cây.

Trên cổ tay, Rolex Submariner là một đồng hồ rất thân thiện thoải mái. Rolex đã có hàng chục thập kỷ để cải tiến thiết kế. Nó đem lại cảm giác  tự nhiên trên cổ tay của bạn và được đánh giá cao về độ thanh thoát. Có một lý do tốt mà nhiều người chọn Rolex Submariner như là một công cụ để đeo hàng ngày. Bên cạnh việc rất thoải mái, Rolex Submariner còn có thêm điểm cộng về điểm nhấn trên cổ tay. Thêm vào đó, nó có phong cách đa năng dường như làm việc với mọi thứ từ quần jean và áo thun đến thực sự là một chiếc tuxedo.

The Bracelet

Rolex đã đưa ra một nâng cấp vòng đeo tay đáng kể cho các mô hình Rolex Submariner thế hệ mới nhất. Các yếu tố quan trọng nhất của việc nâng cấp là cấu hình của vòng đeo tay và khả năng điều chỉnh nhỏ. Thêm vào đó trong một giây. Trong nhiều năm, vòng tay Submariner của Rolex là một vòng đeo thép ba dọc. Điều này thực sự giúp vòng đeo tay được thoải mái hơn, và trực quan làm cho các kiểu dáng nhìn lớn hơn một chút. Rất ít thương hiệu tạo ra các vòng tay với các liên kết thon dần bởi vì nó làm tăng số lượng các loại sản phẩm mà họ cần để sản xuất. Mặc dù tôi khuyên bạn nên giảm dần vòng tay khi có sẵn.

Trong nhiều năm, móc khóa của người sang tạo ra Rolex bị kẹt ra dưới cổ tay của bạn. Với vòng tay thế hệ mới nhất, chúng mang lại một sự cải tiến đáng hoan nghênh. Rất nhiều người mua Rolex Submariner qua đồng hồ Rolex khác vì hệ thống điều chỉnh Glidelock của nó. Ý tưởng là bạn có thể điều chỉnh nhỏ kích thước của vòng đeo tay trong vòng vài milimet khi đang chạy nhảy. Điều này có nghĩa là khi cổ tay bạn mở rộng một cách tự nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước vòng tay một cách dễ dàng hoặc tăng kích thước của vòng tay để đeo trên áo khoác hoặc bộ đồ lặn. Thiết kế và sự tiện nghi của vòng đeo tay không được ước tính quá thấp, cũng không nên bỏ qua những yếu tố này như là một điểm bán hàng chính đằng sau mô hình này của Rolex. Đáng buồn là Rolex không cung cấp hệ thống Glidelock với những chiếc đồng hồ tương tự như Explorer II - mặc dù bạn có thể nhận được nó trong những mô hình Deepsea mạnh mẽ hơn.

Giá trị

Bây giờ tất cả đều hướng đến chi phí cuối cùng. Đối với một số người Rolex Submariner là một mặc hàng ngày giá rẻ, nhưng đối với nhiều người nó là một ước ao với một mức giá trong vài ngàn đô la. Trong những năm qua, giá của đồng hồ Rolex Submariner đã leo lên đến mức độ khá tham vọng. Rolex vẫn bán chúng với số lượng lớn. Tin tốt là không giống như nhiều đồng hồ sang trọng, đồng hồ Rolex có xu hướng giữ giá trị rất tốt, và đặc biệt là trường hợp với Rolex Submariner. Trong khi bạn có thể sẽ không mua hàng phong phú, bạn sẽ có thể bán lại nó với mức giá gần với những gì bạn đã trả cho nó. Đó là tin tốt cho những người muốn nâng cấp hoặc chuyển sang đồng hồ trong vài năm tới.

Như tôi đã nói, mô hình Rolex Submariner Date và No Date có hai mức giá khác nhau gắn liền với chúng. Sự khác biệt về giá cả liên quan đến sự phức tạp của ngày và thực sự phụ thuộc vào những gì bạn thích. Mặc dù sự khác biệt khoảng 1.000 đô la. Một số người ghét "lốc xoáy" kính lúp trên mặt số. Những người khác cảm thấy rằng đó chỉ là một Rolex thực với cửa sổ ngày và bong bóng tinh thể. Đối với Rolex Submariner Ngày ref. 116610LN giá là 8.550 đô la, và Rolex Submariner 114060 bán lẻ với giá 7.500 USD.

XEM THÊM

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Mở hộp và review đồng hồ Rolex Submariner mặt số màu đen

31/10/2019     Hải Anh

Submariner được mệnh danh là đồng hồ lặn đầu tiên của thương hiệu Rolex, và được xem là chiếc đồng hồ có khả năng kháng nước cao hơn những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập của Rolex. Hôm nay Boss Luxury xin được giới thiệu tới chiếc đồng…

Review đồng hồ Rolex Day Date 36 Chocolate Dial vàng hồng nguyên khối

29/10/2019     Hải Anh

Không nằm ngoài tinh thần chung của bộ sưu tập, phiên bản Rolex Day Date 36 118235 đang có mặt tại Boss Luxury ngoài điểm nhận dạng là mặt số màu Chocolate bắt sáng lôi cuốn còn được bổ sung thêm những loại đá quý cao cấp nhất như kim cương…

Review đồng hồ Rolex Day-Date Xanh Ngọc hàng hiếm

17/10/2019     Hải Anh

Từ trước tới nay, màu xanh ngọc vẫn luôn là màu biểu tượng của thương hiệu Rolex, gắn với sự phát triển trường tồn của gã khổng lồ này. Vì vậy, những mẫu đồng hồ với mặt số xanh ngọc luôn là những thiết kế được Rolex chăm chút nhiều…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam