Khám phá ngay đồng hồ đeo tay đẳng cấp Hublot Big Bang MECA-10

Bên cạnh các mô hình dựa trên lớp vỏ màu khói đen và lớp ngọc, bộ sưu tập mới của Big Bang cho năm 2016 là mẫu đồng hồ cao cấp Hublot Big Bang MECA-10 với một xu hướng mới có động cơ hoạt động trong nhà. Baselworld năm 2016 khá yên tĩnh đối với rất nhiều thương hiệu không có gì nổi bật khi họ phát hành phiên bản mới, nhưng điều đó không có nghĩa là không có điều  mới mẻ hay những thiết kế  được ra mắt.  

Nếu có bất cứ điều gì, Hublot thường tập trung vào các thông báo khác mà những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng Big Bang MECA-10 có thể khá dễ dàng để bỏ qua. Đó thực sự là một là một phong trào rất thú vị trong hành động và phải chứng tỏ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với người hâm mộ Big Bang.

Được đặt trong một vỏ bọc Big Bang hiện đại với thiết kế rộng 45mm, cùng với khả năng chống nước tuyệt vời  tới 100 mét,  mẫu đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 có hai phiên bản được ra mắt  vào năm 2016: với  phiên bản bằng vỏ titanium tự nhiên không giới hạn và phiên bản giới hạn 500 miếng "toàn màu đen”  vàỏ thiết kế bằng vỏ gốm. Cả hai đều là sản phẩm của kết cấu cát phun được thêm vào nên  công nghiệp đang diễn ra của  Hublot. Hơn nữa, mô hình gốm đen thứ hai được cho là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm của Hublot về khái niệm đồng hồ "toàn đen".

Trong khi những chiếc vỏ của mẫu Big Bang 45 ít hay nhiều vẫn không thay đổi thì việc Hublot sản xuất ra một động cơ tay xước với đường kính HUB1201 là một cái gì đó hoàn toàn mới lạ. Điều đáng quan tâm về sản phẩm , không chỉ về mặt hoạt động của các động cơ, mà  hơn thế nữa, là nó được thiết kế như thế nào. Chúng tôi ngày càng muốn rất quan tâm để thúc đẩy các động cơ của đồng hồ giúp nó trông hoàn hảo hơn. Đồng hồ không chỉ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong việc quản lí tốt thời gian mà nó còn mang tính thẩm mỹ tinh tế cho người đeo.

Theo tôi, mặt đồng hồ hoàn toàn được mở để xem cơ chế hoạt động thực sự hấp dẫn tồn tại trong chiếc đồng hồ HUB1201. Với  chức năng chủ yếu là có khả năng dự trữ năng lượng trong 10 ngày. Việc phân chia giữa hai thùng nhiên liệu chính, khoảng "10 ngày" để dự trữ năng lượng được chỉ ra bởi hai chỉ số dự trữ năng lượng. Một là một loại chỉ thị dự trữ năng lượng kỹ thuật số được hiển thị thông qua một đĩa với các con số  stencil - cut. Chỉ số dự trữ năng lượng thứ hai là một phần của hệ thống giá đỡ trên thùng chính có hai phần rang.

Khi các dây cót chính  của dồng hồ bị văng ra ngoài , thì giá đỡ sẽ di chuyển sang bên trái của mặt số; khi động cơ đi xuống, nó di chuyển dần sang phải. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ cái gì khá giống như nó trong một bộ máy, và tôi thấy nó rất khá mới lạ. Đặc tính nổi bật của mẫu thiết kế này là  cac dây cót được nối theo hình tròn và được đặt với một loạt ốc vít dạng chữ H. Các cầu chuyển động có màu đen mờ hoặc màu bạc, điều này càng làm tăng thêm sự tương phản sâu sắc, nhưng có phần hấp dẫn với cơ chế hoạt động của bộ máy.

Khi nói đến một động cơ với mức độ dự trữ năng lượng tuyệt vời  này, thì độ chính xác sẽ trở thành một vấn đề lớn để chúng ta tranh luận. Về cơ bản có thì là độ chính xác có thể thay đổi rất mạnh trừ phi có một hệ thống phù hợp để xử lý. Hublot không đề cập đến bất cứ vấn đề nào cụ thể về điều đó, nhưng chúng ta ó thể thấy rằng khả năng dự trữ năng lượng thực sự dài hơn 10 ngày,  và tần số vận hành trung bình của động cơ là 3Hz (21.600 bph) cho mẫu thiết kế này.

Động cơ của chiếc đồng hồ  HUB1201 được sản xuất từ 223 bộ phận, và có thể dễ dàng nhìn thấy qua lớp  vỏ cả phía trước và phía sau lớp đá pha lê . Về mặt chức năng, động cơ cung cấp các giây quay số nhỏ cùng với các chỉ số dự trữ năng lượng. Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 thực sự là một tác phẩm nghệ thuật cơ khí cho những người đam mê phong cách của thương hiệu Hublot và sự độc quyền của thương hiệu này. Tôi nghĩ rằng đó là một chiếc đồng hồ đá tuyệt đẹp mặc dù giá hơi đắt.

Kèm theo trường hợp là dây đồng hồ hublot chính hãng bằng cao su màu đen có thể dễ dàng tháo ra qua hệ thống loại bỏ dây đeo "One Click". Tôi tin rằng vào năm 2016, thương hiệu Hublot cuối cùng đã cho hệ thống đính kèm dây đeo này một cái tên ... và cái tên đó là "One Click." Đối với năm 2016, Hublot Big Bang MECA-10 tham khảo mẫu thiết kế  414.NI.1123.RX bằng titan với phiên bản giới hạn của 500 miếng trong gốm đen và mẫu thiết kế  414.CI.1110.RX. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng tương ứng là $ 19,900 và $ 22,000.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam