Khám phá ngay đồng hồ Rolex Sky-Dweller New Gold Colors Hands-On

Trở lại năm 2012, Rolex đã phát hành một mô hình thương hiệu hiếm hoi mới với gia đình người mẫu Sky-Dweller ."Hiếm" bởi vì Rolex thường không phát hành một bộ đồng hồ hoàn toàn mới - đồng thời cũng là một cái tên mới. Rolex Sky-Dweller cũng là một trong số những đồng hồ Rolex hiện đại và phức tạp nhất vì nó có xu thế kết hợp cả chỉ số GMT cũng như lịch hàng năm (nó theo dõi cả ngày và tháng, do đó bạn chỉ cần điều chỉnh Ngày tháng những năm và tháng hai không có 28 ngày).

Từ góc độ kỹ thuật, dòng sản phẩm tự động Rolex calibre 9001 tự động khá tuyệt vời. Cũng như xu thế đồng hồ Chronograph của mô hình Yacht-Master II, xu thế đồng hồ này có một hệ thống duy nhất là  được sử dụng để giúp điều chỉnh đồng hồ. Cách hoạt động của nó khá tuyệt vời, bởi vì đồng hồ không có bộ đẩy, khung được xoay sang trái hoặc sang phải để trợ giúp với việc điều chỉnh các chức năng khác nhau. Nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên và là một phần của sự thần bí phức tạp của đồng hồ Rolex Sky-Dweller. Tất nhiên, Rolex có thể chế tạo những chiếc đồng hồ phức tạp hơn nếu muốn, nhưng với những cỗ máy hiệu quả đó, họ làm như vậy để tiết kiệm hơn, bởi vì các xu thế phức tạp cần được chăm sóc nhiều hơn để lắp ráp mà không có vấn đề.

Điều làm cho người sống ở Rolex Sky-Dweller trở thành độc nhất là kích thước vỏ. Với chiều rộng 42mm, Rolex Sky-Dweller là một loại đồng hồ Rolex lớn hơn. Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ rộng 42mm, hãy chờ rằng Rolex Sky-Dweller có dáng vẻ khá to tạo ra những cái kẹp rộng rãi. Nó chắc chắn giống như một chiếc đồng hồ rộng 44mm. Tất nhiên, nó đi kèm với một vỏ bọc theo phong cách Oyster.

Khi Rolex ra mắt Rolex Sky-Dweller, nó chỉ có vàng - nhưng với vàng 18k, hoa hồng (Everose), và vàng trắng. Trong năm 2014, Rolex tăng gấp đôi bộ sưu tập từ 3 đến 6 đồng hồ. Hiện vẫn chưa có bất kỳ lựa chọn vật liệu mới, nhưng có những kiểu quay số mới cũng như những lựa chọn mới cho dây đai hoặc vòng tay. Bạn sẽ nhận thấy rằng Rolex cung cấp một số phiên bản vòng quay số của Rolex Sky-Dweller trên một dây đeo và các phiên bản khác kết hợp vòng đeo tay vàng 18k điều này khiến cho dòng sản phẩm trở thành 1 trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới.

Nếu bạn thích phong cách của viền đồng hồ Rolex, bạn sẽ có nhiều cơ hội để yêu thích vẻ ngoài của Rolex Sky-Dweller. Các vỏ đồng hồ chính xác và đánh bóng, các chi tiết rất mạnh mẽ đáng yêu. Tất nhiên, phần tử "gây tranh cãi" của Rolex Sky-Dweller là thiết kế quay số - điều mà chưa thực sự rõ mọi người yêu thích hay không. Chưa bao giờ Rolex Sky-Dweller là một thiết kế quá đẹp, nhưng đã thực sự ngưỡng mộ nó vì các yếu tố chức năng của nó. Các vấn đề thực sự cho hầu hết mọi người là mở GMT. Sự tích hợp của lịch năm vẫn tiếp tục một cách thông minh như thong số cho số tháng thực sự tương ứng.

Điều này tất nhiên là kết hợp của ô cửa sổ chỉ ngày của đồng hồ theo cách truyền thống, mà một lần nữa đã được trang bị một tinh thể phía trên nó, đó là tinh thể sapphire. Trong khi Rolex có thiết bị GMT-Master II và Explorer II cũng giống như các đồng hồ thời gian chính của họ, Rolex Sky-Dweller được làm khác một chút, đã được đưa ra một chiếc đồng hồ thời gian khác, nhưng khác tỉ lệ của một mặt đồng hồ  chỉ thị so với một bàn tay. Thiết kế của mặt đồng hồ này đã gây ra một chút tranh cãi nhưng nó vẫn có hiệu quả trên thị trường. Có một số thú vị, những thay đổi khác nhau cho người sống ở Rolex Sky-Dweller để xem đồng hồ. Nhìn chung, đĩa GMT được tích hợp sẵn cũng như người ta có thể hy vọng vào một ô cạnh mép và một thiết kế tròn đẹp giúp đồng hồ độc đáo thêm vào thành phần của đồng hồ. Sự tương phản cổ điển? Có lẽ không, nhưng chắc chắn là Rolex.

Sở thích của tôi về các mô hình Rolex Sky-Dweller mới hơn với màu vàng trắng 18k với mặt số màu đen. Các đĩa GMT bằng bạc và toàn bộ bộ quay số khá rõ ràng. Những điểm nhấn màu đỏ tạo nên một cái nhìn độc đáo mang phong cách thể thao, và phiên bản này của Rolex Sky-Dweller đi kèm trên một dây đeo màu đen. Nó dường như rất độc đáo trong bộ pantheon của Rolex và những thiết kế này rất đẹp và lịch lãm.

Ngoài ra Rolex Sky-Dweller với vàng 18k vàng với bạc có bộ quay số và dây đeo bằng da màu nâu. Có một sự phong phú về màu sắc thú vị và sự khác biệt này từ Rolex Vàng vàng hiện có Sky-Dweller đi kèm với vòng tay vàng màu vàng. Phiên bản mới nhất của Rolex Sky-Dweller thêm vào trong  Everose vàng 18k.

Vụ việc ban đầu của đồng hồ Sky-Dweller của Rolex đã có một mô hình đồng hồ Everose, nhưng nó có trên một dây đeo với một cái quay số màu sâu. Mọi người muốn có một chiếc vòng tay với một màu trung tính hơn phù hợp với chiếc vỏ. Đây là Rolex cổ điển nhất trong số những đồng hồ Rolex Sky-Dweller.

Rolex Sky-Dweller vẫn là một trong những thị hiếu thú vị thu hút của thế giới đồng hồ Rolex đi về phía đỉnh cao của thương hiệu (mà không bao gồm cả đá quý). Nếu bạn đang tìm kiếm một phong trào tuyệt vời, kích thước lớn và cảm giác khác biệt của Rolex, không có quá nhiều sự lựa chọn. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho các phiên bản : Rolex Sky-Dweller là 38.150 đô la (vàng 18k trên dây đeo), 39.550 đô la (vàng trắng 18k trên dây đeo) và 48.850 đô la (18k Everose trên vòng đeo tay).

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam