Khám phá chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium

Chiếc Hublot Classic Fusion Titanium đã được ra mắt vào năm 2010. Thật thú vị khi nó đã xuất hiện 5 năm sau Big Bang - một dấu hiệu cho thấy Hublot biết rằng có một thị trường dành cho những người yêu thích cái nhìn  "porthole" cổ điển. Bạn có trải nghiệm đầy đủ về "Hublot" với Fusion Cổ điển? Có lẽ bạn sẽ mong đợi đó là một câu hỏi khó hơn để trả lời nhưng ... Tôi xin nói có! Bởi vì bạn có thể cảm thấy rằng DNA của đồng hồ này là mẫu thiết kế Hublot tinh khiết.

 

Khám phá chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium

Câu hỏi mà bạn nghĩ đến khi suy nghĩ về thương hiệu đồng hồ hublot là, bạn có thể cảm thấy "thực sự" trên một chiếc đồng hồ không phải đồng hồ thể thao? Thiết kế  dây cao su, chronograph, và chiếc vỏ dày là dấu hiệu của mẫu thiết kế đồng hồ hublot Classic Fusion Titanium lớn hơn. Vỏ có đường kính 45mm cùng với nút điểu chỉnh đơn giản và mặt số màu đen, cửa sổ chỉ ngày, kim đồng hồ mạ Rhodium và các ứng dụng, cùng với hai logo của thương hiệu (kim đồng hồ còn có logo Hublot). Bên cạnh thiết kế dây đeo  bằng cao su còn  có mẫu thiết kế  dây đeo cá sấu. Đây có thể là thương hiệu đồng hồ tốt nhất mà thương hiệu mang đến sự phù hợp, sang trọng cho người đeo nó.

Các ốc viết của sản phẩm vẫn giữ nguyên hình dạng chữ H truyền thống

Chúng ta hoàn toàn sai lầm lớn khi nhận định rằng có nhiều yếu tố quan trọng trong thiết kế DNA Hublot được chia sẻ giữa hai thương hiệu Hublot Big Bang và Classic Fusion. Phần mặt trên của cái đồng hồ và điều quan trọng hơn tất cả  là nhìn lỗ khoan được thiết kế vỏ bọc có sáu ốc vít hình chữ "H" nằm ở vị trí trung tâm của thương hiệu.  Đây là một đặc điểm mà cá nhân tôi cực kì hài lòng nhưng nó sẽ tạo cảm giác hơi phức tạp cho một số người khi  thực tế là các ốc vít không xếp thành một hàng hoàn hảo hay một cách nào khác.

Sản phẩm sử dụng động cơ HUB1112

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng thương hiệu này cho biết động cơ của Hublot Classic Fusion Titanium là HUB1112, là một phiên bản sửa đổi Sellita SW300 đã cung cấp hiển thị ngày và có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Vì vậy, bạn không nhận được một động trong nhà như bạn muốn với một số mô hình đắt tiền hơn, như Big Bang UNICO.  Tuy nhiên, phiên bản Sellita SW300 là một động cơ vững chắc và khi  xem xét chúng tôi  thấy đây là  một mô hình cấp nhập cảnh, ngay cả những người sành điệu nhất về động cơ trong nhà cũng phải thừa nhận điều đó.

Các từ "Hublot Geneve" được chạm khắc trong vòng bằng titan bao quanh tinh thể sapphire

Chiếc vỏ ngoài  trở lại hoàn toàn bị  lôi cuốn và không có nguy cơ nhầm lẫn đồng hồ này với một thương hiệu khác. Các từ "Hublot Geneve" được chạm khắc trong vòng bằng titan bao quanh tinh thể sapphire. Sau đó, bạn đã có tên thương hiệu trong các  roto quanh co màu đen, và cũng có logo thương hiệu được  khắc vào một động cơ. Đối với một cái nhìn tổng quan, bạn sẽ nhìn thấy các ốc vít đi từ phía trước trên viền qua đến vỏ và quay trở lại.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium được thiết kế từ vỏ với, mảnh Texalium

Bắt đầu với cái tên "Fusion cổ điển", vậy thực chất "fusion" có nghĩa là gì? Nạn nhân của xu hướng ẩm thực kết hợp ở  thập niên 90 sẽ luôn có phản ứng với từ này, nhưng ôngJean-Claude Biver kiên quyết rằng đồng hồ của ông phải là sự kết hợp giữa vật chất và các yếu tố bao gồm: cao su, gốm sứ, titan, vàng, vv ... Những gì chúng ta đang nhìn thấy từ chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium là có rất ít sự kết hợp của các vật liệu không bình thường như vỏ với, mảnh Texalium. Nhưng kết quả cuối cùng đó là sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ đậm nét, nhưng tinh tế, thanh lịch, mà vẫn khá cứng rắn. Bạn càng suy nghĩ về nó, thì cái tên "Cổ điển Fusion" càng có ý nghĩa.

Hublot Classic Fusion Titanium mẫu sản phẩm đáng mua nhất năm

Giá bán đồng hồ hublot chính hãng là bao nhiêu? Chiếc Hublot Classic Fusion Titanium mẫu tham khảo.511.NX.1171.LR với giá bán khởi đầu từ $ 8.400. Đây là một mức giá được rất nhiều thương hiệu cung cấp sự cạnh tranh.   Bạn có thể chi tiêu ít hơn mà vẫn có được một chiếc Hublot, mẫu thiết kế Fusion Fusion Titanium với đường kính 33mm có động cơ thạch anh và bán lẻ với giá 4.200 USD, đường kính 38mm với động cơ tự động khoảng 7.200 USD, và  đường kính 42mm, giá bán  là 7.800 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam