Kỉ niệm 60 năm thành lập Hublot bằng chiếc Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary

Ferrari Bắc Mỹ gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm hình tượng của hãng sản xuất xe hơi Italia tại thị trường Hoa Kỳ. Lễ kỷ niệm chính diễn ra tại Beverly Hills, California với một sự kiện cuối tuần gồm các chuyến đi xe Ferrari trên Rodeo Drive, vài bữa tiệc và một cuộc bán đấu giá xe. Là nhà sản xuất đồng hồ chính thức của Ferrari, Hublot đã tham gia các sự kiện với một mẫu đồng hồ số mới, chiếc 401.QX.0123.VR.FSX14 của Hublot Big Bang đã được trưng bày tại Hoa Kỳ.

Đã có vài năm kể từ khi Hublot ra mắt chiếc Hublot Big Bang Ferrari vào năm 2012, và đã có nhiều phiên bản khác.Tất nhiên, nếu bạn muốn đa dạng trong mẫu thiết kế, Hublot là công ty phù hợp để lựa chọn .  Một mặt, có thể rất khó để chờ đợi cho phiên bản hoàn hảo nếu bạn quan tâm đến một mô hình cụ thể. Mặt khác, Hublot có thể cảm thấy rằng họ có thể lôi kéo khách hàng mua nhiều đồng hồ của cùng một loại nếu họ cung cấp đủ các phiên bản thú vị. Một trong số đó là Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary.

Cựu Giám đốc điều hành của Hublot, và vẫn là "cha đỡ đầu" của thương hiệu Jean-Claude Biver xuất hiện ở Los Angeles và chúng tôi lại ngồi lại cùng nhau để nói về mối quan hệ giữa Hublot, Ferrari và kinh doanh đồng hồ. Jean-Claude Biver là người chịu trách nhiệm về quan hệ đối tác của Ferrari và khẳng định lại rằng Ferrari rất hài lòng với mối quan hệ đang diễn ra và hai công ty đã ký kết thêm 5 năm hợp tác. Và Hublot cũng là đối tác sản xuất  đồng hồ chính thức của Ferrari cho tất cả các sự kiện và cho thương hiệu của họ.  Do đó, Hublot đã sản xuất ra một phiên bản chiếc đồng hồ giới hạn cho lễ kỷ niệm 60 năm nhà sản xuất siêu xe xuất hiện trên thị trường Mỹ từ năm 1954.

Ông Biver cũng tự hào về tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Ferrari và Hublot. Tôi đã đề c tôi nghĩ rằng những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari là những chiếc đồng hồ tốt nhất của Big Bang mà Hublot đã sản xuất. Chúng cũng đại diện cho 10-20% lợi nhuận bán hàng tổng thể của thương hiệu - một con số khổng lồ khi xem xét các mô hình và phong cách rộng lớn của Hublot. Ngay cả chiếc đồng hồ thời trang Hublot MP-05 La Ferrari (bây giờ là 4 phiên bản và có giá trên 300.000 USD) cũng đang được bán chạy. trên thị trường thế giới.

Đứng từ  quan điểm thiết kế, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary là phiên bản giới hạn với bộ sưu tập màu xanh và sợi cacbon. Nó thực sự có  chút tương tự (vì màu xanh) với  phiên bản đồng hồ giới hạn Hublot Big Bang  Beyonce Hills Boutique  mà trên một Blog đồng hồ đã đánh giá gần đây.

Được thiết kế có vỏ  rộng 45,5mm là trong sợi carbon đen, và vỏ sau là titan màu đen. Vỏ cũng có trong sợi cacbon xung quanh mặt số và kim đồng hồ màu xanh và các dấu hiệu giờ. Vỏ lưng của chiếc Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary khá khác biệt, được  trang trí màu đỏ,  trong khi logo chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary được in sau vỏ lưng làm bằng  tinh thể sapphire trong suốt.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng giám đốc kỹ thuật của Hublot cho biết bên trong chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary là chiếc Hublot với động cơ tự động trong nhà UNICO 1241. Nó thực sự độc đáo pha trộn giao diện của một động cơ cơ học truyền thống kết hợp với hiện đại bao gồm thiết kế của các cây cầu, openwork, và kết thúc. Tất nhiên, biểu tượng con ngựa  Ferrari được đặt trên mặt số  đồng hồ. Tên "Ferrari" chỉ được in bên cạnh đồng hồ  và vơ lưng.

Về mặt chức năng, chiếc đồng hồ này cung cấp thời gian, bộ chuyển động trong 60 phút, và ngày (lúc 3 giờ).  Hublot thiết kế chiếc đồng hồ Big Bang Ferrari với mặt số vô cùng đặc biệt, cùng các nút đẩy và kiểu khóa độc đáo tuyệt vời (so với vít xoắn ốc bình thường). Nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu, Hublot Big Bang Ferrari là một chiếc đồng hồ khó mà từ chối.

Nét đặc trưng trong mẫu thiết kế của Hublot  là trang trí dây đai bằng sợi carbon, mang sự hài hòa và tinh tế cho mẫu thiết kế.  Trong khi rất nhiều thương hiệu bỏ qua thiết kế dây đeo, và theo tôi, đó là một sự thất bại lớn.

Dây đai quan trọng không chỉ bởi vì chúng mang lại tính thẩm mĩ và phong cách của chiếc đồng hồ, chúng còn  là một phần nguyên tắc của một chiếc đồng hồ mà người mặc tương tác. Một công ty sản xuất đồng hồ có thể thực sự tạo ra khác biệt hoặc phá vỡ mối quan hệ với một khách hàng tiềm năng bằng cách tạo ra các trải nghiệm cũng như những điều thú vị, mới mẻ về dây đeo.

Ở phía trên, bạn sẽ thấy một bức ảnh tòa nhà của thành phố Beverly Hills trong ánh sáng màu đỏ với biểu tượng Ferrari được chiếu ở bên cạnh. Đó là loại sức mạnh của Ferrari như một thương hiệu - ít nhất ở Beverly Hills. Nó chỉ đơn giản là giúp tạo ra một phần của chiếc đồng hồ này của Hublot Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary. Trên lĩnh vực  ô tô, sự kiện kỷ niệm 60 năm tại Mỹ đã có cuộc đua của các siêu xe Ferrari và Gooding & Co ra khỏi mô hình đầu tiên trong một loạt các phiên bản giới hạn Ferrari 458 Speciale A. Với mục đích đem lại lợi ích cho một tổ chức từ thiện gọi là "Daybreak", cuộc đấu giá đã dẫn đến giá 900.000 đô la cho chiếc xe - gần gấp đôi giá bán lẻ.

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng dành cho phiên bản Big Bang Ferrari USA 60th Anniversary 401.QX.0123.VR.FSX14 được thiết kế giới hạn với 60 mẫu có giá là 33.200 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam