Kiệt tác đồng hồ lặn Bulgari Diagono Scuba với màu sắc hoàn toàn thú vị

07/10/2017     admin

Nó thường là một cuộc chiến cho các thương hiệu thời trang được chấp nhận bởi những tín đồ đam mê đồng hồ. Nhưng Bulgarihas đã chứng minh được sự cống hiến của họ trong việc sản xuất những bộ phận  từ những biến chứng cực kỳ cao cấp cho đến những chiếc đồng hồ sang trọng và thực tế như chiếc đồng hồ Bulgari Diagono Scuba.

Có một tin thực sự hấp dẫn vào mùa hè năm 2017 đó là mẫu thiết kế đồng hồ đa dạng về  màu sắc của những chiếc đồng hồ thể thao của Bulgari  các mô hình màu cam, vàng, và mô hình màu trắng kết hợp hài hòa với dây đeo và màu sắc quay số.

Được ra mắt từ năm 1994 và phát hành lại  vào năm 2015,  Chiếc đồng hồ Scagona Diagono là một chiếc đồng hồ lặn "thực sự" của Bulgari, có khả năng chống nước rất tuyệt vời là 300 mé.  Cũng giống như trong các phiên bản trước đó với màu truyền thống hơn, các phiên bản mới đầy màu sắc của Scuba Diagono đều có vỏ bằng thép không rỉ 41mm, chống nước 300 m, tinh thể đá trong suốt và một trang trí kiểu  LV112  cho động cơ "Solotemo". Với chức năng  thời gian và ngày sau một chiếc vỏ lưng rắn chắc. Mỗi mẫu thiết kế đều có  một dây đeo cao su kết hợp gọn gàng với một nút khóa đơn giản có màu sắc phù hợp với quay số.

Khi Scagging Diagono được phát hành lại vào năm 2015, nó được trang trí với một mặt quay số hoàn toàn khác với phiên bản  màu đen hoặc trắng và được đặt trong thép không gỉ hoặc thép không gỉ hai tông và 18 carat vàng hồng. Các phiên bản của Scuba là tất cả bằng thép không rỉ và với dây đai cao su như trái ngược với vòng đeo tay, làm cho mô hình thể thao của Bulgari thậm chí còn thể thao hơn và phá vỡ hơn nữa ngôn ngữ thời trang cao cấp nhất của họ.

Mặc dù sự kết hợp của Bulgari với thời trang cao cấp là khó khăn cho một số người đam mê đồng hồ xem qua, nhưng chúng tôi tin rằng Scuba Bulgari Diagono xứng đáng được công nhận là một chiếc đồng hồ có khả năng lặn. Một mẫu được thiết kế theo  phong cách sống sang trọng phức tạp như những chiếc đồng hồ có bộ  lặp lại phút này cũng sẽ được trông đợi từ Bulgari, nhưng Bulgari Diagono Scuba đã chứng minh rằng thương hiệu có thể làm được nhiều hơn thế.  Nếu có bất cứ điều gì, thiết kế của Bulgari Diagono Scuba khá nhỏ khi xếp chồng lên một số mẫu có giá tương đương như chiếc Rolex Submariner không có ngày hoặc nhiều mô hình Omega Planet Ocean. Ngoài ra, Diagono Scuba trông rất đặc biệt, với đường viền được thiết kế độc nhất giúp cho bạn  hồ có thể nhận diện ngay cả ở khoảng cách xa.

Nhìn sang một bên, chứng chỉ lặn hợp pháp rõ ràng là một yếu tố trung tâm của siêu phẩm đồng hồ Bulgari Diagono Scuba. Mặc dù có vẻ như không có những người lặn với đồng hồ sang trọng như Rolex Submariner, vì vậy hoàn toàn không có lý do gì để một thợ lặn nghiêm chỉnh (ít nhất là người đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền) không thể mua và sử dụng Scuba Diagono như hẹn giờ lặn.Giá niêm yết của Bulgari Diagono Scuba thấp hơn 1.000 đô la Mỹ so với chiếc đồng hồ Rolex Submariner.

Một vấn đề nhỏ mà khiến tôi quan tâm đó  là thiết kế một dây đeo mới lạ để giới hạn các lựa chọn dây đeo của người sử dụng. Mặc dù dây đai và vòng tay của Bulgari cũng tốt và tốt hơn hầu hết những chiếc dây đeo khác, nhưng nhiều thợ lặn thực sự thích sử dụng dây nylon kéo như NATO hoặc ZULU.

Trong những đầu năm, chúng tôi đã đề cập rằng trong số "10 điều trong đồng hồ mà chúng tôi muốn xem nhiều hơn, và ít hơn trong năm 2017", chúng tôi muốn "màu sắc tươi sáng hơn". Vâng, Bulgari chắc chắn đã thực hiện điều đó khi cho ra mắt bộ sưu tập vào mùa hè.  Biểu tượng "tủ quần áo mùa hè" của mẫu thiết kế được ra mắt dường như nói về nền thời trang của Bulgari trong khi nhiều chiếc đồng hồ mà mọi người đang tìm kiếm là những thứ vượt thời gian vượt trội những thứ như "xu hướng theo mùa". Điều đó nói rằng, không có gì sai với nhiều loại, màu sắc, và thú vui- đặc biệt là khi áp dụng cho một sản phẩm cơ bản vững chắc.

Chiếc đồng hồ Bulgari Diagono Scuba trong mẫu thiết kế màu sắc mặt quay số hoàn toàn mới  với cam, vàng, và trắng đều có dây đai cao su phối màu và bán lẻ với giá 6.550 USD, thấp hơn 200 USD so với chiếc đồng hồ Bulgari Diagono Pro với mặt dây đen trên dây đeo màu đen.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam