Lễ kỷ niệm 60 năm của đồng hồ đeo tay Piaget Altiplano

Piaget kết hợp kĩ thuật chuyên sâu của mình trong các kiểu dáng siêu mỏng với việc sử dụng màu sắc độc đáo để kỷ niệm 60 năm ra mắt khách hàng của siêu phẩm Altiplano. Bảy mẫu mới trong loạt kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano được giới thiệu tại SIHH vào tháng một, có kích thước từ 34mm đến 43mm.

Một trong những điều tuyệt vời về các kiểu dáng mới là chúng không phân biệt rành rọt về phong cách của người sở hữu nó. Nó có thể đáp ứng được cho mọi quý ông hay quý bà yêu thích nó vì trong khi Piaget nói cụ thể về kích thước 34mm như một chiếc đồng hồ nữ, tôi thấy một người đàn ông đeo nó trong buổi thuyết trình ở Geneva, và nó trông vẫn rất tuyệt. Màu sắc của chiếc đồng hồ thời trang của nam và nữ gần như đã có sự kết nối hòa hợp nhất định.

Vẻ đẹp của những đồng hồ này là cơ chế điều chỉnh quay số. Piaget đã chọn những màu cơ bản trong các sắc thái tinh tế tinh tế phát ra từ mặt số, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn dường như gần như đậm nét. Như Piaget nói, đó là một phong cách "xóa bỏ mọi ranh giới", và đó là bộ sưu tập Piaget Altiplano ban đầu được đặt tên cho một cao nguyên của dãy núi Andes Cordillera, với cảnh quan tuyệt đẹp. Màu sắc chính là những gì làm cho các dòng sản phẩm này phổ quát hấp dẫn cho cả nam giới và nữ giới. Màu đỏ nhẹ (màu hồng) sẽ quá nữ tính, như màu xanh lam hoặc xanh lá cây.

"Kiểu dáng mạnh mẽ" phiên bản 40mm, màu xanh, xám hoặc xanh lá cây, có thể vô cùng phù hợp với nữ giới- trên thực tế tôi thích rằng kích thước, ngay cả trên 38mm tự động, vì các sản phẩm cực mỏng làm cho nó rất tinh tế. Là một chiếc đồng hồ cổ điển, hàng ngày, thật tuyệt vời khi nhìn thấy ít nhất một trong những mẫu thiết kế kết hợp với thép. Lưu ý rằng một số kiểu dáng có cuộc  triển lãm giới thiệu lại sản phẩm, trong khi một số khác lại không bao giờ xuất hiện nữa.

Mẫu 34mm này có chứa một chiếc Caliber 430P mỏng, dày 2,1mm. Vỏ dày 6.30mm, bằng vàng trắng hoặc vàng đỏ. Ngoài ra còn có một ấn bản kim cương của mảnh 34mm, trong một loạt 360-giới hạn. Kích thước tiếp theo là mô hình 38mm (cũng có 430P, trong một hộp dày 6mm) nhưng với một đường tròn màu xanh lá cây được đánh dấu bằng một màu chéo tinh tế trong một màu xanh sáng hơn

Caliber 430P là một sự nâng cấp mới của 9P, cơ chế hoạt động thanh thoát và cực mỏng (2mm) được Piaget đưa ra vào năm 1957. Đồng hồ Piaget Altiplano có chiều dài 34mm và 38mm không có ngày, chuyển động 430P và dày 2,1mm và Hoạt động ở mức 21.600 vph với trữ lượng điện 43 giờ.

Chỉ cần phối kết hợp của các kiểu dáng cực mỏng của Piaget, 9P đã được tiếp nối vào năm 1960 với 12P, một calibre tự cực quanh co chỉ 2,3mm. Năm 2014, để đánh dấu kỷ niệm 140 năm thương hiệu của Piaget, Piaget đã giới thiệu chiếc 900P, đánh dấu kỷ lục thế giới lần thứ 14 của thương hiệu về chiếc đồng hồ siêu mỏng (vào thời điểm chúng được giới thiệu). Nó đại diện cho chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới với độ dày 3,65mm.

Có hai lựa chọn tự động trong bộ sưu tập kỷ niệm và chúng cũng cực kỳ mỏng. Các mô hình 40mm có chứa Caliber 1203P, với một cửa sổ ngày bổ sung và một kiểu dáng chỉ dày 6,36mm. Phong cách này có chiều dày 3mm và hoạt động ở mức 21.600 vph với dự trữ năng lượng 44 giờ. Phong trào 1203P được lấy cảm hứng từ chiếc Caliber 1205P với một ngày và vài giây nhỏ, mà Piaget đã sử dụng từ năm 2013. Chiếc 1203P vẫn có ngày, làm cho đó là một chiếc đồng hồ hàng ngày tuyệt vời, nhưng không có chức năng giây.

Đồng hồ có kiểu dáng độc đáo nhất trong bộ sưu tập kỷ niệm là một phiên bản 43mm của mặt số màu xanh với đường chéo màu xanh nhạt. Nó cũng tự động, với kích thước calibre 1200P (2.35mm dày), đã được giới thiệu vào năm 2010 như là một kế tiếp của 12P. Không giống như 1203P trong mô hình 40mm, nó không có cửa sổ ngày. Tuy nhiên, nó sẽ đạt được mức dự trữ điện 44 giờ đồng hồ. Nó được trang trí bằng những vệt đường được uốn cong với những đường sọc Côtes de Genève tròn, một tấm kim loại hình tròn, vít xanh và một cánh quạt nhỏ vàng 18k, ngay bên ngoài trung tâm chạm khắc với Piaget. Mô hình này có màu vàng trắng 18k.

Có khá nhiều chiếc đồng hồ Piaget Altiplano 60 Anniversary được thảo luận ở đây, vì vậy tôi sẽ ghi lại chúng ở đây. Vàng 38mm, gió thủ công ref. G0A42107 là phiên bản giới hạn của 460 miếng và có giá là 17.900 đô la. Vàng trắng 43mm lớn hơn ref G0A42105 là phiên bản giới hạn của 360 miếng và có giá là 23.900 đô la. Các mô hình 40mm với một cửa sổ ngày ref. G0A42051 (quay số màu xanh, trường hợp vàng hồng 18k), ref. G0A42050 (quay số màu xám, hộp vàng trắng 18k), ref. G0A42052 (quay số màu xanh lá cây, vàng 18k) đều có giá 25.200 USD.

Lễ kỷ niệm 60 năm của đồng hồ đeo tay Piaget Altiplano

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam