Mẫu đồng hồ đẳng cấp Junghans Max Bill phiên bản của năm 2017

Ngày nay đồng hồ Bauhaus dường như ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, ít thương hiệu có kết nối chính xác đến thiết kế phổ biến như Junghans của Đức với bộ sưu tập Max Bill của họ. Hiện tại, thương hiệu mới đây đã công bố hai chiếc đồng hồ mới  Junghans Max Bill phiên bản  của năm 2017 với tính năng độc đáo và đầy màu sắc của tác phẩm nghệ thuật Max Bill trên lớp vỏ lưng.  

Có rất nhiều thứ để đề cập ở đây, nhưng tôi muốn nói về  mối quan hệ giữa Max Bill và Junghans, cũng như làm sáng tỏ những gì  về ông Bill và lý do tại sao ông ấy vẫn tham gia vào thương hiệu. Bắt đầu từ khi còn học tại trường nghệ thuật Bauhaus ở Đức, không có nhiều nghệ sĩ Thụy Sỹ không phải là nhà điêu khắc, họa sĩ, nhà thiết kế đồ hoạ, kiến ​​trúc sư ... Đáng chú ý, sau này ông là người sáng lập trường Thiết kế Ulm  và đã thiết kế một số tòa nhà chính ở đó.

Max Bill có liên quan đến Junghans vào năm 1956 khi ông thiết kế đồng hồ treo tường cho nhà thiết kế đầu tiên  năm 1961, ông mượn những yếu tố này để thiết kế những chiếc đồng hồ đầu tiên cho Junghans. Điều đó là những thiết kế mặt số độc đáo và các tác phẩm nghệ thuật ngoài các đồng hồ cổ tay. Chiếc đồng hồ  Max Bill  Chronoscope  là chủ đề để tôi quan tâm đến bộ sưu tập, và chiếc đồng hồ Junghans Max Bill phiên bản 2017 là một sự bổ sung vững chắc.

Đồng hồ sẽ có sẵn trong hai thiết kế mặt quay số khác nhau: bàn phím số Bauhaus  truyền thống và đánh dấu giờ bằng tiếng Ả Rập xung quanh các chỉ số bên trong trên mặt số. Cả hai phiên bản đều có cùng thông số kỹ thuật với vỏ thép không gỉ có kích thước 38mm, làm cho chiếc đồng hồ nhỏ gọn và tinh tế hơn. Bên cạnh đó cả  hai đồng hồ đều sử dụng một động cơ bằng thạch anh J645.33 với một cửa sổ nhỏ vào lúc 3 giờ và có khả năng chống nước là 30m hoặc ít hơn, được ra mắt vào năm 1961.

Từ phía trước, vỏ thép không rỉ và mặt số tối giản được nhấn bằng một dây da đen - tôi không nói nó là nhàm chán, nhưng nó chắc chắn là cổ điển hoặc truyền thống. Khi lật qua là một màu sắc hoàn toàn  tươi sáng và thiết kế nghệ thuật ở phía trước và giữa. Dây đeo màu đen được đảo ngược sang xanh lục hoặc xanh lá cây, và lưng trung tâm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Max Bill. Phần này được gọi là biến thể 1 và xuất phát từ kịch bản đồ họa của Max Bill, hoặc "chuỗi đồ họa", và có một vở kịch đầy màu sắc.

Bắt đầu với một hình bát giác, mỗi bên là chiều dài toán học của hình dạng một mặt bên trong của nó.  Được tạo ra trong những năm đầu của ông, Max Bill cho rằng mục đích duy nhất của mảnh này là "thích thú với sự tồn tại của nó." Chắc chắn, bạn có thể nói rằng  rất nhiều  về nghệ thuật - và nó là một chút giả vờ - nhưng như một người đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc, thật khó để không cảm thấy vui về hình dạng hình học trong màu sắc tươi sáng và cách chúng tương phản với sự sang trọng và thiết kế đơn điệu của mặt trước.

Junghans đã tạo ra một chiếc đồng hồ phù hợp cho bộ sưu tập Max Bill, thêm một chút thú vị cho một mẫu thiết kế truyền thống khác. Trong khi không có ông Jones Fantastic khai thác trong phạm vi thiết kế của nó , nhưng cả hai đều trang nhã và quyến rũ, và tôi nghĩ rằng việc bao gồm nhiều sự lựa chọn cho các bộ sưu tập đồng hồ  sẽ làm cho nó đặc biệt hấp dẫn hơn. 

Đồng hồ Junghans Max Bill Edition 2017 sẽ có giá 545 đô la, và các bộ sưu tập được thiết lập, giới hạn 222 chiếc, tăng gấp đôi giá tại 1.089 đô la.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam