Mẫu đồng hồ đẳng cấp Junghans Max Bill phiên bản của năm 2017

Ngày nay đồng hồ Bauhaus dường như ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, ít thương hiệu có kết nối chính xác đến thiết kế phổ biến như Junghans của Đức với bộ sưu tập Max Bill của họ. Hiện tại, thương hiệu mới đây đã công bố hai chiếc đồng hồ mới  Junghans Max Bill phiên bản  của năm 2017 với tính năng độc đáo và đầy màu sắc của tác phẩm nghệ thuật Max Bill trên lớp vỏ lưng.  

Có rất nhiều thứ để đề cập ở đây, nhưng tôi muốn nói về  mối quan hệ giữa Max Bill và Junghans, cũng như làm sáng tỏ những gì  về ông Bill và lý do tại sao ông ấy vẫn tham gia vào thương hiệu. Bắt đầu từ khi còn học tại trường nghệ thuật Bauhaus ở Đức, không có nhiều nghệ sĩ Thụy Sỹ không phải là nhà điêu khắc, họa sĩ, nhà thiết kế đồ hoạ, kiến ​​trúc sư ... Đáng chú ý, sau này ông là người sáng lập trường Thiết kế Ulm  và đã thiết kế một số tòa nhà chính ở đó.

Max Bill có liên quan đến Junghans vào năm 1956 khi ông thiết kế đồng hồ treo tường cho nhà thiết kế đầu tiên  năm 1961, ông mượn những yếu tố này để thiết kế những chiếc đồng hồ đầu tiên cho Junghans. Điều đó là những thiết kế mặt số độc đáo và các tác phẩm nghệ thuật ngoài các đồng hồ cổ tay. Chiếc đồng hồ  Max Bill  Chronoscope  là chủ đề để tôi quan tâm đến bộ sưu tập, và chiếc đồng hồ Junghans Max Bill phiên bản 2017 là một sự bổ sung vững chắc.

Đồng hồ sẽ có sẵn trong hai thiết kế mặt quay số khác nhau: bàn phím số Bauhaus  truyền thống và đánh dấu giờ bằng tiếng Ả Rập xung quanh các chỉ số bên trong trên mặt số. Cả hai phiên bản đều có cùng thông số kỹ thuật với vỏ thép không gỉ có kích thước 38mm, làm cho chiếc đồng hồ nhỏ gọn và tinh tế hơn. Bên cạnh đó cả  hai đồng hồ đều sử dụng một động cơ bằng thạch anh J645.33 với một cửa sổ nhỏ vào lúc 3 giờ và có khả năng chống nước là 30m hoặc ít hơn, được ra mắt vào năm 1961.

Từ phía trước, vỏ thép không rỉ và mặt số tối giản được nhấn bằng một dây da đen - tôi không nói nó là nhàm chán, nhưng nó chắc chắn là cổ điển hoặc truyền thống. Khi lật qua là một màu sắc hoàn toàn  tươi sáng và thiết kế nghệ thuật ở phía trước và giữa. Dây đeo màu đen được đảo ngược sang xanh lục hoặc xanh lá cây, và lưng trung tâm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Max Bill. Phần này được gọi là biến thể 1 và xuất phát từ kịch bản đồ họa của Max Bill, hoặc "chuỗi đồ họa", và có một vở kịch đầy màu sắc.

Bắt đầu với một hình bát giác, mỗi bên là chiều dài toán học của hình dạng một mặt bên trong của nó.  Được tạo ra trong những năm đầu của ông, Max Bill cho rằng mục đích duy nhất của mảnh này là "thích thú với sự tồn tại của nó." Chắc chắn, bạn có thể nói rằng  rất nhiều  về nghệ thuật - và nó là một chút giả vờ - nhưng như một người đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc, thật khó để không cảm thấy vui về hình dạng hình học trong màu sắc tươi sáng và cách chúng tương phản với sự sang trọng và thiết kế đơn điệu của mặt trước.

Junghans đã tạo ra một chiếc đồng hồ phù hợp cho bộ sưu tập Max Bill, thêm một chút thú vị cho một mẫu thiết kế truyền thống khác. Trong khi không có ông Jones Fantastic khai thác trong phạm vi thiết kế của nó , nhưng cả hai đều trang nhã và quyến rũ, và tôi nghĩ rằng việc bao gồm nhiều sự lựa chọn cho các bộ sưu tập đồng hồ  sẽ làm cho nó đặc biệt hấp dẫn hơn. 

Đồng hồ Junghans Max Bill Edition 2017 sẽ có giá 545 đô la, và các bộ sưu tập được thiết lập, giới hạn 222 chiếc, tăng gấp đôi giá tại 1.089 đô la.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Hublot Masterpiece(MP) đầy độc đáo

07/02/2018     admin

Hublot được biết đến với mô hình Big Bang, Classic Fusion và King Power của nó, Hublot của bộ sưu tập MP độc đáo lần đầu tiên được công bố tại Geneva Thương mại Show vào tháng giêng năm 2011 với sự ra đời của “ MP-01 .” Những mảnh kỷ lục được thực…

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon trọng lực và khung xương Vanguard

05/02/2018     admin

Ông Franck Muller cho biết Vanguard Lady Tourbillon Gravity là chiếc tourbillon dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng không phải là tourbillon dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu. Franck Muller, một trong những thương hiệu độc lập ban đầu, chuyên về các biến chứng cao…

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection

02/02/2018     admin

Tôi rất thích nhận quà tặng đặc biệt để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã có một dao cạo mới. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, sản phẩm Nyon đang cung cấp cho bạn, công chúng trả…

Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambino Small Seconds (SS) giá rẻ của Nhật

02/02/2018     admin

Trong bối cảnh của đồng hồ "giá rẻ" thường không phải là một từ mà bạn muốn kết hợp với một vật thể đẹp có nghĩa là để mặc trên cổ tay của bạn. Tôi không sử dụng thuật ngữ nhẹ vì đây là một sản phẩm thậm chí cả những…

Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

01/02/2018     admin

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule…

Trên tay đồng hồ Franck Muller Master Diving Watch mới nhất

01/02/2018     admin

Đồng hồ  Franck Muller  được biết đến với các sản phẩm của họ trong các sự kiện phức tạp và các bộ sưu tập mang tính định hướng sang trọng. Tuy nhiên, Franck Mueller gần đây đã công bố một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, bắt nguồn từ ngôn ngữ thiết kế…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!