Mẫu đồng hồ độc và lạ Bulova Moon với bộ chuyển động Chronograph 98A186

Năm 2017, Bulova đang cập nhật và bổ sung bộ sưu tập đồng hồ chiếc đồng hồ Bulova Moon với động cơ Chronograph 98A186. Giá của nó là có vẻ khá tuyệt. Câu chuyện về bộ sưu tập này bắt đầu từ những năm 60 khi Bulova đang cạnh tranh với thương hiệu Omega là sự lựa chọn chính thức của chiếc đồng hồ cho các phi hành gia phi hành gia của NASA Apollo và Omega đã chiến thắng trong cuộc chiến đó, nhưng phi hành gia Dave Scott vẫn đeo chiếc đồng hồ  Bulova  lên mặt trăng. Mẫu thiết kế đồng hồ đặc biệt này được bán đấu giá cách đây vài năm với hơn một triệu đô la.

Trong lễ kỷ niệm sự kiện này, Bulova đã sản xuất một loại bản sao hiện đại của chiếc đồng hồ Dave Scott Moon với phiên bản đồng hồ mặt trăng đặc biệt . Năm 2017, kiệt tác mới của thương hiệu đồng hồ  Bulova ở đây Đó chính là chiếc đồng hồ Bulova Moon với bộ chuyển động Chronograph 98A186.

Các phiên bản không phủ đen của chiếc đồng hồ  Bulova Moon được thiết kế trong vỏ bằng thép satin tinh luyện. Chiếc Chronograph 98A186 là loại thép mạ IP , với vẻ ngoài trung tính, đậm hơn và màu đen hơn, Màu sắc của mặt số rất đẹp và thiết kế tổng thể rất tốt và được thiết kế với đường kính 45mm.

Một nét thẩm mỹ thú vị  của chiếc đồng hồ này là sử dụng logo Bulova kiểu cổ điển hơn trên mặt số. Điều này sẽ thay thế cho biểu trưng Bulova hiện đại và tôi nghĩ đó là một bước đi tốt vì nó khen ngợi cái nhìn nghiêm ngặt hơn của đồng hồ và giúp khẳng định nét cổ điển của đồng hồ này. Sự kết hợp của lịch sử thương hiệu, câu chuyện thú vị về mô hình, và tính năng tổng thể và sự thoải mái khi mặc quần áo làm cho điều này là một sản phẩm đặc biệt mà mọi người mong muốn để sở hữu.

Bên trong đồng hồ  Bulova Moon với bộ chuyển động Chronograph 98A186 là bóng bán dẫn thạch anh Bulova có độ chính xác 262Hz. Có lẽ sự thay đổi thiết kế cuối cùng bạn sẽ thấy trên mặt số là việc loại bỏ cửa sổ ngày tháng. Bulova nói rằng người hâm mộ của bộ sưu tập yêu cầu điều này. Tôi nghĩ người hâm mộ bộ sưu tập sẽ đánh giá cao Bulova đã dành thời gian và nỗ lực để cung cấp nhiều hơn một phiên bản màu đen của đồng hồ trên dây da, nhưng cũng tập trung vào những chi tiết quay số nhỏ, nhưng hiệu quả này.

Vỏ của chiếc đồng hồ  Bulova Moon với động cơ Chronograph 98A186  được chống nước với độ dài 50m và có tinh thể trong suốt trên mặt số. Tên động cơ tiếp tục thay đổi tại Bulova, nhưng bạn có thể thấy họ đang tự hào về tần số hoạt động tuyệt vời ở tân số 262Hz của động cơ này. Lần  này được gọi là Precisionist, và sau đó là UHF. Động cơ này có độ  chính xác hơn so với các động cơ thạch anh tiêu chuẩn.Longines xuất hiện với động cơ  thạch anh cao cấp của riêng mình trong năm nay với bộ sưu tập VHP.

Ngoài các thiết kế mặt quay số được cải tiến và vỏ thép màu đen, chiếc đồng hồ Moon Chronograph mang thương hiệu Bulova giờ đây được trang bị dây đeo bằng da đen theo phong cách NATO. Đây có lẽ là lựa chọn dây đai thoải mái nhất cho chiếc đồng hồ Moon Chronograph.

Bulova bây giờ đề cập đến chiếc đồng hồ Moon  Chronograph như là một chiếc đồng hồ từ "Archive Series" của họ. Họ nói đây là lần thứ hai, có một chút sai lạc vì có nhiều đồng hồ dựa trên các mô hình lịch sử. Tôi không nghĩ điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ có nhìn thấy sự khởi đầu của Bulova nhìn vào quá khứ của họ và xây dựng các mô hình mới cho hiện tại. Tham khảo chiếc đồng hồ  98A186 Bulova Moon với động cơ tuyệt vời Chronograph sẽ có sẵn ngay với một mức giá bán lẻ là $ 595.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!