Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 41 Two-Tone tại triển lãm Baselword 2016

Tại BaselWorld 2016, Rolex đã giới thiệu một vài chiếc đồng hồ mới thú vị trong đó bao gồm đồng hồ Rolex Daytona với viền gốm màu đen mới cũng như phiên bản mới của mô hình Rolex Datejust 41 yêu thích của tôi. Rolex luôn cung cấp một số phiên bản cổ điển cho mô hình Rolex Datejust cho đến tận bây giờ, bằng cách đó lần này tiếp tục một phiên bản cổ điển nữa quay trở lại trên một chiếc đồng hồ Rolex thời hiện đại và được chứng nhận “Green Seal”. Bạn có muốn biết Green Seal là gì không, nó là một cái tên không chính thức của Rolex cho chứng nhận in-house mà mọi người thường hay gọi là "Superlative Chronometer”.

Tôi sẽ dành một chút thời gian để nói về chứng nhận Rolex Green Seal và bộ máy tự động mới 3235 bên trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust 41. Quay trở lại tháng 2,  aBlogtoWatch đưa rs thông báo chính thức rằng họ sẽ đưa ra ngưỡng đánh giá chính xác -2/+2 cũng như bảo hành 5 năm cho các bộ máy trong tất cả các bộ sưu tập.

Bộ máy 3235 tương tự như bộ máy mới 3255 của Rolex năm ngoái đã được giới thiệu cùng với đồng hồ Rolex Day-Date 40. Trên thực tế, Rolex Datejust 41 rất giống với phiên bản cập nhật của chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 "President". Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 thì bạn đang bị hạn chế với những chiếc đồng hồ được cung cấp độc quyền với các vỏ kim loại quý, trong khí Rolex Datejust 41  được ra mắt như một phiên bản hai tông với giá chỉ bằng 1/3 giá của mô hình Rolex Day-Date 40 và nó cũng là một chiếc đồng hồ sáng tạo.  

Mộ máy 3235 của Rolex bao gồm một bộ hồi Chronergy mới như là một phần của hệ thống điều khiển hoạt động ở tốc độ 4Hz, trong khi bộ máy này có 70 giờ dự trữ năng lượng và vận hành vô cùng chính xác. 3235 và 3255 là những bộ máy đơn giản trong số những bộ máy tốt nhất mà Rolex đã từng sản xuất. Về mặt chức năng, sự khác biệt thực tế giữa bộ máy 3255 của đồng hồ Rolex Day-Date 40 và bộ máy 3235 của đồng hồ Rolex Datejust 41 là chỉ số ngày trong tuần thay đổi ở bộ máy 3235.

Với chiều rộng 41mm, Rolex Datejust 41 có chiều ngang giống với các phiên bản của mô hình Rolex Datejust II, nó sắp sửa được thay thế. Được giới thiệu vài năm trước, Rolex Datejust II đã trở thành đàn anh của mô hình Rolex Datejust ban đầu với “kích thước hiện đại” hơn kích thước chỉ 36mm.  Đa số khách hàng của Rolex thích kích thước lớn hơn như mô hình Rolex Datejust II, nhưng một số nhà phê bình phàn nàn về một số vấn đề thiết kế nhất định như núm chỉnh quá nhỏ và các vấn đề khác liên quan đến tỉ lệ thẩm mỹ. Rolex đã giải quyết các vấn đề đó của Rolex Day-Date 40 trong quá trình sản xuất Rolex Day-Date II, Rolex Datejust 41, Rolex Datejust 41 cải tiến Rolex Datejust II thành một mô hình Rolex Datejust với kích thước hiện đại.

Vì tất cả những chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 2016 là những mô hình hai tông màu nên có một số lượng đáng kể các mô hình được làm từ vàng vàng 18k và thép và các mô hình khác được làm từ thép và vàng hồng 18k. Hơn nữa, cũng có các lựa chọn viền rãnh được đánh bóng với vòng đeo tay Oyster 3 mắt xích hoặc vòng đeo tay mới Jubileee được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Các bạn cũng đừng quên chúng cũng được gọi là những chiếc đồng hồ “Rolesor”, đây là thuật ngữ mà Rolex sử dụng để miêu tar những chiếc đồng hồ vàng và thép hai tông của họ.

Rolex chỉ định các mô hình Rolex Datejust 41với một loạt các số hiệu tham khảo bao gồm: các mô hình bằng vàng vàng và thép có ref. 126333 và các mô hình bằng vàng hồng và thép có ref. 126301. Với tôi, tôi thích một chiếc đồng hồ vàng vàng nên tôi sẽ chọn mô hình Rolex Datejust 41 Ref. 126333 với một vòng đeo Jubilee và mặt số màu sâm panh với các mốc giờ baton. Đây là một chiếc đồng hồ Rolex thể thao cổ điển tuyệt vời nên dành cho nam giới. Tôi không xấu hổ khi nói tôi rất thích mô hình này và giá của nó cũng khoảng tầm giá mô hình Rolex Cosmograph Daytona hoàn toàn bằng thép.

Điều làm tôi thấy hạnh phúc là mặc dù những thay đổi này rất tinh tế, nhưng Rolex ngày càng cung cấp nhiều sự thay đổi trong các mô hình của họ về kích cỡ cũng như kiểu dáng. Cách đây không lâu họ đã tung ra nhiều chiếc đồng hồ với kích thước rộng 40mm. Ngày nay bạn có thể có các mô hình Rolex với kích thước hiện đại như  39, 40, 41, 42 thậm chí 44mm. Những chiếc quai tinh tế trên mô hình Rolex Datejust 41 làm cho chiếc đồng hồ này thoải mái và tích hợp một cách tốt đẹp trên các vòng tay.

Rolex cung cấp những lựa chọn mốc giờ bằng kim cương và kiểu dáng baton cho mô hình Rolex Datejust 41với mục đích thu hút số lượng người tiêu dùng lớn nhất trên khắp thế giới.

Rolex tiếp tục làm chúng tôi ngác nhiên với các mô hình mới trong năm nay, mặc dù chỉ có một chủ đề và xu hướng rõ ràng cho những phiên bản mới đó. Rolex Datejust 41 là một chiếc đồng hồ tinh tế, tuyệt vời, khẳng định tính hợp lệ của một trong những thiết kế có tính vượt thời gian nhất của Rolex. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho phiên bản Rolex Datejust 41 bắt đầu từ 9.150 euros cho phiên bản viền bằng vàng kết hợp với vòng đeo tay Oyster; 9,200 euros cho phiên bản như vậy nhưng với viền rãnh. Tôi thích phiên bản Rolex Datejust 41 Rolesor với mặt số màu sâm panh và vòng tay Jubilee và nó có giá 9,700 euros và bộ sưu tập này có thể lên đến 11,200 euros với các mốc giờ bằng kim cương.

Hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng hàng đầu Việt Nam để được tận tau trải nghiệm sản phẩm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!