Mẫu đồng hồ Stephen Silver

Mẫu đồng hồ Stephen Silver - Hội nghị bàn tròn giữa các thương hiệu  sản xuất đồng hồ độc lập được tổ chức vào ngày 25 tháng 10 năm 2016 ở Menlo Park, CA

Bàn tròn triển lãm

Bài đăng được tài trợ để quảng cáo cho một Blog đồng hồ

Được xem là "một vùng đất thần thực sự cho các fan hâm mộ mẫu đồng hồ cao cấp," cửa hàng đồng hồ Stephen Silver  đã tuyển chọn một bộ sưu tập của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng  - là  hình ảnh thu nhỏ của cuộc triển lãm đồng hồ Haute Horlogerie ở Silicon Valley. Nó mở cách đây hai năm, và để kỷ niệm cho ngày lễ này chúng tôi tự hào là chủ nhân của hội nghị bàn tròn về đồng hồ độc lập tại Menlo Park, CA. Chúng tôi sẽ giới thiệu một danh sách các mẫu đồng hồ bao gồm Ariel Adams trên một Blog đồng hồ cũng như các diễn giả từ các nhãn hiệu như Greubel Forsey, Richard Mille, Audemars Piguet, Hermes, Bell & Ross cũng như MB & F.

Các nhân vật ảnh hưởng đến cuộc triển lãm

Khi chúng tôi mở cửa hàng đồng hồ cao cấp hàng đầu của chúng tôi ở Rosewood Sand Hill ở Menlo Park, CA, cách đây hai năm, chúng tôi không mong đợi sự phát triển của bộ sưu tập dưới sự  tổ chức của chúng tôi sẽ phát triển như nó đã phát triển trước đây. Trong vài tháng hoạt động đầu tiên, chúng tôi đã bán cho Greubel Forsey một chiếc đồng hồ nhưng  không phải là một thương hiệu mà chúng tôi sản xuất . Điều này làm tăng quan điểm của chúng tôi về những gì nhà sưu tập trong Silicon Valley đang thực sự tìm kiếm - đồng hồ chỉ thời gian bị hạn chế sản xuất thủ công bởi các tinh thần của các nghệ nhân sản xuất đồng hồ.

Những mẫu đồng hồ

Những mẫu đồng hồ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa  các thương hiệu sản xuất máy móc tuyệt vời như MB & F và FP Journe. Không phải là những nhà sưu tập của chúng tôi không đánh giá cao chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek hay Rolex. Mà họ muốn các mẫu thiết kế phải độc quyền về kỹ thuật cũng như động cơ nổi tiếng như Greubel Forsey Double Tourbillon 30 ° Techniques bên trong một lớp vỏ bằng tinh thể sapphire.

Để kỷ niệm lễ kỷ niệm lần thứ hai của chúng tôi, chúng tôi đang tổ chức một cuộc trò chuyện trực tuyến sẽ tập trung vào tình trạng độc lập trong sản xuất đồng hồ chất lượng cao. Chúng tôi đã mời các chuyên gia về lịch sử phong phú để thảo luận về sự kỳ diệu của thương hiệu đồng hồ sang trọng độc lập và tại sao Silicon  Valley đang đổ xô đến những mẫu thiết kế đó. Các tham dự viên của chúng tôi bao gồm:

  • Ariel Adams - người thành lập một Blog đồng hồ
  • Giáo sư James Malcomson - biên tập viên của Robb Report
  • Giám đốc phát triển kinh doanh bà Sophy Rindler
  • Chuyên gia đấu giá của Christie -  Frederic Watrelot
  • Manuel Yaijan - Giám sát viên

Sản phẩm độc đáo

Sau cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ giới thiệu các tác phẩm hiếm có được đưa ra đặc biệt cho sự kiện này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẫu đồng hồ của  MB & F mới ra mắt chiếc HM8, HM6 Sapphire Vision, cũng như chiếc máy Legacy Machine Perpetual trong vàng hồng. Cũng như thông tin các  đại diện từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tham dự bao gồm Steven Rostovsky - Greubel Forsey; Phil Ogle - MB & F; Anton Runianto - Richard Mille; Craig Weiss - Audemars Piguet; Adam Jarvis - Hermes; và Daniel Lee - Bell & Ross.

Chúng tôi mời độc giả của các Blog đồng hồ  tham gia vào sự kiện cùng chúng tôi vào ngày 25 tháng 10 tại cửa hàng đồng hồ  bên trong Rosewood Sand Hill ở Menlo Park, CA. Ghế ngồi có giới hạn, vì vậy vui lòng tìm thêm chi tiết và RSVP bằng cách nhấp vào đây.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam