Mô tả và xem xét chiếc Temption CGK205

Điều tuyệt vời về đồng hồ là bạn không phải tốn nhiều tiền vào đồng hồ sang trọng phổ biến để tìm đồng hồ có vẻ ngoài của nhãn hiệu cao cấp, được trang bị mọi chức năng bạn cần và một người bạn yêu thích để đeo. Đây là một điều Klaus Ulbrich, người sáng lập Temption, đã cố gắng thực hiện khi ông bắt đầu kinh doanh đồng hồ chỉ cách đây một thập kỷ bên ngoài Stuttgart, Đức. Người ta đã nói rằng một số nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất có thể được tìm thấy ở Đức. Nhiều lần các công ty đồng hồ tốt nhất thường không phải là những người bạn sẽ cần gặp trực tiếp, nhưng những người mà bạn có thể cần phải tìm ra.

Temption CGK205

Temption

Temption là một nhãn hiệu radar của đồng hồ không đồng bộ sản xuất với hàng triệu đồng hồ mỗi năm, nhưng hơn 1.000 bộ đồng hồ trong một năm. Temption khác nhau ở chỗ chúng tạo ra đồng hồ thương hiệu nhỏ sử dụng các cá nhân và nghệ nhân, phần lớn, trái với các doanh nhân. Theo nghĩa này, Ulbrich đã giữ đúng với tầm nhìn của mình về những gì ông muốn cho công ty đồng hồ của mình. Ông đã không theo các đối thủ cạnh tranh của mình hoặc phần còn lại của ngành công nghiệp, nhưng phát triển riêng của mình, thương hiệu duy nhất đã có được sự thu hút của riêng mình.

CGK205

Trước CGK205 là CGK203. Có những điểm tương đồng với hai đồng hồ nhưng chủ yếu, chiếc CGK205 đã có một số thay đổi đã làm cho chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp, lịch lãm, mang lại cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và phong cách trong một chiếc đồng hồ. Với CGK205, những thay đổi lớn là với thẩm mỹ bên ngoài của đồng hồ chứ không phải là cơ học bên trong. Bộ máy vẫn giữ nguyên trong CGK203, đó là một bọ chuyển động chronograph tự động Valjoux 7751. Mặc dù điều này có xu hướng không phải là bộ máy nổi tiếng nhất được lựa chọn cho nhiều nhãn hiệu cao cấp hoặc thương hiệu chính, nhưng nó vẫn còn đầy đủ chức năng nhưng vẫn giữ được mức giá thấp cho những người đam mê. Điều đó đã được nói, Temption sử dụng phiên bản của bộ máy 7751 mà có một lớp đánh bóng perlage tốt đẹp với nó và vít thép đó làm tăng vẻ đẹp của đồng hồ.

Bộ chuyển động

Bộ chuyển động 7751

Bộ máy được sử dụng trong CGK05 là Valjoux 7751. Về cơ bản là nó chỉ có thêm những biến chứng bổ sung mới cho chiếc đồng hồ hiệu quả hơn; tinh vi hơn trong những gì nó cung cấp cho chủ sở hữu. 7751 thêm một lịch hoàn chỉnh để hiển thị toàn bộ thứ, tháng, ngày, năm và ngày trong tuần trong các cửa sổ riêng biệt, cũng như một con trỏ cho ngày. Đi cùng với lịch, đồng hồ được trang bị kim đồng bộ 24 giờ cùng với chỉ báo AM / PM và chỉ báo lịch tuần trăng.

Mặt số

Temption thiết kế một cách chu đáo, bắt đầu với việc đặt toàn bộ mặt phải của mặt số cho logo đen-đen. Trên CGK205, nó thực sự là dễ đọc hơn là trên CGK203 cho kết cấu này. Ông cũng đã cho kim đồng hồ nhiều sự tương phản để đọc tốt hơn. Những chiếc kim trắng thực sự nổi bật so với các màu đen matte trên mặt số và nhìn của các đĩa phụ khác nhau để bạn có ít khả năng để có được chúng lẫn lộn và trộn chúng lên.

Bezel và vỏ

Có một mép cố định với thang đo tachymeter trên CGK205. Đối với những người sử dụng mép xoay nhưng không phải là tachymeter, tính năng này có thể không hấp dẫn bạn hoặc sẽ vô dụng nhưng trường hợp là một vỏ thép đẹp và nhẹ được đánh bóng có đường kính 35mm và độ cao 14.5mm. Mô hình mới này trông hơi lớn trên cổ tay do vỏ dày 16mm của nó, vì vậy sẽ là một cái gì đó để xem xét nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn.

Ulbrich sử dụng tinh thể onyx cabochon màu đen trong cả ba tay đẩy, một núm điều chỉnh trên vỏ cũng được kéo xuống. Một phần vỏ chi tiết đẹp với số tiền phải bổ sung để cho nó đạt mục đích nhưng ông vẫn giữ nó đơn giản. Đồng hồ này cũng đã được cung cấp một viên pha lê đá tráng phủ AR, trái ngược với CGK203, phẳng. Điều này cho thấy một cái nhìn hiện đại và tinh vi hơn để xem điều này là một tính năng hấp dẫn.

Cuối cùng

Temption phục vụ như một mục đích chức năng và là một tác phẩm nghệ thuật. Ulbrich thiết kế những sản phẩm sang trọng cũng như tình cảm cho chủ sở hữu. Ông muốn người đeo đồng hồ của mình cảm thấy liên kết với chiếc đồng hồ vượt xa sự thỉnh thoảng nhìn vào ngày tháng và thời gian, và với tầm nhìn của ông về đồng hồ nên ông đã làm được điều đó với Tempus CGK05. CGK05 là đáng tin cậy và thực tế vì nó đẹp. Hầu hết mọi người, khi những người ở Temption, họ đeo một cái gì đó độc đáo được đặt ngoài các nhãn hiệu đồng hồ chính thống và nhiều người thích ý tưởng biết rằng những gì họ đeo là nguyên bản; độc nhất.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!