Mô tả và xem xét chiếc Temption CGK205

Điều tuyệt vời về đồng hồ là bạn không phải tốn nhiều tiền vào đồng hồ sang trọng phổ biến để tìm đồng hồ có vẻ ngoài của nhãn hiệu cao cấp, được trang bị mọi chức năng bạn cần và một người bạn yêu thích để đeo. Đây là một điều Klaus Ulbrich, người sáng lập Temption, đã cố gắng thực hiện khi ông bắt đầu kinh doanh đồng hồ chỉ cách đây một thập kỷ bên ngoài Stuttgart, Đức. Người ta đã nói rằng một số nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất có thể được tìm thấy ở Đức. Nhiều lần các công ty đồng hồ tốt nhất thường không phải là những người bạn sẽ cần gặp trực tiếp, nhưng những người mà bạn có thể cần phải tìm ra.

Temption CGK205

Temption

Temption là một nhãn hiệu radar của đồng hồ không đồng bộ sản xuất với hàng triệu đồng hồ mỗi năm, nhưng hơn 1.000 bộ đồng hồ trong một năm. Temption khác nhau ở chỗ chúng tạo ra đồng hồ thương hiệu nhỏ sử dụng các cá nhân và nghệ nhân, phần lớn, trái với các doanh nhân. Theo nghĩa này, Ulbrich đã giữ đúng với tầm nhìn của mình về những gì ông muốn cho công ty đồng hồ của mình. Ông đã không theo các đối thủ cạnh tranh của mình hoặc phần còn lại của ngành công nghiệp, nhưng phát triển riêng của mình, thương hiệu duy nhất đã có được sự thu hút của riêng mình.

CGK205

Trước CGK205 là CGK203. Có những điểm tương đồng với hai đồng hồ nhưng chủ yếu, chiếc CGK205 đã có một số thay đổi đã làm cho chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp, lịch lãm, mang lại cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và phong cách trong một chiếc đồng hồ. Với CGK205, những thay đổi lớn là với thẩm mỹ bên ngoài của đồng hồ chứ không phải là cơ học bên trong. Bộ máy vẫn giữ nguyên trong CGK203, đó là một bọ chuyển động chronograph tự động Valjoux 7751. Mặc dù điều này có xu hướng không phải là bộ máy nổi tiếng nhất được lựa chọn cho nhiều nhãn hiệu cao cấp hoặc thương hiệu chính, nhưng nó vẫn còn đầy đủ chức năng nhưng vẫn giữ được mức giá thấp cho những người đam mê. Điều đó đã được nói, Temption sử dụng phiên bản của bộ máy 7751 mà có một lớp đánh bóng perlage tốt đẹp với nó và vít thép đó làm tăng vẻ đẹp của đồng hồ.

Bộ chuyển động

Bộ chuyển động 7751

Bộ máy được sử dụng trong CGK05 là Valjoux 7751. Về cơ bản là nó chỉ có thêm những biến chứng bổ sung mới cho chiếc đồng hồ hiệu quả hơn; tinh vi hơn trong những gì nó cung cấp cho chủ sở hữu. 7751 thêm một lịch hoàn chỉnh để hiển thị toàn bộ thứ, tháng, ngày, năm và ngày trong tuần trong các cửa sổ riêng biệt, cũng như một con trỏ cho ngày. Đi cùng với lịch, đồng hồ được trang bị kim đồng bộ 24 giờ cùng với chỉ báo AM / PM và chỉ báo lịch tuần trăng.

Mặt số

Temption thiết kế một cách chu đáo, bắt đầu với việc đặt toàn bộ mặt phải của mặt số cho logo đen-đen. Trên CGK205, nó thực sự là dễ đọc hơn là trên CGK203 cho kết cấu này. Ông cũng đã cho kim đồng hồ nhiều sự tương phản để đọc tốt hơn. Những chiếc kim trắng thực sự nổi bật so với các màu đen matte trên mặt số và nhìn của các đĩa phụ khác nhau để bạn có ít khả năng để có được chúng lẫn lộn và trộn chúng lên.

Bezel và vỏ

Có một mép cố định với thang đo tachymeter trên CGK205. Đối với những người sử dụng mép xoay nhưng không phải là tachymeter, tính năng này có thể không hấp dẫn bạn hoặc sẽ vô dụng nhưng trường hợp là một vỏ thép đẹp và nhẹ được đánh bóng có đường kính 35mm và độ cao 14.5mm. Mô hình mới này trông hơi lớn trên cổ tay do vỏ dày 16mm của nó, vì vậy sẽ là một cái gì đó để xem xét nếu bạn có cổ tay nhỏ hơn.

Ulbrich sử dụng tinh thể onyx cabochon màu đen trong cả ba tay đẩy, một núm điều chỉnh trên vỏ cũng được kéo xuống. Một phần vỏ chi tiết đẹp với số tiền phải bổ sung để cho nó đạt mục đích nhưng ông vẫn giữ nó đơn giản. Đồng hồ này cũng đã được cung cấp một viên pha lê đá tráng phủ AR, trái ngược với CGK203, phẳng. Điều này cho thấy một cái nhìn hiện đại và tinh vi hơn để xem điều này là một tính năng hấp dẫn.

Cuối cùng

Temption phục vụ như một mục đích chức năng và là một tác phẩm nghệ thuật. Ulbrich thiết kế những sản phẩm sang trọng cũng như tình cảm cho chủ sở hữu. Ông muốn người đeo đồng hồ của mình cảm thấy liên kết với chiếc đồng hồ vượt xa sự thỉnh thoảng nhìn vào ngày tháng và thời gian, và với tầm nhìn của ông về đồng hồ nên ông đã làm được điều đó với Tempus CGK05. CGK05 là đáng tin cậy và thực tế vì nó đẹp. Hầu hết mọi người, khi những người ở Temption, họ đeo một cái gì đó độc đáo được đặt ngoài các nhãn hiệu đồng hồ chính thống và nhiều người thích ý tưởng biết rằng những gì họ đeo là nguyên bản; độc nhất.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam