Một cuộc chiến pháp lý khó chịu xảy ra tại thương hiệu điện thoại Vertu ở U.K.

Mặc dù không phải tất cả chúng ta đều có thể mua được điện thoại của mình nhưng Vertu là một thương hiệu điện thoại thông minh độc đáo làm tăng màu cho ngành công nghiệp và có nguy cơ biến mất.

Có những lo ngại về tương lai của nhà sản xuất điện thoại thông minh sang trọng của Anh, Vertu sau khi Hakan Uzan, một doanh nhân lưu vong của Thổ Nhĩ Kỳ, báo cáo về các hóa đơn và tiền lương chưa thanh toán và lo sợ về một cuộc chiến pháp lý có thể sẽ làm hỏng công ty. Đó là một bức tranh hoàn toàn khác so với bức sơn ban đầu của Uzan và trong thông báo rằng TCL Communication đã được đưa vào sản xuất hàng chục nghìn thiết bị mới với Vertu.

Điện thoại Vertu chính hãng được nhiều người ước mơ

Các nhân viên của điện thoại Vertu tại Anh cho biết các mối quan tâm đã được đưa ra, theo các nguồn tin ẩn danh nói với Telegraph bao gồm tiền lương khiếu nại đã quá hạn và các khoản đóng góp hưu bổng đang bị loại ra khỏi tiền lương mà không phải trả vào kế hoạch nghỉ hưu. Những lời phàn nàn này được liệt kê cho Vertu trong một bức thư, nhưng không có lời giải thích được đưa ra. Báo chí nói rằng họ đã xem xét các tài liệu liên quan và lời khai của nhân viên Vertu, cả hiện tại và quá khứ. Điều này được kết hợp bởi những cáo buộc rằng các nhà cung cấp chưa được thanh toán từ năm 2016.

Các nhà cung cấp gọi nợ dường như bao gồm Qualcomm và Microsoft, thuê lại các tòa nhà mà Vertu sử dụng, sau khi mua lại chúng khi mua lại Nokia. Theo các nguồn tin của Telegraph, các hóa đơn xuất sắc vượt ra ngoài các đối tác kỹ thuật của Vertu và quản lý chất thải kiểm soát dịch hại và các dịch vụ bất động sản khác. Ông Uzan hứa sẽ đầu tư vào Vertu khi ông tiếp quản, để cho phép công ty "nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó."

Thật không may tiền lương và hóa đơn chưa thanh toán chỉ có thể là sự khởi đầu của các vấn đề của Vertu. Một cuộc chiến pháp lý giữa chủ sở hữu mới Uzan và chủ cũ Gary Chen, người quản lý quỹ phòng hộ đã bán Vertu cho Uzan vào đầu năm nay đang được sản xuất. Chen tuyên bố anh ta đã không nhận được khoản thanh toán từ Uzan sau khi hoàn thành việc bán trong khi Uzan tuyên bố mức nợ và các khía cạnh khác của công việc đã được che giấu từ anh ta và chỉ trở nên rõ ràng sau khi anh ta kiểm soát. Cặp đôi này đang đe doạ kiện nhau và có những lo ngại rằng Vertu sẽ không tồn tại nếu vụ kiện xảy ra.

Lần cuối chúng tôi nghe thấy từ Vertu là thông báo rằng TCL Communication đã được mời tham gia vào công nghệ tiên tiến và xây dựng 30.000 điện thoại mới, trong một hợp đồng trị giá 40 triệu USD. Các tin tức cũng chia sẻ rằng các văn phòng công ty của Vertu đã được di dời sang Pháp dưới cái tên Vertu AK France, thông qua đó các đại diện của Uzan đã điều hành công ty.

Chúng tôi đã liên hệ với Vertu để nhận xét về báo cáo và sẽ cập nhật khi chúng tôi được đáp lại.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!