Một số mẫu đồng hồ nổi bật tại SIHH 2017

Hàng năm, một nhóm người được chọn sẽ cùng nhau khám phá và xem xét các mẫu đồng hồ mới nhất tại triển lãm thương mại chỉ được gọi là SIHH hay Salon International de la Haute Horlogerie. Năm nay đánh dấu năm thứ 27 cho sự kiện này được tổ chức tại Geneva, và do Tập đoàn Richemont tổ chức cùng với một vài thương hiệu đồng hồ cao cấp để kết hợp và giới thiệu những chiếc đồng hồ mới nhất, tinh tế nhất sẽ được tung ra thị trường trong năm.

Mẫu đồng hồ được nhiều người quan tâm

Mặc dù sự kiện đã phát triển qua nhiều năm, nhưng nó vẫn là một điều bí ẩn về mối quan hệ mật thiết và kín tiếng. Chỉ có 5 thương hiệu tham dự sự kiện từ ngày đầu tiên, trong khi ngày hôm nay đã có ba mươi thương hiệu. Nó luôn luôn thú vị để xem những thương hiệu nào và những chiếc đồng hồ nào của họ được dự đoán là những chiếc đồng hồ hàng đầu trong năm tới, và đây là những chiếc đồng hồ đó:

IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph

Chiếc đồng hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar được giới thiệu lần đầu vào năm 1985, và nó đã có những thay đổi nhỏ đối với phiên bản lần này. Những thay đổi đã được thực hiện được cho là đã thêm một "sự lãng mạn, cuốn hút kiểu cũ" với bản phác thảo. Thay vì vỏ máy kiểu tonneau của mô hình trước đó, với phiên bản lần này, vỏ máy tròn cùng với một bề mặt rãnh trên đường viền của mặt kính. Nó cũng hiển thị  lịch tuần trăng và năm được hiển thị ở định dạng bốn chữ số và mặt số riêng cho từng phần, bao gồm cả mặt số phụ chỉ tháng; thứ và ngày.

Chiếc đồng hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar

Tính năng và chức năng của chiếc đồng hồ bao gồm: bộ máy thủ công chronograph và đồng hồ lên dây tự động. Nó được thiết kế với bộ máy caliber 89630 được sản xuất bởi IWC và tự hào có nguồn dự trữ năng lượng đầy đủ 68 giờ khi đồng hồ được lên dây tối đa. Chức năng bấm giờ cho phép bạn tính  giờ, phút và giây, và có khả năng chịu nước đến 3 bar. Mặt và vỏ đồng hồ được chế tác rất tinh tế theo cách riêng của nó, đai cá sấu đen được thiết kế bởi Santoni, đơn giản mà có thể tạo nê một vẻ ngoài đa dạng và ấn tượng hơn. Giá của chiếc đồng hồ này trong phạm vi $ 40,000 USD.

Panerai Radiomir 3 Days Acciaio – 47 mm PAM00687

Đây là phiên bản duy nhất của hãng Panerai với chỉ 1000 chiếc được làm. Radiomir 3 Days Acciaio - 47 mm PAM00687 tự hào với mặt số màu nâu thanh lịch và độc đáo, trông nó giống như những mặt số tropical cổ xưa được phổ biến trên một số đồng hồ vintage cổ. Từ mặt trước của đồng hồ, bạn sẽ thấy "Officine Panerai-Brevettato" khắc trên khung vát với cạnh (mặt) được thiết kế đẹp mắt. Một đặc trưng khác của thiết kế này là mặt số sandwich và chữ số Ả Rập đang rực sáng trên mặt đồng hồ.

Panerai Radiomir 3 Days Acciaio

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với bộ máy cơ, 21 chân kính và caliber P.3000 được Paerai thực hiện. Dự trữ năng lượng là 3 ngày khi được lên dây hết cỡ và có khả năng chịu nước đến 3 bar. Mặc dù nó chỉ có một chức năng chính, thời gian, giúp bạn xem giờ và phút, chức năng này được đặt trong khung thép đẹp và bóng với một lớp kính sapphire có thể nhìn xuyên thấu các bô phận bên trong. Đồng hồ này có giá nằm trong phạm vi $ 10.000 USD nhưng bạn có thể liên hệ với công ty trực tuyến để có được giá chính xác.

Audemars Piguet 40th Anniversary Frosted Gold Ladies’ Royal Oak

Đồng hồ Audemars Piguet 40th Anniversary được thiết kế với 2 phiên bản, màu hồng và màu trắng vàng. Hai chiếc đồng hồ này là những phiên bản sau của mẫu Royal Oak gốc năm 1976 do Jacqueline Genta thiết kế. Chúng được giới thiệu tại sự kiện năm nay với sự thay đổi khá lớn, dường như có hàng ngàn hàng ngàn viên kim cương trên về mặt của nó; một thao tác kỹ thuật có thể thực hiện bằng cách làm việc với nhà thiết kế đồ trang sức, Carolina Bucci. Đó là một vẻ ngoài độc đáo và quyến rũ mà phụ nữ sẽ yêu thích.

Panerai Radiomir 3 Days Acciaio

Đồng hồ có hai kích cỡ, 35mm hoặc 37mm và mỗi mẫu đều có cơ chế riêng. Phiên bản 32mm được trang bị động cơ caliber 2713, đó là một bộ máy thạch anh và phiên bản 37mm là bộ máy tự động, có bộ máy caliber 3120. Bạn có thể nhìn thấy bộ máy qua phần nắp đáy của máy. Để có giá chính xác, bạn có thể liên hệ với Audemars Piguet trực tuyến tuy nhiên bạn có thể mua chúng trong phạm vi $ 40,000 USD

Lange & Söhne Lange 1 Moon Phase

Panerai Radiomir 3 Days Acciaio

Đây là đồng hồ 36,8mm với thiết kế hình tròn màu bạc trên toàn bộ mặt số. Nắp đáy làm bằng sapphire đủ để bạn có thể nhìn thấy ba phần tư bộ máy. Khả năng trữ năng lượng của đồng hồ là 72 tiếng và kim giây đang chạy sẽ nhảy trở lại về 0 khi nguồn điện hết. Đồng hồ có độ chính xác nhờ bộ máy lên dây thủ công L121.2. Bộ máy giữ thời gian luôn chính xác. Đây thực sự là một kiệt tác với một thiết kế mang tính iconic và thậm chí còn đẹp hơn với màu trắng, dây da cá sấu. Đồng hồ này sẽ được niêm yết với giá 41.191 USD.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam