Movements Rolex bắt đầu sử dụng Silicon "Syloxi" Hairsprings In Calibre 2236 trong xu thế mới của đồng hồ thời trang

Rolex là một trong những thương hiệu đáng tôn vinh để giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất của họ ở Baselworld 2014. Chắc chắn là người mới đến Sea-Dweller và "Pepsi bezel" GMT-Master II rất đáng yêu, nhưng theo tôi thì những tin tức thú vị nhất được quan tâm chính là những chi tiết tinh tế độc đáo trong chiếc đồng hồ mới. Chẳng hạn như, hầu như được nhìn nhận như là một phần của chiếc đồng hồ dành cho phái yếu - công nghệ Rolex mới được biết đến như Syloxi - vốn chủ yếu là một sợi tóc silicon (silic).

Ợi tóc silicon (silic)

Vâng, đúng vậy: trong năm 2014, Rolex đã bắt đầu sử dụng silicon hairsprings, một công nghệ mà họ đã đồng hành trong hơn một thập kỷ, nhưng bây giờ mới quyết định đưa vào đồng hồ. Chỉ vài năm trước đây, vào năm 2000, Rolex giới thiệu Parachrom "paramagnetic" của họ là một hợp kim kỳ lạ của kim loại. Kể từ năm 2014, sản phẩm xơ silic của Syloxi sẽ không thay thế các sợi lông của Parachrom, nhưng sẽ đứng bên cạnh chúng trong một thị trường đồng hồ khác nhau.

Sản phẩm dành cho nữ

Đồng hồ Rolex nữ chính hãng dường như gợi ý rằng trong thời gian đó các sản phẩm Syloxi tiên tiến sẽ có chỗ đứng mới trong thị trường đồng hồ thời trang cho phái nữ- bắt đầu với những phiên bản trang sức mới này là chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34. Thông thường, tôi sẽ không bao giờ ngờ rằng một chiếc đồng hồ đá quý giá dành cho phụ nữ sẽ là cách Rolex ra mắt một công nghệ mới. Trên thực tế, người ta có thể cho rằng năm 2014 thực sự là Rolex cố tình làm những điều mà mọi người sẽ không bao giờ có thể dự đoán được.

Trong khi những chiếc đồng hồ của phụ nữ có chứa Syloxi, Rolex dường như muốn nói rằng các kiểu dáng dành cho phái mạnh của họ (bây giờ) sẽ tiếp tục sử dụng Parachrom. Cụ thể, Syloxi đã được giới thiệu trong Rolex cổ điển kết hợp với calibre 2236 tự động. Rolex cho biết, tóc nâu silicon thậm chí còn cho phép dự trữ điện dự phòng thêm 55 giờ (thêm khoảng 6 giờ so với sợi tóc truyền thống).

Sự cải biến thay đổi của hãng

Vì vậy, những hình ảnh này là hai dòng sản phẩm mới của Datejust Pearlmaster 34. Phiên bản Pearlmaster của Datejust có một chiếc vòng tay độc đáo và một số tính năng khác biệt khác. Tất nhiên các tính năng này thường bao gồm trang trí bằng đá quý và vỏ kim loại quý và kiểu dáng thiết kế vòng đeo tay. Không ngạc nhiên khi Datejust Pearlmaster 34 cho năm 2014 sẽ có vàng 18k, trắng hoặc vàng hoa hồng. Phiên bản vàng trắng đi kèm với ngọc bích, phiên bản vàng vàng với viên kim cương, và phiên bản vàng hoa hồng (Everose) với ngọc bích. Tất cả các mô hình có đầy đủ kim cương thiết lập quay số.

Đồng hồ trang sức hoàn hảo

Là một chiếc đồng hồ trang sức có rất nhiều nét tinh tế để được đánh giá cao. Ví dụ như các mặt số được đặt tay với kim cương trước khi các dấu hiệu giờ được áp dụng. Nếu bạn nhìn kỹ các mép, bạn sẽ nhận thấy rằng Rolex chọn một ít đá sẫm màu ở mỗi điểm đánh dấu giờ. Tất nhiên tất cả các loại đá có chất lượng tuyệt vời và tay-do nhà của Rolex trong nhà. Mỗi đồng hồ Pearlmaster đều đi kèm với một vòng tay đính kim cương tùy chọn.

Bộ chuyển động đặc biệt

Không có nghi ngờ rằng đây là những chiếc đồng hồ nữ hoàn hảo và lựa chọn bộ sưu tập này để ra mắt một công nghệ chuyển động mới là một điều lạ thường bởi vì phụ nữ thường không phải là nhân vật chính để quan tâm đến chi tiết và hiệu suất của trào lưu đồng hồ. Tuy nhiên, Rolex đã hợp nhất Syloxi vào năm 2236 và không rõ chính xác cách họ sẽ đưa công nghệ này vào các đồng hồ trong tương lai.

Phiên bản dành cho phái nữ hoàn hảo

Tại sao lại là silicon? Vâng bản chất của silic có nghĩa là nó không yêu cầu bôi trơn, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ, không phản ứng với từ tính, và cực kỳ ổn định. Đây là tất cả những lợi ích trên kiểu tóc kim loại truyền thống. Rolex lâu nay vẫn tin rằng Rolex sẽ không bao giờ chấp nhận silicon để sử dụng trong sản phẩm của họ ngay cả khi họ biết rằng họ có công nghệ để làm như vậy. Có bất cứ điều gì làm cho silic hairsprings của họ khác với những người được cung cấp bởi các nhãn hiệu khác không? Theo Rolex là có. Kiểu Syloxi được bao phủ bởi một số bằng sáng chế, liên quan đến cách nó được sản xuất, như thế nào các hairspring được gắn vào bánh xe cân bằng. Rolex dường như hứa hẹn rằng đây có lẽ là sản phẩm tóc hiệu quả tốt nhất mà họ cung cấp (và dĩ nhiên phong trào 2236 được chứng nhận COSC Chronometer). Trong khi chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 là dành cho các quý bà quý cô, có thể Syloxi sẽ có cách thứ riêng để được hiện diện trong các mô hình Rolex trong thởi gian sớm nhất.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Reference 5270

04/04/2018     admin

Chiếc đồng hồ chronograph lịch sử mới nhất, theo Reference 5270, đã được Patek Philippe giới thiệu vào năm 2011. Từ khi ra mắt, chúng ta đã thấy một số biến thể khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mới nhất có thể chỉ là mong muốn nhất được nêu ra. Tại…

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126711CHNT "Root Beer" mới của Rolex

27/03/2018     admin

Rolex cũng cho chúng tôi hai chiếc đồng hồ mới GMT-Master II với nắp đậy màu đen và nâu mà theo tôi, quan trọng và đáng tin hơn. Đây là bản báo cáo về Root GMT-Master II Reference 126711CHNR "Root Beer" mới của Rolex.

Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

27/03/2018     admin

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ…

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!