Movements Rolex bắt đầu sử dụng Silicon "Syloxi" Hairsprings In Calibre 2236 trong xu thế mới của đồng hồ thời trang

Rolex là một trong những thương hiệu đáng tôn vinh để giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất của họ ở Baselworld 2014. Chắc chắn là người mới đến Sea-Dweller và "Pepsi bezel" GMT-Master II rất đáng yêu, nhưng theo tôi thì những tin tức thú vị nhất được quan tâm chính là những chi tiết tinh tế độc đáo trong chiếc đồng hồ mới. Chẳng hạn như, hầu như được nhìn nhận như là một phần của chiếc đồng hồ dành cho phái yếu - công nghệ Rolex mới được biết đến như Syloxi - vốn chủ yếu là một sợi tóc silicon (silic).

Ợi tóc silicon (silic)

Vâng, đúng vậy: trong năm 2014, Rolex đã bắt đầu sử dụng silicon hairsprings, một công nghệ mà họ đã đồng hành trong hơn một thập kỷ, nhưng bây giờ mới quyết định đưa vào đồng hồ. Chỉ vài năm trước đây, vào năm 2000, Rolex giới thiệu Parachrom "paramagnetic" của họ là một hợp kim kỳ lạ của kim loại. Kể từ năm 2014, sản phẩm xơ silic của Syloxi sẽ không thay thế các sợi lông của Parachrom, nhưng sẽ đứng bên cạnh chúng trong một thị trường đồng hồ khác nhau.

Sản phẩm dành cho nữ

Đồng hồ Rolex nữ chính hãng dường như gợi ý rằng trong thời gian đó các sản phẩm Syloxi tiên tiến sẽ có chỗ đứng mới trong thị trường đồng hồ thời trang cho phái nữ- bắt đầu với những phiên bản trang sức mới này là chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34. Thông thường, tôi sẽ không bao giờ ngờ rằng một chiếc đồng hồ đá quý giá dành cho phụ nữ sẽ là cách Rolex ra mắt một công nghệ mới. Trên thực tế, người ta có thể cho rằng năm 2014 thực sự là Rolex cố tình làm những điều mà mọi người sẽ không bao giờ có thể dự đoán được.

Trong khi những chiếc đồng hồ của phụ nữ có chứa Syloxi, Rolex dường như muốn nói rằng các kiểu dáng dành cho phái mạnh của họ (bây giờ) sẽ tiếp tục sử dụng Parachrom. Cụ thể, Syloxi đã được giới thiệu trong Rolex cổ điển kết hợp với calibre 2236 tự động. Rolex cho biết, tóc nâu silicon thậm chí còn cho phép dự trữ điện dự phòng thêm 55 giờ (thêm khoảng 6 giờ so với sợi tóc truyền thống).

Sự cải biến thay đổi của hãng

Vì vậy, những hình ảnh này là hai dòng sản phẩm mới của Datejust Pearlmaster 34. Phiên bản Pearlmaster của Datejust có một chiếc vòng tay độc đáo và một số tính năng khác biệt khác. Tất nhiên các tính năng này thường bao gồm trang trí bằng đá quý và vỏ kim loại quý và kiểu dáng thiết kế vòng đeo tay. Không ngạc nhiên khi Datejust Pearlmaster 34 cho năm 2014 sẽ có vàng 18k, trắng hoặc vàng hoa hồng. Phiên bản vàng trắng đi kèm với ngọc bích, phiên bản vàng vàng với viên kim cương, và phiên bản vàng hoa hồng (Everose) với ngọc bích. Tất cả các mô hình có đầy đủ kim cương thiết lập quay số.

Đồng hồ trang sức hoàn hảo

Là một chiếc đồng hồ trang sức có rất nhiều nét tinh tế để được đánh giá cao. Ví dụ như các mặt số được đặt tay với kim cương trước khi các dấu hiệu giờ được áp dụng. Nếu bạn nhìn kỹ các mép, bạn sẽ nhận thấy rằng Rolex chọn một ít đá sẫm màu ở mỗi điểm đánh dấu giờ. Tất nhiên tất cả các loại đá có chất lượng tuyệt vời và tay-do nhà của Rolex trong nhà. Mỗi đồng hồ Pearlmaster đều đi kèm với một vòng tay đính kim cương tùy chọn.

Bộ chuyển động đặc biệt

Không có nghi ngờ rằng đây là những chiếc đồng hồ nữ hoàn hảo và lựa chọn bộ sưu tập này để ra mắt một công nghệ chuyển động mới là một điều lạ thường bởi vì phụ nữ thường không phải là nhân vật chính để quan tâm đến chi tiết và hiệu suất của trào lưu đồng hồ. Tuy nhiên, Rolex đã hợp nhất Syloxi vào năm 2236 và không rõ chính xác cách họ sẽ đưa công nghệ này vào các đồng hồ trong tương lai.

Phiên bản dành cho phái nữ hoàn hảo

Tại sao lại là silicon? Vâng bản chất của silic có nghĩa là nó không yêu cầu bôi trơn, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ, không phản ứng với từ tính, và cực kỳ ổn định. Đây là tất cả những lợi ích trên kiểu tóc kim loại truyền thống. Rolex lâu nay vẫn tin rằng Rolex sẽ không bao giờ chấp nhận silicon để sử dụng trong sản phẩm của họ ngay cả khi họ biết rằng họ có công nghệ để làm như vậy. Có bất cứ điều gì làm cho silic hairsprings của họ khác với những người được cung cấp bởi các nhãn hiệu khác không? Theo Rolex là có. Kiểu Syloxi được bao phủ bởi một số bằng sáng chế, liên quan đến cách nó được sản xuất, như thế nào các hairspring được gắn vào bánh xe cân bằng. Rolex dường như hứa hẹn rằng đây có lẽ là sản phẩm tóc hiệu quả tốt nhất mà họ cung cấp (và dĩ nhiên phong trào 2236 được chứng nhận COSC Chronometer). Trong khi chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 là dành cho các quý bà quý cô, có thể Syloxi sẽ có cách thứ riêng để được hiện diện trong các mô hình Rolex trong thởi gian sớm nhất.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Richard Mille RM53 Tourbillon Pablo Mac Donough

20/01/2018     admin

Tại SIHH 2018, không có đồng hồ nào khác đã cho tôi nhiều phản ứng nội tạng hơn chiếc đồng hồ đắt tiền sexy và đắt tiền của Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Trớ trêu thay, giá cả gần một triệu đô la cũng không phải là phong trào chi tiết…

Trên tay đồng hồ Piaget Altiplano - Đồng hồ cơ khí mỏng nhất thế giới

18/01/2018     admin

Fresh off the heels đòi lại ngai vàng như là nhà sản xuất đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới chỉ là một vài tuần trước và giờ đây Piaget được xem là trên tất cả mọi thứ cực và mỏng, với sự ra đời của Piaget Altiplano Cuối cùng…

Trên tay Patek Philippe 5200 Gondolo - Đồng hồ đep tay 8 ngày

16/01/2018     admin

Gondolo là một cái tên lịch sử trong gia đình Patek Philippe được phổ biến bởi một vài đồng hồ gần đây của thập kỷ qua. Đối với năm 2013, một phiên bản mới về mặt kỹ thuật của Ref. 5200 Gondolo đến với thương hiệu của Thụy Sĩ đáng yêu (sâu thở) trong nhà…

Review đồng Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Hublot công bố Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis, sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của họ. Hublot đã thiết kế một vỏ sapphire pha lê 3 mặt có sức cuốn hút vào lúc 6 giờ để hiển thị vòng quay đôi của tourbillon hai trục. Không chỉ là trường hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf - Một "cầu thủ golf" thực sự

12/01/2018     admin

Hiện nay chỉ có vài thương hiệu đồng hồ hiện đại, thành công và thu hút được sự thảo luận giữa những người đam mê xem như Hublot . Mặc dù thiết kế của họ có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng thật khó tranh luận rằng việc sử dụng…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Trong lễ kỷ niệm khánh thành cửa hàng mới của họ trong Palace Forum Shops Caesar tại Las Vegas, Hublot ra mắt Vegas boutique độc quyền đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition. Mặc dù có bốn tài liệu tham khảo khác nhau về mặt kỹ thuật, tất cả đều có chức…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!