Mua Đồng Hồ ở London , Anh : Đồng hồ Thụy Sỹ

32 Bình luận 20 tháng 11 ,2016 từ MARK CARSON

Chào mừng bạn trở lại với loạt bản gốc Blog về đồng hồ, nơi chúng tôi thảo luận các cửa hàng quan trọng bán đồng hồ trên toàn thế giới. Mỗi cửa hàng chúng tôi có một câu chuyện thú vị để nói về nơi họ hoạt động và những gì họ bán cho. Cho dù bạn mua đồng hồ từ các nhà bán lẻ hoặc muốn mua đồng hồ trực tuyến, đây là những cửa hàng giúp hình thành nền văn hóa đồng hồ của chúng tôi trên toàn cầu. Có một danh sách dài các cửa hàng để trang trải, nhưng nếu có một vị trí bán lẻ tại thành phố bạn yêu thích mà chúng tôi không thể bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Gian hàng triển lãm

Mua đồng hồ ở đâu của Luân Đôn , Anh Quốc ?

Ở Luân Đôn có5 địa điểm phục vụ và nhiều hơn nữa các đồng hồ của Vương quốc Anh, Đồng hồ Thụy Sĩ (một phần của Tập đoàn Aurum) nơi đã phục vụ khách hàng của họ trong 95 năm. Là đại lý ủy quyền cho nhiều thương hiệu Thụy Sĩ hơn bất kỳ nhà bán lẻ Anh nào khác, bạn sẽ được chào đón với một ly champagne khi tới tham quan 15 gian hàng của họ.

Bossluxury (BLXR): Loại đồng hồ nào phổ biến trên thị trường của bạn? Điều gì khiến Luân Đôn trở thành một nơi duy nhất để mua đồng hồ?

Đồng hồ Thụy Sỹ: Điều tuyệt vời về công ty chúng tôi là chúng tôi có đặc quyền để làm việc với nhiều thương hiệu đáp ứng được sở thích của nhiều khách hàng. Cho dù đó là sự lựa chọn cá nhân hay một món quà, đồng hồ đầu tiên hay đồng hồ bổ sung cho bộ sưu tập của bạn, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho khách hàng và khách truy cập. Từ những người mới vào nghề đến những người sành sỏi, chúng tôi hoan nghênh những ai muốn học hỏi và được giáo dục về những chiếc đồng hồ và những người có thể chia sẻ lịch sử từ bộ sưu tập của họ.

Địa điểm tổ chức triển lãm

Một trong những điểm thu hút chính cho tôi là thực tế là bất cứ điều gì có thể và mọi thứ có thể thay đổi cùng một lúc. London thu hút đầu tư phát triển và du lịch, vì vậy nó tạo ra cơ hội tuyệt vời để mang lại một yếu tố bất ngờ cho bất cứ ai đến thăm hoặc như một nơi để sinh sống, phát triển và tận hưởng, tất cả trong một. Vốn của chúng tôi sẽ nhìn thấy tất cả các sự kiện lớn trong thế giới đồng hồ và chúng tôi như là một thương hiệu đã tổ chức lưu trữ một số trong những điều quan trọng nhất cho dù đó là để chào mừng mới lạ trong thế giới đồng hồ hoặc tung ra một bộ sưu tập độc quyền mới. Điều này làm cho London khó có thể bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó thực sự độc đáo.

Sự độc đáo của triển lãm

BLXR: Bạn sẽ nói gì với người yêu thích đồng hồ ở các thành phố khác về thị hiếu người yêu thích đồng hồ ở London?

 

Đồng hồ Thụy Sĩ: Vẻ đẹp của cuộc sống ở London là bạn thường xuyên gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới hoặc những gì họ tìm kiếm đi kèm với sự đa dạng như nhau. Những người yêu thích đồng hồ ở Luân Đôn được giáo dục, đòi hỏi, và chắc chắn cạnh tranh, tuy nhiên cũng có thể thích nghi.

Đối tượng cần phục vụ

BLXR: Bạn phục vụ hầu hết người dân địa phương hoặc khách du lịch hay là tất cả họ ? Ngoài ra, tỷ lệ phần trăm khách hàng mà bạn gọi là "người sưu tập đồng hồ có kiến thức là bao nhiêu?"

Đồng hồ của Thụy Sĩ: Chúng tôi phục vụ tất cả, và trong suốt năm chúng tôi gặp gỡ một sự kết hợp tốt của khách du lịch quốc tế, cũng như khách hàng địa phương và bạn bè của thương hiệu. Những người đi kèm với kiến thức về đồng hồ chắc chắn sẽ dễ dàng đạt được một yếu tố WOW và kiến thức hơn nữa, và những người may mắn đến thăm chúng tôi lần đầu tiên có thể dễ dàng đếm thời gian để trở thành những người đam mê trong tương lai với sự hỗ trợ của chúng tôi trong cuộc hành trình của họ.

Chiếc đồng hồ cao cấp

BLXR: London được biết đến với cái gì? Khách du lịch phải làm gì, xem, hoặc ăn ở đó?

Đồng hồ Thụy Sĩ: Đó là câu hỏi lớn để trả lời, nhưng tôi sẽ cố gắng: nó được biết đến với sự đa dạng, không bao giờ kết thúc năng lượng, độc đáo, và tính mới. Những Người London đầy màu sắc mang lại một cá tính độc đáo cho du khách. Chúng tôi rất thích tham quan, ăn uống ngoài trời, và chia sẻ kinh nghiệm tạo ra khoảnh khắc kéo dài suốt cuộc đời. London là một cửa sổ để các thành phố lớn khác và những nơi để xem ở Anh, tôi đã không gặp bất cứ ai không tự hào về London. Bạn không thể chán với London.

Chiếc đồng hôf

BLXR: Là doanh nghiệp, bạn có tài trợ hoặc tham gia vào bất kỳ sự kiện địa phương nào, liên quan đến xem hay không?

Đồng hồ Thụy Sĩ: Chúng tôi tham gia vào rất nhiều sự kiện trong thế giới sản xuất đồng hồ, đồ trang sức, từ thiện, hoặc nghệ thuật. Kinh nghiệm là trọng tâm của tầm nhìn và giá trị của chúng tôi cho dù chúng tôi mang mọi người lại với nhau để tổ chức lễ kỷ niệm hay xuất phát từ một mục đích lớn lao .

BLXR: Một số thương hiệu đồng hồ bạn biết để thực hiện cùng? Nếu bạn có thể chọn một thương hiệu đồng hồ hoặc mô hình để đại diện cho hình ảnh văn hoá hoặc phong cách của London thì đó sẽ là thương hiệu nào?

Đồng hồ Thụy Sĩ: Chúng tôi hợp tác với các nhãn hiệu từ Tập đoàn Richemont, Swatch Group, và các thương hiệu độc lập. Không có một thương hiệu nào thể hiện màu sắc của London nhưng có vẻ như là một ý tưởng hay và thách thức đối với mô hình kinh doanh của chúng tôi. đồng hồ-của-switzerland.co.uk

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam