Mua đồng hồ ở Miami, Florida: Gray & Sons Jewelers

Chào mừng bạn trở lại với Bossluxury, nơi chúng tôi thảo luận các cửa hàng quan trọng bán đồng hồ trên toàn thế giới. Mỗi cửa hàng chúng tôi có một câu chuyện thú vị để nói về nơi họ hoạt động và những gì họ bán. Cho dù bạn mua đồng hồ từ các nhà bán lẻ hoặc muốn mua đồng hồ trực tuyến, đây là những cửa hàng giúp hình thành nền văn hóa đồng hồ của chúng tôi trên toàn cầu. Có một danh sách dài các cửa hàng, nhưng nếu có một vị trí bán lẻ tại thành phố bạn yêu thích mà chúng tôi không thể bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây. Đây là bản đồ của các cửa hàng chúng tôi đã yêu thích và đảm bảo cho đến nay.

địa chỉ mua đồng hồ nổi tiếng

Mua đồng hồ ở đâu tại Miami, Florida?

Tôi nhớ đã nhìn thấy một quảng cáo cho một chiếc đồng hồ vài năm trước, nơi này nằm trong số các địa điểm có sẵn là "Bal Habour", và tôi đã phải thực hiện một số nghiên cứu để xem nó ở đâu. Dù bạn gọi nó là Bal Habour hay Surfside, đây là một khu mua sắm sang trọng ở Miami, Florida, và là nhà của Grey and Sons Jewellers từ năm 1980. Họ là doanh nghiệp do gia đình sở hữu (và thân thiện với thú nuôi) bán đồng hồ kể từ khi họ mở cửa hơn 35 năm trước.

Keith Gray và Khách hàng

Keith Gray và Khách hàng

Bossluxury: Loại đồng hồ nào phổ biến trên thị trường? Điều gì làm cho Miami trở thành nơi duy nhất để mua đồng hồ?

Gray & Sons Jewellers: Chúng ta phải nói rằng phong cách đồng hồ phổ biến nhất ở Miami là đồng hồ đeo tay thể thao. Đây có thể là kết quả trực tiếp của thời tiết nhiệt đới vì mọi người cần ăn mặc giản dị hơn, vì nhiệt độ thường đạt 85-90 độ trong một ngày nhất định. Một số mô hình thể thao phổ biến của chúng tôi bao gồm Rolex Submariner, Rolex Daytona, và thậm chí cả AP Royal Oak. Miami là một nơi duy nhất để mua một chiếc đồng hồ bởi vì có một sự kết hợp của sự đa dạng và độc đáo với thành phố. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, dù là hàng vintage hoặc có thể tùy chỉnh hoàn toàn, bạn có thể đặt cược rằng nó có thể được tìm thấy ở Miami.

Các cửa hàng đặc biệt

Bossluxury: Bạn sẽ nói gì với người yêu thích đồng hồ ở các thành phố khác về sở thích của người yêu thích đồng hồ ở Miami?

Gray & Sons: Khía cạnh đẹp nhất của Miami thực tế là sự đa dạng. Không có tiêu chuẩn của sở thích hay hương vị. Ở đây, chúng tôi có dân số tinh tế, những người có xu hướng dựa nhiều hơn vào đồng hồ thể hiện cảm giác sang trọng. Dân số ủng hộ những chiếc đồng hồ đậm nét thể hiện phong cách và sự hào nhoáng. Bạn sẽ thường nhìn thấy những chiếc đồng hồ lớn hơn như Hublots, Breitlings, và Audemars Piguets không chỉ là một phong cách - đó là phong cách sống ở Miami.

Cửa hàng đồng hồ dành cho khách du lịch

Bossluxury: Bạn  phục vụ chủ yếu là người dân địa phương hoặc khách du lịch, hoặc là cả hai? Ngoài ra, tỷ lệ phần trăm khách hàng của bạn sẽ được gọi là "người sưu tập đồng hồ có kiến thức là bao nhiêu?"

Grey & Sons: Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi trung bình khoảng 50/50 giữa người dân địa phương và khách du lịch là nhờ phần lớn nằm ở một trong những thành phố thân thiện nhất với du lịch trên thế giới. Phần lớn khách hàng địa phương của chúng tôi là khách hàng trung thành, họ đã đến với chúng tôi trong nhiều năm.

Những câu chuyện dành cho người đặc biệt

Khách du lịch của chúng tôi kể một câu chuyện thú vị hơn. Chúng tôi đã có người từ khắp nơi trên thế giới đến mua sắm - từ Dubai, đến thủ đô kỳ lạ của thế giới, Brazil. Chỉ có khoảng một nửa khách hàng của chúng tôi là những người đam mê sưu tập đồng hồ, những người coi việc mua đồng hồ sang trọng là sở thích. Một nửa kia là tất cả những người chắc chắn vẫn còn hiểu biết, nhưng hành trình sưu tập đồng hồ chỉ mới bắt đầu.

Bossluxury: Miami nổi tiếng nhất là gì? Khách du lịch phải làm gì, xem gì, hoặc ăn ở đâu?

Gray & Sons: Một khi bạn nhìn qua đèn nhấp nháy và thấy cuộc sống về đêm đầy năng lượng, Miami thực sự là một thiên đường thanh bình của vẻ đẹp tự nhiên. Những bãi biển không hề có gì sánh được, với động vật hoang dã và thảm thực vật tuyệt vời.

Sự phát triển của các hàng đồng hồ

Bossluxury: Là một doanh nghiệp, bạn có tài trợ hoặc tham gia vào bất kỳ sự kiện địa phương nào, liên quan đến đồng hồ hay không?

Gray & Sons: Chúng tôi coi đây là ưu tiên hàng đầu để được tham gia với xã hội không chỉ với cộng đồng đồng hồ mà còn với cộng đồng địa phương của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để tham gia vào các sự kiện tại Bal Harbour bao gồm một Cuộc đi bộ AIDS AIDS gần đây mà một số nhân viên của chúng tôi tham gia Chúng tôi cũng đã tài trợ một số sự kiện gây quỹ địa phương cho các tổ chức phi lợi nhuận như Boys And Girls Club and Actors Play House.

Các điểm du lịch đặc biệt

Bossluxury: Một số thương hiệu đồng hồ bạn biết là tốt? Nếu bạn có thể chọn một thương hiệu đồng hồ hoặc mô hình làm hình ảnh của văn hoá hoặc phong cách của Miami nó sẽ là gì?

Gray & Sons: Câu hỏi an toàn hơn ở đây có thể là một số thương hiệu đồng hồ cao cấp mà chúng tôi KHÔNG được biết để đi theo, bởi vì chúng tôi có rất nhiều lựa chọn. Tất nhiên, hầu hết hàng tồn kho của chúng tôi bao gồm 4 thương hiệu hàng đầu, Rolex, Cartier, Patek Philippe và Audemars Piguet, nhưng chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn cho Omega, Panerai, Breitling, Corum, Piaget, và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cao cấp đặc biệt, có một cơ hội tốt để chúng tôi có một cái gì đó cho bạn. Nếu chúng ta phải chọn một cái đồng hồ mà thực sự xác định những gì Miami là tất cả về, nó sẽ là Rolex Daytona.

Keith Gray và Khách hàng

Với Daytona, Florida, chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn, sự kiện đua xe nổi tiếng thế giới diễn ra ở Daytona 500 là sự kiện đua xe quan trọng và nổi tiếng nhất trên thế giới. Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo để đại diện cho nền văn hoá của Miami: bình thường, nhưng tinh tế. Hoạt động, nhưng vẫn thanh lịch. Tuy nhiên, Rolex Yachtmaster xứng đáng nhận được một đề cử danh dự.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam