Năm ảm đạm của giới đồng hồ: Baselworld 2020 chính thức “bị hoãn” đến tháng 1 năm 2021

Sự kiện Watches & Wonders năm 2020 tại Geneva của FHH (Fédération de la Haute Horlogerie) và Tập đoàn Richemont mới được thông báo hủy bỏ cách đây không lâu, thì sự kiện Baselworld cũng chính thức thông báo hoãn đến tháng 1 năm 2021. Việc hai sự kiện lớn nhất hành tinh này vị hủy bỏ thật là một tin đáng buồn đối với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và cả thế giới nói chung.

Baselworld 2020 chính thức bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

Thật đáng buồn đối với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ khi cuộc triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới và được trông đợi nhất, Baselworld 2020 lại chính thức bị hoãn đến tháng 1 năm 2021 ( nói cách khác là bị hủy) bởi dịch viêm phổi cấp COVID-19 đang lan rộng khắp thế giới. Như vậy, năm 2020 sẽ là một năm rất dặc biệt đối với ngành công nghiệp đồng hồ, và hậu quả sắp tới sẽ còn trầm trọng ra sao còn chưa ai biết chắc.

Việc lây lan của đại dịch COVID-19 đang ở mức báo động với 69 quốc gia có ca mắc bệnh đại dịch này. Hiện cấp độ không còn chỉ ở riêng khu vục Châu Á mà còn báo động toàn thế giới. Nhận thức được rủi ro ngày càng tăng cao của các rủi ro liên quan đến việc đi lại cũng như việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng đang bị COVID-19 đe dọa. Tập đoàn MCH, đơn vị tổ chức triển lãm đồng hồ Baselworld đã buộc phải hủy bỏ sự kiện Baselworld 2020 - trở thành cái tên tiếp theo trong chuỗi sự kiện bị hủy như Watches & Wonder 2020 hay nhiều sự kiện khác trên toàn cầu. Theo đó, Baselworld 2021 (năm sau) sẽ diễn ra từ thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021 đến thứ Ba, ngày 2 tháng 2 năm 2021 (thông báo từ phía Baselworld cho biết).

Baselworld 2020 chính thức bị hoãn đến tháng 1 năm 2021

Không giống như sự kiện Watches & Wonders thuộc đơn vị FHh tổ chức, Baselworld do một công ty sự kiện tư nhân  có tên gọi là MCH Group tổ chức, mặc dù công ty này hiện đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích thời gian gần đây. Những phản ứng tiêu cực này không chỉ xuất phát từ những người tham dự mà ngay cả các thương hiệu triển lãm trong sự kiện. Điển hình như những thương hiệu: Swatch Group, Seiko hoặc Breitling, những thương hiệu này đã hủy bỏ việc tham gia vào sự kiện ở những phiên bản trước.

Năm 2020 này, do sự nguy hại và đe dọa của COVID-19, các thương hiệu Bvlgari hay Citizen/Bulova cũng tuyên bố hủy tham gia. Như vậy có thể thấy, đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi MCH thông báo Baselworld 2020 bị hủy. Dù nhà tổ chức đã ra thông báo vào ngày 20 tháng 2 rằng: sự kiện vẫn duy trì thời gian biểu theo kế hoạch, đội ngũ nhân viên vẫn đang tiếp tuc chuẩn bị cho sự kiện này diễn ra như dự kiến vào ngày 30 tháng 4 năm 2020. Dù sao đi nữa, đây cũng không phải là quyết định của riêng MCH Group, mà chính là nguyên tắc phòng ngừa mà hẩu hết các sự kiện Thụy Sĩ sẽ phải tuân theo.

XEM THÊM

Nguồn: bossluxury.vn 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam