Năm chiếc đồng hồ đẹp hoàn hảo cho dịp Giáng sinh 

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thưởng thức một chiếc đồng hồ mới cho kỳ nghỉ lễ hay bạn đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời, hãy chọn đồng hồ đeo tay hàng đầu. Trong khi một số mẫu đồng hồ trang phục rất đắt, có rất nhiều thứ có thể truy cập, phong cách và thanh lịch. Đây là năm chiếc đồng hồ đầm đẹp rất lý tưởng để tặng quà.

  1. Smith & Bradley Draper – $900

Smith & Bradley Draper

Smith & Bradley là một công ty của Hoa Kỳ lắp ráp tất cả đồng hồ của họ trong nước. Nỗ lực đầu tiên của thương hiệu trong việc phát hành một chiếc đồng hồ là Draper, và nó khá ấn tượng. Nó hoàn toàn có thể đi kèm với một chiếc váy hoặc áo sơ mi, nhưng đồng hồ này cũng có thể phù hợp với việc ăn mặc giản dị hơn vào cuối tuần. Nó có một phong cách hiện đại và nhiều yếu tố nổi bật.

Điểm nổi bật của đồng hồ bao gồm phàn vỏ sau có thể nhìn xuyên qua, cửa sổ ngày và kim đồng hồ dạ quang Superluminova trên mặt đồng hồ, và vỏ bằng thép không rỉ. bộ máy tự động, và Draper có khả năng chống nước với 10 ATM. Các Draper có ba lựa chọn cho dây đeo tay: thép không gỉ, da nâu, và da đen. Đối với một cái nhìn cổ điển hoặc dây da sẽ hoàn hảo, nhưng thép không gỉ vẫn còn đủ tính chất để mặc cho văn phòng hoặc một sự kiện chính thức.

  1. Bulova Classic Ultra Slim – $225

Bulova Classic Ultra Slim

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ phù hợp với ngân sách, có phong cách tuyệt vời Bulova Classic Ultra Slim là một lựa chọn tốt. Không chỉ là nó có giá cả khá phải chăng, đồng hồ này cũng có đầy đủ các tính năng thực tế. Có một số chi tiết thiết kế bao gồm trong đồng hồ này khiến nó đáng chú ý, bao gồm các chỉ mục bằng vàng, một kết cấu vòng tròn tinh tế trên mặt đồng hồ, và kim đồng hồ với cái nhìn cổ điển.

Những người thích đồng hồ cổ điển sẽ đánh giá cao các chi tiết và thẩm mỹ của một trong những điều này, vì nó là một sự kết hợp tốt đẹp của khả năng chi trả, thực tiễn và tính linh hoạt. Nó có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ kiểu trang phục nào, và dây đeo bằng da màu nâu mỏng trên Bulova Classic Ultra Slim trông khá thanh lịch. Mô hình này có bộ máy thạch anh, có khả năng chịu nước đến 30 mét, và có vỏ màu hồng 40 mm.

  1. Movado Defio – $468

Movado Defio

Movado có một mặt số đồng hồ màu đen đậm với kim màu bạc và một âm thanh vào lúc 12 giờ. Sự kết hợp của các tính năng chải và đánh bóng làm cho đồng hồ thậm chí còn đẹp hơn, và phần vỏ 39 mm là đúng kích cỡ. Các Defio có một đôi vòng bằng thép không rỉ và bezel, và có khả năng chịu nước đến 30 mét.

Có một bộ máy thạch anh Thụy Sĩ có nghĩa là đồng hồ sẽ không bị rách, đó là lý tưởng cho những người không thường xuyên đeo đồng hồ nhưng muốn dành cho những dịp đặc biệt. Đồng hồ này cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt bởi những người sưu tập đồng hồ bằng những chiếc đồng hồ màu đen mang kiểu dáng đẹp.

  1. Citizen Eco-Drive (AU1040-08E) – $175

Citizen Eco-Drive

Bạn không thể sai khi đi với chiếc Citizen Eco-Drive như một món quà cho Giáng sinh, vì nó là một trong những chiếc đồng hồ giá rẻ nhất nhưng cũng sẽ tuyệt vời. Dây da màu đen mỏng của mô hình này làm cho nó đặc biệt thích hợp cho việc mặc trang phục trong những dịp không trang trọng, có trang trọng, tại và văn phòng. Giá cả của nó là giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể đưa vào bộ sưu tập của riêng bạn, thêm vào những món để mua làm quà tặng.

Citizen Eco-Drive không chạy bằng pin và thay và đó nó chạy bằng năng lượng chuyển đổi từ các nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Chiếc đồng hồ màu đen này có các điểm đánh dấu màu bạc, một cửa sổ nhỏ ngày và kim đồng hồ sáng. Thân bằng thép không rỉ 40mm là một sự tương phản tốt với màu đen trên dây đeo tay và mặt số, và điều này chắc chắn là một trong những đồng hồ tinh vi hơn trong dòng Eco-Drive.

Đây có thể là một món quà tuyệt vời cho những người có thể sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó không chỉ có nét hấp dẫn riêng của nó, nó thực sự sẽ xem xét tốt trên bất cứ ai đeo nó.

  1. Mido Belluna II – $890

Mido Belluna II

Nếu bạn muốn cho một cái đồng hồ cao cấp nhưng không phải là siêu đắt, Belluna II của Mido là một lựa chọn tốt. Nó có sẵn trong một số phiên bản nhưng một trong những mô hình hấp dẫn nhất là mô hình M0244071106100, có vỏ bằng thép không rỉ và mặt số màu đen. Phiên bản đặc biệt này của Belluna II cũng có một cái nhìn xuyên qua vỏ sau.

Vỏ thép không rỉ 40mm mang một cái nhìn độc đáo đó là phong cách và hoàn toàn phù hợp để đeo trong những dịp chính thức. Chiếc đồng hồ màu đen có kim và chỉ số màu bạc, cũng như màn hình hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Tinh thể trên màn hình hiển thị có tính chống xước.

Bộ chuyển động trong Belluna II tự động với nguồn điện dự trữ 80 giờ, và nó cũng có khả năng chịu nước đến 50 mét. Nó thể hiện một cái nhìn đã được hiểu biết về tính tinh tế, nhưng chứa rất nhiều chi tiết để khiến nó trở nên thú vị.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam