Người mua Cẩn thận: Sự gia tăng của Đồng hồ đắt tiền giả trên Internet

Tìm kiếm đồng hồ giá rẻ trên internet? Tốt hơn suy nghĩ hai lần trước khi mua hàng đó. Trong tính năng chuyên sâu từ kho lưu trữ WatchTime, chúng tôi khám phá cách bán đồng hồ giả làm ảnh hưởng đến cả người sưu tập và ngành đồng hồ.

Đối với một số nhà sưu tập đồng hồ, sự cám dỗ là quá nhiều. Beatrice de Quervain, cựu giám đốc điều hành của Mỹ và gần đây nhất là người đứng đầu Hublot Bắc Mỹ nói: "Tôi đã thấy những người sưu tầm khá đáng kính với những bộ sưu tập tuyệt vời, những người không thể có được một chiếc ấn bản hạn chế mà họ muốn. "Họ luôn mua từ đại lý ủy quyền, nhưng sau đó, chỉ với một mảnh, họ đã phá sản và đi đến nguồn không đáng tin cậy trên Internet. Và chắc chắn là chúng bị đốt cháy. Họ đã trả 20.000 đô la, 25.000 đô la”. "Những gì họ nhận, de Quervain nói, là một món hàng giả mạo”.

Đồng hồ Rolex giả mạo

Đồng hồ Rolex giả mạo bị bắt giữ bởi các quan chức hải quan Đức vào năm 2012

Các nhận xét của De Quervain đã được đưa ra tại cuộc họp gần đây của Hiệp hội Quan sát Hoa Kỳ để thảo luận về vấn đề đồng hồ giả. AWA mời WatchTime tới cuộc họp này.

Thông điệp từ các giám đốc điều hành công ty đồng hồ lắp ráp và các cố vấn pháp lý của họ là, hơn bao giờ hết, cần quan tâm đến những người sưu tập, phải biết và thận trọng về những nguy cơ mua đồng hồ sang trọng thương hiệu thông qua các đại lý trái phép, đặc biệt là các trang web theo dõi bán lẻ trên Internet.

Đó là do sự tăng đột biến trong sản xuất cái gọi là "siêu giả", "sao chép bất hợp pháp các mô hình thương hiệu nổi tiếng, chủ yếu được sản xuất ở Trung Quốc, sản phẩm có cùng một điểm tương đồng với bản gốc. Michael Benavente, giám đốc điều hành của Gucci Watches & Jewelry tại Bắc Mỹ, nói: "Hai mươi năm trước, hàng giả trông thật giả tạo. "Bạn nhìn nó thật nhanh và bạn có thể thấy nó là rác rưởi."

Đồng hồ Rolex giả mạo

Đồng hồ giả bị cơ quan Hải quan Thụy Sĩ tịch thu năm 2008

Ngày nay, giám đốc điều hành trao đổi những câu chuyện về đồng hồ giả mạo. Nó không chỉ là bắt chước những gì mà ngành công nghiệp gọi là "các bộ phận bên ngoài" (vỏ, mặt số, dây đeo, etc.); nó cũng là chất lượng của các phong trào cơ học bên trong. Michel Arnoux, người đứng đầu bộ phận chống hàng giả của Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sỹ (FH), trích dẫn một bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon giả mạo bị các quan chức hải quan Thụy Sĩ thu giữ. Mọi thứ về đồng hồ đều có vẻ giống như một chiếc Hublot thực, bên dưới dây đeo bằng cao su thơm mùi vani. Chỉ khi kiểm tra gần hơn, ông mới tìm thấy những dấu hiệu giả mạo: một mảnh nhựa trong vỏ carbon phải là một tinh thể mà lẽ ra phải là không phản chiếu, nhưng không phải vậy. Nhưng điều nổi bật nhất là bộ chuyển động. "Đó là một trong những lần đầu tiên tôi chứng kiến một chiếc đồng hồ tourbillon giả mạo, một cơ chế chính xác cao thực sự".

AWA với hơn 30 công ty của họ đã tranh đấu với những kẻ làm hàng giả trong nhiều thập kỷ. Các công ty đồng hồ hoạt động độc lập để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm mang nhãn hiệu của họ. Một số người trong số họ dành hàng năm trong một trận chiến đa nhiệm, làm việc với Hải quan Hoa Kỳ và các cơ quan thực thi pháp luật liên bang và địa phương, và ngay cả các nhà điều tra riêng tư của họ, để chống lại bọn ăn cắp trí tuệ.

Đồng hồ patek philip giả

Một bộ sưu tập Patek Philippe giả mạo bị bắt giữ bởi Hải quan Hoa Kỳ

AWA có trụ sở tại Washington hoạt động trên mặt trận lập pháp và điều tiết. AWA không phải là một hiệp hội thương mại truyền thống cung cấp một loạt các dịch vụ thành viên. Nhiệm vụ của nó là rất cụ thể: trở thành tiếng nói của các thành viên ở Washington, đảm bảo rằng ngành công nghiệp đồng hồ đã tham gia vào pháp luật trên nhiều vấn đề khác nhau, từ thuế quan đến các quy định về các loài cá sấu và các dải đồng hồ đeo tay đến mức thủy ngân. Tư vấn pháp lý của hiệp hội là hãng luật nổi tiếng Washington, D.C., Covington & Burling.

Những ngày này, AWA đang nỗ lực để vượt qua cái gọi là " Rogue Websites Bill" (Đạo luật Bảo vệ IP năm 2011) có thể giúp đóng cửa các trang web bán đồng hồ giả. Cuộc chiến đó đang diễn ra, Collado nói, khi đối mặt với sự chống đối cứng cỏi của ngành công nghiệp Internet. "Thêm vào đó, chúng tôi đang làm việc với những người khác để tăng các hình phạt đối với người tái phạm về sở hữu trí tuệ và các tội phạm về IP liên quan đến các băng nhóm và các tội phạm có tổ chức."

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!