Nhà sản xuất điện thoại Vertu sẽ đóng các hoạt động sản xuất của U.K và cắt giảm 200 nhân viên

Vertu là thương hiệu lớn nhất trong điện thoại sang trọng và sự biến mất của nó để lại một khoảng trống cho khách hàng. Theo tờ Financial Times, Vertu, một công ty chuyên sản xuất điện thoại di động thủ công, sẽ ngừng hoạt động sản xuất ở Anh. Ước tính khoảng 200 việc làm sẽ bị mất khi đóng cửa.

Một trong những sản phẩm của Vertu

Điện thoại Vertu đang phải đối mặt với khoản nợ là 138 triệu pound (khoảng 178 triệu USD) và công ty sẽ buộc phải thanh lý cơ sở sau khi chủ sở hữu Murat Hakan Uzan chỉ có thể cung cấp 1,9 triệu bảng để bù đắp khoản thâm hụt này. Uzan sẽ giữ lại thương hiệu Vertu và tài sản của nó và hy vọng sẽ hồi sinh lại dòng sản phẩm trong tương lai.

Uzan chỉ mua Vertu vào tháng 3 và tháng 6, đã ký kết hợp tác với TCL, nhà sản xuất các thiết bị của Alcatel và BlackBerry. TCL đã cung cấp cho nhà sản xuất thiết bị cầm tay sang trọng với công nghệ tiên tiến như là một phần của hợp đồng, tổng cộng 40 triệu đô la và sẽ bao phủ 30.000 đơn vị.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu tan rã nhanh chóng sau khi thông báo. Một báo cáo từ Telegraph xuất hiện, trích dẫn các khoản tiền lương quá hạn và các khoản thanh toán cho nhà cung cấp. Đồng thời, Uzan đã bị lửa từ chủ sở hữu trước đây của Vertu là Gary Chen về các khoản tiền chưa thanh toán liên quan đến việc bán. Uzan tuyên bố các vấn đề tài chính của công ty đã bị che giấu khỏi anh ta cho đến khi anh ta nhận quyền sở hữu, và hai bên đã đe dọa về hành động pháp lý.

Đối với Vertu, những tin tức ngày thứ Năm đánh dấu những gì có thể sẽ kết thúc một chương cho công ty. Nokia thành lập thương hiệu vào năm 1998, với một thái độ xây dựng điện thoại với cùng mức độ chú ý và nghề thủ công thường thấy trong đồng hồ thiết kế. Tính đến năm 2013, Vertu đã vận hành 500 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Cửa hàng điện thoại Vertu chính hãng

Hiện tại, các khía cạnh khác của công ty không bị ảnh hưởng bởi việc ngừng sản xuất, mặc dù điều này có thể sẽ thay đổi trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật khi tình huống mở ra.

Thiết bị mới nhất của Vertu là Constellation. Được phát hành vào tháng 2, điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, chạy Android Nougat 7.0 (với bản cập nhật) và màn hình được trang bị màn hình sapphire. Theo bảng giá điện thoại Vertu chính hãng thì sản phẩm có mức giá khởi điểm là 6.000 USD, nó nằm dưới New Signature Touch, bắt đầu từ 9.000 USD và không có kiểu thiết kế ấn tượng hơn của mô hình đắt tiền hơn giống như một cánh cửa khổng lồ được nạp cho thẻ SIM.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!