Những ấn bản giới hạn Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition & Classic XL - lễ kỉ niệm lần thứ 90

Năm nay cuộc đua Mille Miglia lịch sử, huyền ảo và khá quyến rũ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và với một số công bố thú vị từ người nắm giữ thời gian chính thức của cuộc đua Chopard. Để vinh danh sự kiện này, cũng như sự tham gia của đồng chủ tịch Chopard Karl-Friedrich Scheufele vào cuộc đua Mille Miglia năm 2017, Chopard đang công bố một vài mô hình chronograph mới trong bộ sưu tập Mille Miglia: Chopard Mille Miglia 2017 Racing Edition, Cũng như Chopard Mille Miglia Classic XL kỷ niệm lần thứ 90 phiên giới hạn có chứa một bộ máy  L.U.C.

Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition

Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition

Cả hai chiếc đồng hồ đều được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe cổ đã được chạy đua vào những năm 20 và đến thập kỷ 50 vì cuộc đua chỉ giới hạn trong những chiếc xe từ năm 1927 đến năm 1957 nên mỗi chiếc đồng hồ cần được lấy cảm hứng từ những chiếc xe trong khoảng thời gian đó.

Hai phiên bản đặc biệt

Phiên bản Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition sẽ có hai phiên bản riêng biệt. Cả hai có kích thước 44mm với một vỏ thép không gỉ 100m chống nước, và một bản đặc trưng cho phong cách hai tông màu với bezel vàng hồng, núm vặn và các nút ấn. Trong khi không phải là một fan hâm mộ của vòng benzen hồng vàng, tôi thấy mình thích phong cách thể thao nhưng với một ngọn lửa thanh lịch.

Động cơ bên trong đồng hồ

Bên trong Race Edition và đằng sau nắp lưng là bộ máy chronograph COSC cùng bộ vỏ chronograph đập 28.800vph với một dự trữ điện 48 giờ. Chúng ta có thể cho rằng đây là chiếc ETA Valjoux 7750 của Thuỵ Sĩ như Chopard đã sử dụng trong các loại đồng hồ khác như là chiếc Grand Prix De Monaco Historique Chronograph mà chúng tôi đã đánh giá ở đây. Phiên bản Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition có thang đo tachymeter trên vòng bezel làm từ tinh thể sapphire trên mặt đồng hồ, và đặt bấm giờ ở lúc 6, 9 và 12 giờ với logo Mille Miglia đóng cửa sổ ngày ở 3. Những chiếc đồng hồ dạng này thường có xu hướng khó đọc bởi nó có kết cấu bên ngoài rất phức tạp nhưng vô cùng đẹp mắt.

Phiên bản sang trọng

Cho đến nay, phiên bản Chopard Mille Miglia Classic XL 90 Anniversary Limited Edition của Chopard vẫn luôn là nổi bật nhất. Giai đoạn này đánh dấu bộ sưu tập đồng hồ Chopard Mille Miglia lần đầu tiên được vận hành bởi cỗ máy L.U.C có uy tín. Được thiết kế, phát triển và sản xuất hoàn toàn nội bộ, bộ máy Chop.U L.U.C thường dành cho các bộ đồng hồ thời trang cao cấp trong danh mục Chop.U L.U.C. Chúng tôi luôn ấn tượng với những chiếc đồng hồ và các bộ máy của LUC khi nhìn trực tiếp chúng, và lần đầu tiên trong bộ sưu tập của Mille Miglia, bộ máy LUC 03.07-L được trưng bày trong đồng hồ này đã được trao giải Geneva Seal - điều này thể hiện cả tiêu chuẩn hiệu suất và thẩm mỹ. Tất cả điều này đi kèm với sự độc quyền dự kiến như Chopard đã giới hạn thời gian này để chỉ có 90 chiếc để tưởng nhớ đến kỷ niệm 90 năm của cuộc đua.

Đồng hồ được trang trí công phu

Chiếc đồng hồ L.U.C 03.07-L được trang trí rất công phu và tôi có thể nhìn thấy bức tranh niken bạc tuyệt đẹp thông qua các vỏ dày 46mm và 13.12mm. Kích thước vỏ vừa khớp đúng với Chopard Mille Miglia 2016 XL Race Edition chúng tôi đã đánh giá lại vào tháng 8. Một điều đặc biệt mà bạn có thể nhận thấy là sự vắng mặt của một chỉ số ngày, đó là cái gì đó làm cho rất nhiều nhà sưu tập hạnh phúc trong những ngày này, nhưng điều đó không bao giờ có thể làm cho mọi người hạnh phúc ... Các vỏ mạ vàng hồng 18 carat bao gồm một tinh thể sapphire, bộ chống nước 50m và một da bò, dây da được xử lý bằng da.

Cuộc đua của các sản phẩm

Tôi sẽ thừa nhận rằng sự hợp tác giữa Chopard với Mille Miglia là những cái mang đến cuộc đua chút kỳ quặc nhưng lại có chút vui vẻ thu hút sự chú ý của tôi, với giáo đoàn của hơn 400 đội cá nhân để đua xe cổ điển hơn một ngàn dặm qua các đường phố và nông thôn của nước Ý. Khi tôi tự hỏi nếu cuộc đua quá nhỏ và thích hợp để tìm đủ khách hàng cho đồng hồ hiệu Mille Miglia, tôi nhận ra rằng không cần phải là một fan hâm mộ chuyên nghiệp của cuộc đua để được đam mê nó và được thu hút tới những chiếc đồng hồ.

Mô hình thép không gỉ

Mô hình thép không gỉ của Chopard Mille Miglia 2017 Race Edition (số 168571-3002) được giới hạn ở 1.000 chiếc và sẽ xuất hiện dây đeo cao su lốp xe truyền thống mà bộ sưu tập Mille Miglia được biết đến với giá 6.840 USD. Mẫu hoa hồng tăng gấp đôi (ref. 168571-6001) được giới hạn ở 100 chiếc và sẽ có dây đeo bằng da đua với giá 10.100 USD. Cuối cùng, Chopard Mille Miglia Classic XL 90th Anniversary Limited Edition (ref. 161299-5001) bị hạn chế, lần nữa, đến 90 chiếc và sẽ có giá là 43.880 USD.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam